Top 10 cọ rửa bình sữa tốt nhất hiện nay

Last Update: 08 October 2022
Views: 123
Top 10 cọ rửa bình sữa tốt nhất hiện nay

Việc vệ sinh bình sữa cho bé sau khi dùng là việc làm quan trọng để bảo đảm sức khỏe cho bé cũng như bảo quản độ bền của bình sữa. Những dụng cụ vệ sinh chén dĩa thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình mà có thể còn làm trầy xước bề mặt bình. Do đó, các bà mẹ cần dùng đến chổi cọ bình sữa. Sau đây là top 10 cọ rửa bình sữa tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy theo dõi để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Cọ bình sữa Pigeon 3004

Cọ bình sữa Pigeon 3004 có đầu cọ là những sợi nhựa nilon mềm nối chặt với lõi thép không gỉ, giúp làm sạch và dễ dàng loại bỏ các chất váng hay chất cặn còn đọng lại sau khi cho bé ăn. Thiết kế tay cầm cũng như phần cán của cây cọ lớn dài, cong gấp khúc giúp mẹ dễ dàng làm sạch phần bên trong bình với thao tác xoay 360 độ đơn giản và nhanh chóng. Có móc treo giúp mẹ dễ dàng cất giữ, bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng. Màu sắc sản phẩm trang nhã, vệ sinh cùng họa tiết đáng yêu đem đến sự hài hòa cho không gian bếp của gia đình.

Cọ bình sữa Pigeon 3004
Cọ bình sữa Pigeon 3004
Giá bán Cọ bình sữa Pigeon 3004:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa Pigeon 3004: Xem tại Shopee

2. Cọ bình sữa Munchkin nhỏ 11001

Cọ bình sữa Munchkin nhỏ 11001 có đầu cọ là những sợi nhựa nilon mềm, mảnh, xếp đan xen lẫn nhau kết hợp cùng phần mút mềm mại, an toàn giúp làm sạch và dễ dàng loại bỏ các chất váng hay chất cặn còn đọng lại sau khi cho bé ăn. Cọ bình sữa Munchkin dùng để cọ rửa bình sữa, núm ty và các loại đồ dùng khác cho bé. Sản phẩm bao gồm một cây cọ lớn để cọ rửa thân bình kết hợp với một cây cọ nhỏ được lồng ngay trên thân của cây cọ lớn giúp làm sạch núm ty hay các đồ dùng có diện tích nhỏ khác như ty giả. Sản phẩm kết hợp sẽ mang lại sự tiện lợi và vệ sinh toàn diện cho bình sữa của bé.

Cọ bình sữa Munchkin nhỏ 11001
Cọ bình sữa Munchkin nhỏ 11001
Giá bán Cọ bình sữa Munchkin nhỏ 11001:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa Munchkin nhỏ 11001: Xem tại Shopee

3. Cọ bình sữa Ubmom

Cọ bình sữa Ubmom bao gồm 1 cây cọ lớn để cọ rửa thân bình, 1 cây cọ nhỏ giúp làm sạch núm ty, ty giả, và 1 cây cọ ống hút. Sự kết hợp mang đến độ làm sạch toàn diện và tiện dụng khi sử dụng. Cây cọ lớn có thiết kế tay cầm dễ dàng xoay 360 độ linh hoạt giúp mọi thao tác đơn giản và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, bộ sản phẩm sử dụng chất liệu bọt biển cao cấp, kháng khuẩn tự nhiên, mau chóng khô ráo. Tay cầm nhựa bền đẹp và chiếc cọ ống hút từ thép không gỉ an toàn.

