Top 7 máy may gia đình được yêu thích nhất

Last Update: 25 November 2022
Views: 214
Top 7 máy may gia đình được yêu thích nhất

Bạn đang muốn mua một chiếc máy may để phục vụ cho công việc tự may vá trong gia đình mình nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy may nào phù hợp. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết ngay sau đây để có thêm sự lựa chọn bạn nhé.

1. Máy may gia đình Brother AS2730S

Máy may Brother AS2730S hỗ trợ may 27 mẫu đường may giúp người dùng thao tác linh hoạt với các kiểu may, đường may khác nhau tùy theo nhu cầu may mặc trên các vật phẩm. Máy có nhiều chế độ may thực tế như làm khuy một bước, giả vắt sổ, may kim đôi, may đảo chiều để khóa đường may chắc chắn, tránh bị bung chỉ. Máy may có hỗ trợ xỏ chỉ nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, dễ dàng hơn với người có mắt kém, khó thao tác luồn chỉ qua mũi kim. Ngoài ra, Máy may Brother có thể may trên nhiều loại vải như vải lụa, cotton, thun, voan, chiffon, nỉ, kaki, jean nhưng không quá dày, khó để may trên vải da, bố, simili.

Máy may gia đình Brother AS2730S
Máy may gia đình Brother AS2730S
Giá bán Máy may gia đình Brother AS2730S:
Thông số kĩ thuật Máy may gia đình Brother AS2730S: Xem tại Shopee

2. Máy may gia đình Singer Merritt Libero

Máy may gia đình đến từ thương hiệu Singer Merritt Libero có chế độ đánh suốt tự động cùng thiết kế nút ấn bật tắt máy chạy dừng và thanh điều chỉnh tốc độ nhanh chậm nếu muốn đạp chân mua kèm luôn bàn ga. Máy Singer chạy khá êm, không kén vải. Sản phẩm được trang bị đầy đủ chức năng cơ bản gồm may thẳng, zic zắc, thùa khuy, giả vắt sổ... rất tiện lợi. Nút ấn bật tắt máy chạy dừng và thanh 2 tốc độ nhanh và chậm cho bạn dễ thao tác.

Máy may gia đình Singer Merritt Libero
Máy may gia đình Singer Merritt Libero
Giá bán Máy may gia đình Singer Merritt Libero:
Thông số kĩ thuật Máy may gia đình Singer Merritt Libero: Xem tại Shopee

3. Máy may gia đình Juki Misin

Máy may, máy khâu nhật Juki Misin có ưu điểm là máy rất khỏe và êm ái. Máy không kén vải vì thế bạn may vải bò hay may rèm không thành vấn đề. Thêm ưu điểm nữa là thùa khuy tự động nhanh gọn, tiện lợi. Sản phẩm có thể đổi từ chế độ lệch trục về chính trục. Đặc biệt, tích hợp đủ chức năng cơ bản để hoàn thiện sản phẩm gồm: may thẳng, zic zắc, thùa khuy, giả vắt sổ và có thêm tầm 4-5 đường trang trí viền. Bên cạnh đó, chức năng thùa khuy một bước tự động, có hai loại khuy bờ rộng hẹp khác nhau. Máy có nút ấn máy chạy dừng và thanh tốc độ nhanh chậm rất tiện lợi.

Máy may gia đình Juki Misin
Máy may gia đình Juki Misin
Giá bán Máy may gia đình Juki Misin:
Thông số kĩ thuật Máy may gia đình Juki Misin: Xem tại Shopee

4. Máy may gia đình Jaguar 14CN

Máy Jaguar rất tiện lợi và thông minh khi có hỗ trợ xỏ chỉ giúp bạn xỏ chỉ một cách dễ dàng. Không những thế, máy còn có hệ thống đánh suốt chỉ tự động. Nút ấn bật tắt máy chạy dừng và thanh tốc độ trượt nhanh chậm. Máy chạy êm, thích hợp may vá gia đình rất thích hợp và tiện dụng. Ngoài ra, máy có thiết kế vỏ nhựa lõi kim loại, máy nặng tầm 6kg, may tương đối êm, không rung lắc.

