Top 10 khay úp bình sữa tiện dụng nhất

Last Update: 25 November 2022
Views: 118
Top 10 khay úp bình sữa tiện dụng nhất

Sau khi kết thúc công việc tiệt trùng, việc hong khô và giữ cho bình sữa cũng như các dụng cụ ăn uống của bé luôn sạch sẽ cũng là một việc quan trọng. Khay úp bình sữa là sản phẩm mà bạn cần ngay lúc này. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể chọn cho mình một giá úp bình sữa tiện lợi và phù hợp nhất.

1. Khay úp bình sữa Royalcare 8822

Hộp phơi bình sữa Royalcare 8822 là thiết kế ưu việt, giải quyết vấn đề về vệ sinh bình sữa trong một sản phẩm nhỏ gọn, giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian và công sức, cùng bố mẹ bảo vệ sức khỏe cho bé yêu. Với thiết kế đa dụng, sản phẩm không chỉ sử dụng cho nhiều loại bình sữa của bé mà còn có thể hong khô các sản phẩm đi kèm trong quá trình chăm sóc bé như nắp đập, núm vú, ty ngậm, dụng cụ ăn, uống của bé, dụng cụ uống thuốc hay kể cả các đồ chơi nhỏ nhắn vô cùng tiện lợi. Sản phẩm có nắp hộp đi kèm với cơ chế đóng - mở dễ dàng, thuận tiện, giúp hạn chế tối đa côn trùng, vi khuẩn, khói bụi xâm lấn trong quá trình hong khô, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Khay úp bình sữa Royalcare 8822
Khay úp bình sữa Royalcare 8822
Giá bán Khay úp bình sữa Royalcare 8822:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Royalcare 8822: Xem tại Shopee

2. Khay úp bình sữa Chicco

Giá úp bình sữa và phụ kiện Chicco thuận tiện trong việc vệ sinh, làm khô các loại bình sữa, ty giả, ty thay thế, và cốc của bé. Sau khi rửa, mẹ có thể úp khô bình và phụ kiện trên giá đỡ để chuẩn bị trước khi cho vào máy tiệt trùng. Giá úp bình Cây úp có thanh đầu tròn không gây trầy xước bình và cốc. Ngoài ra sản phẩm có móc treo để treo phụ kiện bình. Các thanh màu trắng có khả năng úp giữ 6 bình sữa, và các thanh màu xanh có thể treo 6 phụ kiện (nắp bình, núm ty,…). Đế có hai lớp: mặt nắp có khe cắm giá đỡ bình, mặt đáy để lượng nước dư thừa từ bình, phụ kiện. Có thể tháo rời dễ dàng mặt nắp để đổ lượng nước dư sau mỗi lần hong bình.

Khay úp bình sữa Chicco
Khay úp bình sữa Chicco
Giá bán Khay úp bình sữa Chicco:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Chicco: Xem tại Shopee

3. Khay úp bình sữa Jupin PM-1566

Với thiết kế tiện dụng, khay úp bình sữa Jupin PM-1566 được làm từ nhựa cao cấp PP không màu, không mùi, không gây độc hại cho sức khỏe của bé. Sản phẩm giúp bảo vệ bình sữa và phụ kiện hút sữa của mẹ … thật vệ sinh và sạch sẽ, yên tâm không lo bụi bặm, vi trùng, vi khuẩn, chuột gián bay vào. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp bảo quản bình sữa cùng khoang chứa nước giúp bình sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng. Sản phẩm không chỉ dùng để chuyên úp bình sữa mà có thể được sử dụng như kệ cất trữ đồ dùng cho bé hoặc cũng có thể sử dụng giống như kệ đựng các loại thực phẩm cho bé.

Khay úp bình sữa Jupin PM-1566
Khay úp bình sữa Jupin PM-1566
Giá bán Khay úp bình sữa Jupin PM-1566:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Jupin PM-1566: Xem tại Shopee

4. Khay úp bình sữa Kub

Toàn bộ giá úp đều được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA đôc hại, rất an toàn cho sức khỏe. Thiết kế độc đáo với nhiều que có độ dài ngắn khác nhau giúp mẹ phơi khô bình sữa, nắp bình, núm ty cùng một lúc nhanh chóng và tiện lợi. Những chiếc que này có độ chịu lực tốt, độ bền cao và được xử lý trơn nhẵn nên sẽ không làm trầy xước bình, cốc hay làm rách núm ty,…. Sản phẩm có thể tháo rời các nhánh của giá rất tiện lợi mỗi khi làm sạch giá cũng như thuận tiện khi đặt ở bất cứ nơi đâu, phù hợp với mọi không gian nhà. Chân giá phẳng nên mẹ có thể đặt giá ở bất cứ đâu trong nhà.

Khay úp bình sữa Kub
Khay úp bình sữa Kub
Giá bán Khay úp bình sữa Kub:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Kub: Xem tại Shopee

5. Khay úp bình sữa Việt Nhật

Giá úp bình sữa Việt Nhật có nắp được làm từ nhựa PP cao cấp không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé. Khay được thiết kế có lưới thoát nước phía dưới, giúp bình sữa nhanh khô hơn, tất cả nước đọng trên bình sẽ được chảy xuống đáy khay dễ dàng. Điểm đặc biệt của khay úp bình sữa Việt Nhật cho bé chính là thiết kế các cọc để cắm bình sữa rất tiện lợi. Bạn có thể di chuyển các cọc này bằng cách cắm vào các lỗ tròn ở đáy khay, hoặc nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể tháo các cọc này ra vẫn được. Các chi tiết của khay được tháo lắp dễ dàng, tạo thuận lợi cho bạn khi vệ sinh, chùi rửa.

