Top 10 dụng cụ hút mũi cho bé an toàn nhất

Last Update: 18 November 2022
Views: 99
Top 10 dụng cụ hút mũi cho bé an toàn nhất

Trẻ nhỏ thường xuyên mắc các vấn đề về hô hấp gây ngạt mũi, sổ mũi, khó thở do chất nhầy và đờm chứa đầy trong các khoang miệng, xoang mũi. Đặc biệt ở những trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, không biết cách để khạc đờm ra, nên lúc này dụng cụ hút mũi là vật dụng cần thiết để đảm bảo cho trẻ. Dưới đây yeumuasam.vn xin gửi đến bạn top 10 dụng cụ hút mũi cho bé an toàn nhất trên thị trường hiện nay, mời bạn cùng tham khảo.

1. Dụng cụ hút mũi Pigeon 60004

Dụng cụ hút mũi Pigeon có vòi hút 60004 được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA và silicon mềm, an toàn cho bé khi sử dụng. Ngoài ra, với dụng cụ hút mũi Pigeon có vòi các mẹ dễ dàng kiểm soát lực hút, chủ động điều chỉnh tốc độ cho phù hợp và không làm bé đau.

Dụng cụ hút mũi Pigeon 60004
Dụng cụ hút mũi Pigeon 60004
Giá bán Dụng cụ hút mũi Pigeon 60004:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi Pigeon 60004: Xem tại Shopee

2. Dụng cụ hút mũi Bébé Confort

Sản phẩm hút mũi dây Bébé Confort được thiết kế dùng để hút hết nước nhầy trong mũi bé, giúp bé dễ thở hơn khi bị sổ mũi. Đầu dụng cụ được làm bằng silicon mềm, giúp hút được nước mũi một cách dễ dàng và không ảnh hưởng đến màng nhầy trong mũi. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

Dụng cụ hút mũi Bébé Confort
Dụng cụ hút mũi Bébé Confort
Giá bán Dụng cụ hút mũi Bébé Confort:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi Bébé Confort: Xem tại Shopee

3. Dụng cụ hút mũi KuKu KU5342

Dụng cụ hút mũi Kuku bằng dây KU5342 dưới đây được thiết kế với phần đầu ống đưa vào mũi bé rất vừa vặn, mềm mại, không gây tổn thương niêm mạc mũi non nớt, không làm đau bé, sẽ hỗ trợ mẹ hiệu quả trong công việc chăm sóc sức khỏe cho bé. Sản phẩm hút mũi Kuku được làm bằng nhựa và silicon cao cấp, tuyệt đối an toàn và khiến việc bảo quản, lau chùi trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm sẽ là một dụng cụ thiết yếu của các bà mẹ nuôi con nhỏ.

Dụng cụ hút mũi KuKu KU5342
Dụng cụ hút mũi KuKu KU5342
Giá bán Dụng cụ hút mũi KuKu KU5342:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi KuKu KU5342: Xem tại Shopee

4. Dụng cụ hút mũi Richell RC98550

Dụng cụ hút mũi Richell RC98550 sẽ là dụng cụ giúp mẹ trong việc vệ sinh mũi cho bé một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm với đầu hút được làm từ silicon mềm không làm đau mũi bé khi hút. Không chỉ vậy, dây hút được thiết kế tháo rời, mẹ có thể điều chỉnh độ dài của dây giúp mẹ dễ dàng vệ sinh mũi cho bé, tạo cho bé cảm giác thoải mái trong mỗi lần được mẹ vệ sinh mũi và nước sẽ không bị chảy ngược lên ống hút phía mẹ. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé.

Dụng cụ hút mũi Richell RC98550
Dụng cụ hút mũi Richell RC98550
Giá bán Dụng cụ hút mũi Richell RC98550:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi Richell RC98550: Xem tại Shopee

5. Dụng cụ hút mũi Pur PUR6501

Dụng cụ hút mũi là giải pháp phù hợp và hiệu quả mỗi khi trẻ sụt sịt, sổ mũi, chảy nước mũi, tắc mũi vào những ngày thời tiết thay đổi. Đến từ thương hiệu Pur (Anh Quốc), dụng cụ hút mũi an toàn Pur PUR6501 hỗ trợ mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su y tế với đầu hút bo tròn an toàn, không làm đau bé khi vệ sinh. Đặc biệt với thiết kế có thể mở vòi hút ra, mẹ cũng thuận tiện và nhanh chóng trong việc làm sạch sản phẩm sau khi sử dụng.

