Top 7 khay vệ sinh cho chó nên mua nhất, mua khay vệ sinh cho chó ở đâu?

Last Update: 12 May 2022
Views: 110
Top 7 khay vệ sinh cho chó nên mua nhất, mua khay vệ sinh cho chó ở đâu?

Bạn đang gặp quá nhiều vấn đề rắc rối có liên quan tới việc đi vệ sinh của cún cưng? Khay vệ sinh cho chó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Khay vệ sinh cho chó giúp cún cưng có thể đi vệ sinh đúng chỗ, đúng nơi quy định. Hơn thế có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cả bạn và chó yêu. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bài viết hữu ích ngay sau đây.

1. Khay vệ sinh chó dạng bức tường Hanpet

Thường thì chó đực thường đi vệ sinh vào gốc cây hoặc bức tường cho nên các nhà sản xuất đã cho ra sản phẩm khay vệ sinh cho chó mèo đực dạng bức tường này để giúp chúng ta dễ dàng hướng dẫn chó mèo đực đi vệ sinh đúng chỗ. Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm khay vệ sinh Hanpet là giúp cún đi vệ sinh dễ dàng hơn, giúp chủ dễ dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh hơn cũng như không vấy bẩn ra khắp nhà. Cấu tạo mặt lưới không quá thưa giúp chân cún không bị lọt xuống dưới. Có thể để cát vệ sinh hoặc tắm lót hút khử mùi dưới khay giúp loại bỏ mùi hôi khi vật đi vệ sinh. Rất tiện lợi cho những gia đình không có nhiều không gian như ở thành phố.

Khay vệ sinh chó dạng bức tường Hanpet
Khay vệ sinh chó dạng bức tường Hanpet
Giá bán Khay vệ sinh chó dạng bức tường Hanpet:
Thông số kĩ thuật Khay vệ sinh chó dạng bức tường Hanpet: Xem tại Shopee

2. Khay vệ sinh cho chó Makar Dog Toilet Trays Small

Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao, mềm mượt nhưng lại kiên cố, có tính đàn hồi giúp chó dẫm lên cảm thấy thoải mái. Khay hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ trong nhà với màu sắc đa dạng, bền và chịu lực tốt, tuổi thọ dài. Khay vệ sinh cho chó Makar Dog Toilet Trays Small với tấm lưới lót để nước tiểu không bị vung vãi khắp nhà và làm ướt lông thú cưng. Phần khay lưới bên dưới chắc và không bị ăn mòn. Những chú chó con có thể đứng trên khay để đi vệ sinh dễ dàng và thuận tiện. Phần thành cao chống lại vi khuẩn, côn trùng và ngăn nước tiểu bắn ra ngoài. Đặc biệt, cún con sẽ đánh hơi được dễ dàng và xác định được vị trí để thải ra nhanh hơn. Dễ dàng trong việc hướng dẫn và huấn luyện.

Khay vệ sinh cho chó Makar Dog Toilet Trays Small
Khay vệ sinh cho chó Makar Dog Toilet Trays Small
Giá bán Khay vệ sinh cho chó Makar Dog Toilet Trays Small:
Thông số kĩ thuật Khay vệ sinh cho chó Makar Dog Toilet Trays Small: Xem tại Shopee

3. Khay vệ sinh cho chó Iris FTT

Khay vệ sinh cho chó đi đúng chỗ Iris FTT sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao. Có tính đàn hồi giúp chó mèo dẫm lên cảm thấy thoải mái. Khay hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ trong nhà với màu sắc đa dạng, bền và chịu lực tốt, tuổi thọ dài. Sử dụng kết hợp với nước xịt hướng dẫn vệ sinh đúng chỗ đảm bảo sẽ huấn luyện cún cưng thành công 100%.