Khay úp bình sữa Việt Nhật
Khay úp bình sữa Việt Nhật
Giá bán Khay úp bình sữa Việt Nhật:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Việt Nhật: Xem tại Shopee

6. Khay úp bình sữa Munchkin

Thật không có gì dễ dàng và gọn nhẹ hơn khi sử dụng giá úp bình sữa Munchkin để làm khô bình sữa một cách nhanh chóng. Giá úp với thiết kế siêu gọn, tiện dụng giúp nhà bếp của mẹ sạch sẽ và ngăn nắp. Ngoài bình sữa, mẹ còn có thể dùng giá để úp núm ty, ống hút, van, các bộ phận bơm, cốc chén,... Với 2 hàng giá úp cao và 2 hàng giá úp thấp giúp mẹ dễ dàng úp đồ với mọi loại kích thước. Ngoài ra, chốt nhựa cao su trên cùng giá sẽ giữ các bình sữa và đồ úp ở nguyên vị trí, tránh rơi, đổ trong mọi trường hợp. Hơn nữa, giá úp còn có khay chứa nước, giúp nước từ bình úp được giữ lại và dễ dàng dọn dẹp sạch sẽ. Đây là sản phẩm nhất định sẽ giúp mẹ thật nhiều trong nhà bếp.

Khay úp bình sữa Munchkin
Khay úp bình sữa Munchkin
Giá bán Khay úp bình sữa Munchkin:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Munchkin: Xem tại Shopee

7. Khay úp bình sữa Kichilachi

Thành phần của giá bằng nhựa an toàn ABS, không gây ảnh hưởng đến chất lượng bình và núm ti phơi ở trên và cũng không gây hại đến sức khỏe của bé. Khay úp bình sữa sẽ là vật dụng lý tưởng để phơi khô các vật dụng đựng sữa an toàn và vệ sinh nhất. Hai hàng mắc dài phù hợp phơi khô bình sữa, cốc, núm ty, ống hút, van và dụng cụ làm sạch bình sữa nhanh chóng. Có khay hứng nước và tiện dồn đổ vệ sinh một lần, giữ vệ sinh vật chứa. Sản phẩm có nắp đậy chống bụi và khóa nắp tiện lợi chắc chắn. Cạnh mắc tròn không gây trầy xước bình và cốc. Khay phẳng mẹ dễ dàng đặt ở các vị trí khác nhau.

Khay úp bình sữa Kichilachi
Khay úp bình sữa Kichilachi
Giá bán Khay úp bình sữa Kichilachi:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Kichilachi: Xem tại Shopee

8. Khay úp bình sữa Upass UP4030N

Khay úp bình sữa Upass được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA đôc hại, an toàn cho sức khỏe bé. Thiết kế dạng cây độc đáo với nhiều que có độ dài ngắn khác nhau giúp mẹ phơi khô bìn h sữa ,nắp bình ,núm ti cùng một lúc nhanh chóng và tiện lợi. Những chiếc que này có độ chịu lực tốt, độ bền cao và được xử lý trơn nhẵn nên sẽ không làm trầy xước bình, cốc hay làm rách núm t i…. Cuối mỗi nhánh của giá thiết kế bo tròn giúp hạn chế tình trạng rơi đổ bình núm trong mọi trường hợp. Sản phẩm có thể tháo rời các nhánh của giá rất tiện lợi mỗi khi làm sạch giá cũng như thuận tiện khi đặt ở bất cứ nơi đâu, phù hợp với mọi không gian nhà. Chân giá phẳng nên mẹ có thể đặt giá ở bất cứ đâu trong nhà.

Khay úp bình sữa Upass UP4030N
Khay úp bình sữa Upass UP4030N
Giá bán Khay úp bình sữa Upass UP4030N:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Upass UP4030N: Xem tại Shopee

9. Khay úp bình sữa Storagebox

Giá úp bình sữa Storagebox được làm từ nhựa sạch PP cao cấp không chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp bảo quản bình sữa, ly cốc sạch sẽ, vệ sinh. Kệ có nhiều cộc để cắm bình sữa, ly cốc, giúp bình ly nhanh khô ráo. Giá có khay lưới giúp nước chảy xuống đáy dễ dàng và ngăn vật dụng tiếp xúc trực tiếp với đáy, từ đó mà vật dụng luôn khô ráo, thoáng mát. Nắp đậy kiểu lật giúp đóng mở nắp dễ dàng, bảo quản vật dụng vệ sinh, sạch sẽ, tránh ẩm mốc, côn trùng. Kệ có quai xách thuận tiện việc di chuyển, mang theo đi xa.

Khay úp bình sữa Storagebox
Khay úp bình sữa Storagebox
Giá bán Khay úp bình sữa Storagebox:
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa Storagebox: Xem tại Shopee

10. Khay úp bình sữa AAG 

Sản phẩm có lòng úp rộng, nhiều que để úp bình, úp cốc, ti bình, bát và thìa ... Ngoài ra úp bình sữa đến từ thương hiệu AAG được thiết kế thêm khay hứng nước, các mẹ có thể dễ dàng lấy khay để vệ sinh tránh nước đọng nước thừa trong úp gây nấm mốc ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Sản phẩm có nắp đậy kín giúp cốc chén bát đũa, bình sữa được bảo vệ khỏi bụi bẩn và côn trùng. Chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp, khả năng chịu nhiệt cao (-20 độ đên 120 độ).

Khay úp bình sữa AAG 
Khay úp bình sữa AAG 
Giá bán Khay úp bình sữa AAG :
Thông số kĩ thuật Khay úp bình sữa AAG : Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là top 10 khay úp bình sữa tiện dụng nhất được yeumuasam.vn tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 khay úp bình sữa tiện dụng nhất tại Yeumuasam.vn