Dụng cụ hút mũi Pur PUR6501
Dụng cụ hút mũi Pur PUR6501
Giá bán Dụng cụ hút mũi Pur PUR6501:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi Pur PUR6501: Xem tại Shopee

6. Dụng cụ hút mũi Basilic

Dụng cụ hút mũi cho bé Basilic 2 công dụng dưới đây sẽ mang đến một gợi ý hoàn hảo. Sản phẩm bao gồm 2 bộ phận mang đến 2 cách hút linh hoạt để mẹ vệ sinh mũi cho bé là hút bằng miệng hoặc hút bằng bình bơm. Ngoài ra, chất liệu từ nhựa và silicon cao cấp, an toàn, mẹ có thể yên tâm mỗi lần sử dụng cho bé.

Dụng cụ hút mũi Basilic
Dụng cụ hút mũi Basilic
Giá bán Dụng cụ hút mũi Basilic:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi Basilic: Xem tại Shopee

7. Dụng cụ hút mũi Chicco 04904

Thời tiết hay thay đổi thất thường khiến trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh rất dễ mắc các chứng bệnh đường hô hấp như đau họng, cảm và sổ mũi. Chính vì thế bố mẹ cần chú ý để đảm bảo sức khỏe cho các bé yêu. Dụng cụ hút mũi Chicco 04904 là sản phẩm được thiết kế để hút hết chất nhầy trong mũi của bé giúp các bé dễ thở hơn, thoải mái hơn, là sản phẩm bố mẹ nên lựa chọn cho các bé của mình.

Dụng cụ hút mũi Chicco 04904
Dụng cụ hút mũi Chicco 04904
Giá bán Dụng cụ hút mũi Chicco 04904:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi Chicco 04904: Xem tại Shopee

8. Dụng cụ hút mũi Hito

Dụng cụ hút mũi dây Hito mang đến bộ sản phẩm vệ sinh mũi tiện ích trong giai đoạn sơ sinh của bé. Sản phẩm đi kèm cây cọ rửa, tiện lợi vệ sinh sạch sẽ. Thiết kế hút dây dễ sử dụng, điều chỉnh lực hút dễ dàng để không làm đau bé. Bình trong cũng giúp mẹ dễ theo dõi dịch nhầy trong mũi bé được hút ra.

Dụng cụ hút mũi Hito
Dụng cụ hút mũi Hito
Giá bán Dụng cụ hút mũi Hito:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi Hito: Xem tại Shopee

9. Dụng cụ hút mũi Softtana

Dụng cụ hút mũi Softtana được thiết kế, chế tạo từ công nghệ Nhật bản, sử dụng nguyên liệu đặc biệt dùng trong y tế. Bên cạnh đó, bình chứa hình cầu được thiết kế làm hai phần nên tháo lắp, vệ sinh dễ dàng. Sản phẩm được trang bị 2 chổi làm sạch chuyên dụng. Ngoài ra, mẹ có thể điều chỉnh được lực hút và hút sạch không làm bé đau và sợ hãi khi hút.

Dụng cụ hút mũi Softtana
Dụng cụ hút mũi Softtana
Giá bán Dụng cụ hút mũi Softtana:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi Softtana: Xem tại Shopee

10. Dụng cụ hút mũi NoseFrida

Là dòng sản phẩm cao cấp từ Thuỵ Điển, hút mũi Nosefrida giúp các bậc cha mẹ chữa sổ mũi, ngạt mũi cho bé một cách vô cùng hiệu quả và an toàn. Dụng cụ này tốt hơn các loại sản phẩm thông thường ở chỗ hút sạch dịch mũi mà không làm bé đau vì không cần phải đưa sâu vào trong mũi bé. Chất liệu an toàn, không gây dị ứng, đễ vệ sinh, dễ sử dụng. Ngoài ra, hút mũi NoseFrida có chứng nhận CE và FDA.

Dụng cụ hút mũi NoseFrida
Dụng cụ hút mũi NoseFrida
Giá bán Dụng cụ hút mũi NoseFrida:
Thông số kĩ thuật Dụng cụ hút mũi NoseFrida: Xem tại Shopee

Lời kết

Thời tiết thay đổi khiến nhiều trẻ hay bị sổ mũi, chảy nước mũi gây ra sự khó chịu làm bé quấy khóc. Những lúc này, hãy để dụng cụ hút mũi an toàn trở thành người trợ thủ đắc lực cho mẹ nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mẹ chọn đuợc sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 dụng cụ hút mũi cho bé an toàn nhất tại Yeumuasam.vn