Khay vệ sinh cho chó Iris FTT
Khay vệ sinh cho chó Iris FTT
Giá bán Khay vệ sinh cho chó Iris FTT:
Thông số kĩ thuật Khay vệ sinh cho chó Iris FTT: Xem tại Shopee

4. Khay vệ sinh cho chó thành cao Sawyer Pet Toilet

Khay vệ sinh cho chó thành cao Sawyer Pet Toilet với tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn sinh trưởng. Sản phẩm sử dụng nhựa thông PP chất lượng cao, nhựa thông bảo vệ môi trường có lợi cho sức khỏe chó con, không độc không vị, kiên cố, công nghệ tinh xảo, thiết kế đơn giản thoải mái phối hợp với tấm hút mùi hiệu quả càng cao. Màu sắc đa dạng để lựa chọn. Phần lưới thoáng giúp thoát nước nhanh chóng. Thành khay chắc chắn không cho nước tiểu bắn ra ngoài. Đặc biệt có thể dễ dàng tháo và lắp ghép để vệ sinh hoặc thay đổi vị trí.

Khay vệ sinh cho chó thành cao Sawyer Pet Toilet
Khay vệ sinh cho chó thành cao Sawyer Pet Toilet
Giá bán Khay vệ sinh cho chó thành cao Sawyer Pet Toilet:
Thông số kĩ thuật Khay vệ sinh cho chó thành cao Sawyer Pet Toilet: Xem tại Shopee

5. Khay vệ sinh cho chó Purmi

Sử dụng chất liệu propylene thường dùng trong các sản phẩm đựng đồ ăn. Tuyệt đối an toàn cho thú cưng mà không lo ngại về vấn đề dị ứng chất liệu sản phẩm. Khi cún đi vệ sinh, chất thải sẽ thấm qua lưới giúp ngăn chặn việc bị dính vào chân thú cưng. Phần trên và dưới của sản phẩm được cố định chắc chắn. Chỉ cần dùng ngón trỏ chạm nhẹ bạn đã có thể tháo rời sản phẩm một cách dễ dàng. Thú cưng của bạn dù có cắn hay đùa nghịch thì mặt lưới và đế của sản phẩm cũng khó bị tách rời. Ngoài ra, dưới phần đáy sản phẩm được thiết kế chất liệu cao su giúp ngăn ngừa trơn trượt, thú cưng sử dụng sản phẩm an toàn hơn.

Khay vệ sinh cho chó Purmi
Khay vệ sinh cho chó Purmi
Giá bán Khay vệ sinh cho chó Purmi:
Thông số kĩ thuật Khay vệ sinh cho chó Purmi: Xem tại Shopee

6. Khay vệ sinh cho chó Hayaya

Khay vệ sinh Hayaya cho chó được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao, tính đàn hồi giúp chó mèo dẫm lên có cảm giác thoải mái. Khay hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ trong nhà có tính chịu lực tốt, bền. Sản phẩm gồm 3 phần: phần lưới nằm ở trong lòng phía trên cùng có tác dụng giúp chó cưng đi vệ sinh mà không bị ướt chân. Phần tay cần nằm ở xung quanh bên ngoài, rất chắc chắn giúp bạn có thể mang khay di chuyển, đi lại dễ dàng hơn. Phần dưới cùng là khay hứng, có tác dụng hứng nước tiểu bạn có thể đặt một tấm lót hút ẩm ở giữa.

Khay vệ sinh cho chó Hayaya
Khay vệ sinh cho chó Hayaya
Giá bán Khay vệ sinh cho chó Hayaya:
Thông số kĩ thuật Khay vệ sinh cho chó Hayaya: Xem tại Shopee

7. Khay vệ sinh cho chó Cats Me

Khay vệ sinh cho chó đến từ thương hiệu Cats Me có thiết kế tháo lắp dễ dàng, giúp bạn dễ dàng dọn rửa vệ sinh. Sản phẩm dành cho những bạn nuôi cún trong phòng kín hoặc mới nuôi cún khi cún chưa có giờ giấc đi vệ sinh và đi bừa bãi. Khay được thiết kế dành riêng cho cún đi vệ sinh, chất lượng nhựa bền, đẹp.

Khay vệ sinh cho chó Cats Me
Khay vệ sinh cho chó Cats Me
Giá bán Khay vệ sinh cho chó Cats Me:
Thông số kĩ thuật Khay vệ sinh cho chó Cats Me: Xem tại Shopee

Lời kết

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết trên bạn đã có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc cho vấn đề đi vệ sinh của cún yêu sẽ không còn làm bạn phải đau đầu như trước nữa.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không