Máy may gia đình Jaguar 14CN
Máy may gia đình Jaguar 14CN
Giá bán Máy may gia đình Jaguar 14CN:
Thông số kĩ thuật Máy may gia đình Jaguar 14CN: Xem tại Shopee

5. Máy may gia đình Butterfly JH5209

Máy may gia đình Butterfly JH5209 phục vụ tốt cho nhu cầu may trong cơ bản nhờ 9 mẫu may tích hợp sẵn. Nhiều chế độ may như làm khuy 4 bước, may thêu, giả vắt sổ. Bên cạnh đó, chế độ may đảo chiều để khóa đường may chắc chắn, đường may không bị bung. Người dùng có thể may thuận tiện với nhiều chất liệu vải phổ biến trên thị trường. Máy dễ dàng điều chỉnh mẫu may, chiều dài mũi may bằng núm vặn trên máy. Đánh suốt tự động tiện lợi khi làm các con suốt chỉ dưới. Ngoài ra, máy may còn có đèn LED cung cấp độ sáng tối ưu để bạn dễ dàng quan sát mọi thứ trong khu vực may ngay cả khi may vào buổi tối. Trang bị công tắc khởi động an toàn đảm bảo bạn không mở máy vô tình, bảo vệ người dùng và thiết bị hiệu quả hơn. Thiết kế máy may gia đình hiện đại, màu trắng hồng tươi sáng, trẻ trung.

Máy may gia đình Butterfly JH5209
Máy may gia đình Butterfly JH5209
Giá bán Máy may gia đình Butterfly JH5209:
Thông số kĩ thuật Máy may gia đình Butterfly JH5209: Xem tại Shopee

6. Máy may gia đình Toyota K500

Máy may gia đình Toyota K500 là một máy may chất lượng cao, nhỏ gọn thuận tiện cho việc sử dụng gia đình. Máy có thể may được 10 mẫu đường may trang trí. Thêm vào đó, máy sử dụng làm khuy 4 bước để tạo ra các đường khuy áo cho quần áo cài cúc, may thêu để tạo các mẫu hình thêu trong trang trí cho trang phục. Ngoài ra còn có nhiều chức năng nổi bật như chức năng may lùi, điều chỉnh độ căng chỉ, hệ thống suốt chỉ nhanh. Chế độ giả vắt sổ để bo đường mép vải giúp áo không bị sờn, chế độ này cần thay chân vịt vắt sổ để thực hiện và có thể mua chân vịt này ở các cửa hàng, trang điện tử chuyên bán các phụ kiện may mặc. Tính năng đánh suốt tự động được thực hiện bằng cách gạt cần suốt chỉ sang bên phải để đảm bảo mũi kim không hoạt động, an toàn khi dùng.

Máy may gia đình Toyota K500
Máy may gia đình Toyota K500
Giá bán Máy may gia đình Toyota K500:
Thông số kĩ thuật Máy may gia đình Toyota K500: Xem tại Shopee

7. Máy may gia đình Janome N850

Máy cũng có đủ chức năng cơ bản gồm may thẳng, zic zắc, thùa khuy và giả vắt sổ. Không những thế máy có lại mũi, hỗ trợ xỏ chỉ, đèn chiếu sáng vùng may. Ngoài ra, máy còn có chức năng thùa khuy 4 bước, không kén chân vịt. Máy chạy tự động với thiết kế nút ấn máy chạy ấn máy dừng và thanh tốc độ nhanh chậm, có thể lắp được bàn ga rời nếu muốn. Sản phẩm không kén vải nên có thể may được từ chất liệu vải cotton co giãn đến Jean, dạ.

Máy may gia đình Janome N850
Máy may gia đình Janome N850
Giá bán Máy may gia đình Janome N850:
Thông số kĩ thuật Máy may gia đình Janome N850: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là top 7 máy may gia đình được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng sau khi đọc bài viết trên bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 7 máy may gia đình được yêu thích nhất tại Yeumuasam.vn