Cọ bình sữa Ubmom
Cọ bình sữa Ubmom
Giá bán Cọ bình sữa Ubmom:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa Ubmom: Xem tại Shopee

4. Cọ bình sữa DrBrown's

Dụng cụ cọ bình sữa DrBrown's có từng sợi nilon mềm mại đảm bảo không làm hỏng, làm xước bề mặt bên trong của bình sữa hay các phụ kiện. Cọ bình sữa DrBrown's dùng để cọ rửa bình sữa, núm ty và các loại đồ dùng khác cho bé. Sản phẩm bao gồm 1 cây cọ lớn để cọ rửa thân bình kết hợp với 1 cây cọ nhỏ được lồng phía dưới tay cầm của cây cọ lớn giúp làm sạch núm ty hay các đồ dùng có diện tích nhỏ khác như ty giả.

Cọ bình sữa DrBrown's
Cọ bình sữa DrBrown's
Giá bán Cọ bình sữa DrBrown's:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa DrBrown's: Xem tại Shopee

5. Cọ bình sữa Pur 6106

Cọ rửa bình sữa Pur 6106 thiết kế 2 đầu tiện ích mang đến sự kết hợp 2 trong 1: 1 đầu chổi lớn dùng để cọ rửa bình sữa, bình uống nước; 1 đầu chổi nhỏ chuyên dụng cọ núm ty, ty ngậm hoặc các đồ chơi nhỏ xinh như cắn răng, gặm nướu,... Sự kết hợp 2 trong 1 giúp việc làm sạch trở nên tối ưu và toàn diện hơn. Lõi cọ từ thép không gỉ chắc chắn, bền đẹp. Lông chổi nhựa mềm không gây hư hại bình. Thiết kế chiều dài vừa vặn giúp mẹ làm sạch tới tận đáy bình cho bé mà vẫn dễ dàng cầm nắm, thao tác. Cọ bình Pur có lỗ treo trên tay cầm, tiện lợi cho việc bảo quản và cất giữ.

Cọ bình sữa Pur 6106
Cọ bình sữa Pur 6106
Giá bán Cọ bình sữa Pur 6106:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa Pur 6106: Xem tại Shopee

6. Cọ bình sữa Mammy Shop

Đến từ Đài Loan, cọ bình Mammy Shop nilon dạng xoay với chất liệu kháng khuẩn nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ là gợi ý hoàn hảo cho công việc vệ sinh bình sữa hàng ngày của bé. Việc vệ sinh bình sữa cho bé sau khi dùng là việc làm quan trọng để bảo đảm sức khỏe cho bé cũng như bảo quản độ bền của bình sữa. Chổi cọ của Mammy shop có kèm theo cả cọ núm ty, giúp việc làm sạch trở nên tối ưu và toàn diện hơn. Cán cọ rửa bình sữa có thể xoay 360 độ, rửa không tốn sức mà vẫn thật hiệu quả.

Cọ bình sữa Mammy Shop
Cọ bình sữa Mammy Shop
Giá bán Cọ bình sữa Mammy Shop:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa Mammy Shop: Xem tại Shopee

7. Cọ bình sữa Babymoov

Chổi cọ bình sữa và núm ti Babymoov có lông chổi làm từ nylon mềm, dai được phủ dày đặc quanh trục giúp rút ngắn thời gian vệ sinh bình sữa và phụ kiện chỉ bằng thao tác xoay tay nhẹ nhàng. Tay cầm chống trơn giúp mẹ cầm chắc chổi cọ ngay cả khi có dung dịch tẩy rửa hoặc bị ướt. Chổi cọ núm ti được thiết kế nằm gọn bên trong thân chổi cọ bình, giúp tiết kiệm không gian cất trữ và tránh thất lạc. Chổi có đế hút chân không bằng silicone giúp đứng vững, giúp bảo quản sạch sẽ, nhanh khô và tránh vi khuẩn. Chổi cọ bình cũng có thể treo được nhờ lỗ treo trên thân, tiện lợi khi chỉ sử dụng chổi cọ bình.

Cọ bình sữa Babymoov
Cọ bình sữa Babymoov
Giá bán Cọ bình sữa Babymoov:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa Babymoov: Xem tại Shopee

8. Cọ rửa bình sữa Combi 81050/51

Bộ cọ rửa bình sữa Combi 81050/51 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với phần đầu cọ bằng bọt biển, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bộ sản phