Top 7 tã bỉm cho chó cái bán chạy nhất

Last Update: 10 November 2022
Views: 108
Top 7 tã bỉm cho chó cái bán chạy nhất

Tã bỉm cho chó cái là một trong những sản phẩm thiết yếu khi muốn nuôi chó trong nhà hoặc đưa chúng theo trong chuyến đi dài. Dưới đây là top 7 loại tã bỉm cho chó cái bán chạy nhất hiện nay mà yeumuasam.vn giới thiệu với bạn.

1. Tã bỉm cho chó cái Sumiho

Bỉm quần cho chó cái Sumiho là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có đến 6 lớp thấm hút vượt trội chứa đến 700ml chất lỏng. Khi thú cưng đi vệ sinh chất lỏng hoàn toàn được chuyển hóa thành chất gel nhờ lớp chuyển hóa thần kỳ khiến cho thú cưng luôn cảm thấy thoải mái khi vận động trong suốt thời gian đeo tã.

Tã bỉm cho chó cái Sumiho
Tã bỉm cho chó cái Sumiho
Giá bán Tã bỉm cho chó cái Sumiho:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó cái Sumiho: Xem tại Shopee

2. Tã bỉm cho chó cái Pet Diaper

Tã cho chó cái Pet Diaper Antibacterial với nhiều kích cỡ giúp khử mùi, thấm hút nhanh và giữ nước bên trong. Bên cạnh đó, sản phẩm có keo dán, giúp việc cố định chắc chắn. Đặc biệt, tã có vạch báo hiệu thay tã mới khi có màu hồng xuất hiện ở mặt ngoài miếng tã. Dùng trong các trường hợp khi đi chơi, cún không kiểm soát được tiết niệu, bệnh đường ruột.

Tã bỉm cho chó cái Pet Diaper
Tã bỉm cho chó cái Pet Diaper
Giá bán Tã bỉm cho chó cái Pet Diaper:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó cái Pet Diaper: Xem tại Shopee

3. Tã bỉm cho chó cái HiPiDog

Bỉm chó cái đến từ thương hiệu HiPiDog, Nhật Bản dành cho chó cái được đóng gói theo quy cách bịch 10 cái. Sản phẩm có thiết kế dưới dạng tã lót em bé, nên bạn sẽ rất dễ dàng để sử dụng cho vật nuôi của mình. Đặc biệt bỉm có tác dụng khử mùi hôi cực tốt, không gây hại cho các bé.

Tã bỉm cho chó cái HiPiDog
Tã bỉm cho chó cái HiPiDog
Giá bán Tã bỉm cho chó cái HiPiDog:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó cái HiPiDog: Xem tại Shopee

4. Tã bỉm cho chó cái Hahale

Bỉm quần cho thú cưng có thể sử dụng cho các trường hợp khi chó mèo đi dạo, trên xe hay đi du lịch. Khi chó mèo không kiểm soát được nước tiểu, khi chó mèo đực đánh dấu lãnh thổ. Khi chó mèo cái đang trong thời kỳ salo (có kinh). Tã có hiệu quả hút nước cao, hút nước thần tốc, có thể hút nước tiểu trong chớp mắt, nhanh chóng mở rộng bề mặt, ngăn cản thấm lại hiệu quả. Quần tã giấy sử dụng kỹ thuật công nghệ cai, hút nước tiểu, phòng ngừa nước tiểu sinh sôi vi khuẩn và chống mùi lạ.

Tã bỉm cho chó cái Hahale
Tã bỉm cho chó cái Hahale
Giá bán Tã bỉm cho chó cái Hahale:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó cái Hahale: Xem tại Shopee

5. Tã bỉm cho chó cái Pet Soft

Bỉm vệ sinh cho chó cái Pet Soft giúp khử mùi, kháng khuẩn khi cún đi vệ sinh. Bỉm Pet Soft có bề mặt được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, có thể phân hủy, không gây hại khi thải ra môi trường. Các bạn nên sử dụng cho cún từ lúc nhỏ. Bỉm vệ sinh cho chó cái Pet Soft gói 12 chiếc rất tiện dụng để bạn bỏ vào balo đi chơi hay dạo phố.

Tã bỉm cho chó cái Pet Soft
Tã bỉm cho chó cái Pet Soft
Giá bán Tã bỉm cho chó cái Pet Soft:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó cái Pet Soft: Xem tại Shopee

6. Tã bỉm cho chó cái Dono

Tã bỉm cho chó cái Dono là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho thú cưng mắc chứng tiểu không tự chủ, tiểu tiện khó chịu và nóng trong, những chiếc tã dùng một lần này được sản xuất đặc biệt dành cho chó cái, dễ dàng mặc, có thể tái chế và thoải mái. Tã được làm từ Polyme siêu thấm và bột gỗ để đảm bảo tã thoáng khí, không gây hại và siêu thấm hút.

Tã bỉm cho chó cái Dono
Tã bỉm cho chó cái Dono
Giá bán Tã bỉm cho chó cái Dono:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó cái Dono: Xem tại Shopee

7. Tã bỉm cho chó cái Doog & Caat

Tã quần Doog & Caat với hiệu quả hút nước cao, có thể hút nước tiểu trong chớp mắt, nhanh chóng mở rộng bề mặt, ngăn cản thấm lại hiệu quả. Bề mặt tã có một lớp màng chống nước, lớp màng mỏng gần ra mặt sau, tầng đáy thoát nước polyethylene, ngăn nước tiểu chảy ra. Phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi, sử dụng công nghệ kháng khuẩn cao, chống vi khuẩn sinh sôi và khử mùi hiệu quả. Đặc biệt, bề mặt được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, có thể phân huỷ, không gây hại khi thải ra môi trường.

Tã bỉm cho chó cái Doog & Caat
Tã bỉm cho chó cái Doog & Caat
Giá bán Tã bỉm cho chó cái Doog & Caat:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó cái Doog & Caat: Xem tại Shopee

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua một loại tã bỉm cho chó cưng tốt nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 7 tã bỉm cho chó cái bán chạy nhất tại Yeumuasam.vn