Top 6 xúc xích được chó mèo thích nhất

Last Update: 26 October 2022
Views: 236
Top 6 xúc xích được chó mèo thích nhất

Xúc xích là món ăn nhẹ bổ dưỡng được cả chó và mèo yêu thích. Ngoài những bữa ăn chính hàng ngày, đây còn là thực phẩm bổ sung giúp việc huấn luyện thú cưng dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu top 6 xúc xích được chó mèo yêu thích nhất qua bài viết sau.

1. Xúc xích phô mai cho chó mèo Bow Wow

Xúc xích Bowow được làm từ thịt cá và phô mai, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tim mạch của thú cưng. Cá có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein và các vitamin A, B, D, chất khoáng như phốt pho và I-ốt, ít béo và dễ tiêu hóa hơn thịt. Xúc xích có thể để nguyên cây hoặc cắt ra từng miếng nhỏ để làm bánh thưởng cho chó trong khi huấn luyện. Xúc xích dễ dàng mang theo mọi nơi vì mỗi cây được đóng gói riêng biệt để giữ độ tươi ngon nhất. Các nguyên liệu được xử lý theo dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ tiêu về lượng muối và chất béo có hại được giữ ở mức thấp nhất.

Xúc xích phô mai cho chó mèo Bow Wow
Xúc xích phô mai cho chó mèo Bow Wow
Giá bán Xúc xích phô mai cho chó mèo Bow Wow:
Thông số kĩ thuật Xúc xích phô mai cho chó mèo Bow Wow: Xem tại Shopee

2. Xúc xích xông khói cho chó mèo Finger Sausage

Xúc xích xông khói cho chó mèo Finger Sausage được làm từ nguyên liệu tươi, giàu protein, không có gia vị và chất bảo quản nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hệ thống đường ruột của cún miu nhà bạn. Một gói xúc xích 24gr có 2 chiếc cực kỳ thơm ngon, ngay cả các bé kén ăn cũng không thể chê được.

Xúc xích xông khói cho chó mèo Finger Sausage
Xúc xích xông khói cho chó mèo Finger Sausage
Giá bán Xúc xích xông khói cho chó mèo Finger Sausage:
Thông số kĩ thuật Xúc xích xông khói cho chó mèo Finger Sausage: Xem tại Shopee

3. Xúc xích cho chó mèo Bioline

Xúc xích Bioline chứa Vitamin và khoáng chất cho cơ thể những thú cưng luôn khỏe mạnh, linh hoạt. Chất xơ cho hệ thống tiêu hóa tốt, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, góp phần vào sự phát triển đồng đều cho thú cưng. Sản phẩm giúp ổn định hệ thống vi khuẩn đường ruột, tiêu hóa khỏe, thú cưng ăn ngon.

Xúc xích cho chó mèo Bioline
Xúc xích cho chó mèo Bioline
Giá bán Xúc xích cho chó mèo Bioline:
Thông số kĩ thuật Xúc xích cho chó mèo Bioline: Xem tại Shopee

4. Xúc xích cho chó mèo Masti

Xúc xích cho chó mèo Masti được làm từ nguyên liệu tươi chất lượng cao và được kiểm tra nghiêm ngặt. Không thêm chất bảo quản, không thêm chất màu, không thêm chất hấp dẫn. Xúc xích Masti là món ăn ưa thích của chó mèo được sản xuất trên dây chuyền với hương vị và nguyên liệu khác với xúc xích của người tương đối nhiều phù hợp với khẩu vị, hệ tiêu hóa và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho các bé.

Xúc xích cho chó mèo Masti
Xúc xích cho chó mèo Masti
Giá bán Xúc xích cho chó mèo Masti:
Thông số kĩ thuật Xúc xích cho chó mèo Masti: Xem tại Shopee

5. Xúc xích cho chó mèo Taotaopet

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên đã qua tuyển lựa cẩn thận giúp cung cấp các chất dinh dưỡng còn thiếu trong thức ăn hạt. Xúc xích Taotaopet là sản phẩm chứa ít chất béo, ít muối tốt cho hệ tiêu hóa, dễ dàng hấp thu. Bên cạnh đó sản phẩm còn chứa ít chất béo, giàu protein giúp thúc đẩy sự phát triển của thú cưng, cung cấp các chất dinh dưỡng hợp lý giúp duy trì ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt và hình thành răng chắc khỏe.

Xúc xích cho chó mèo Taotaopet
Xúc xích cho chó mèo Taotaopet
Giá bán Xúc xích cho chó mèo Taotaopet:
Thông số kĩ thuật Xúc xích cho chó mèo Taotaopet: Xem tại Shopee

6. Xúc xích cho chó mèo Captain

Xúc xích cho chó mèo Captain với nhiều hương vị hấp dẫn như bò, gà, vịt, phô Mai, hải sản. Sản phẩm không chất bảo quản, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của cún cưng. Ngoài ra, mùi vị rất đa dạng và hấp dẫn, kích thích sự thèm ăn của cún cưng. Trong thành phần xúc xích còn có các chất kích thích men tiêu hóa của cún, giúp cún khỏe mạnh hơn. Giúp những chú chó nhà bạn không cắn phá linh tinh: bánh thưởng này như một món ăn vặt hàng ngày giúp chó cưng nhà bạn không buồn chán, không cắn phá đồ vật trong nhà, không bị đói và ăn uống lung tung.

Xúc xích cho chó mèo Captain
Xúc xích cho chó mèo Captain
Giá bán Xúc xích cho chó mèo Captain:
Thông số kĩ thuật Xúc xích cho chó mèo Captain: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý về xúc xích dành cho chó mèo mà yeumuasam.vn đã tổng hợp, hy vọng sẽ có ích cho bạn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 6 xúc xích được chó mèo thích nhất tại Yeumuasam.vn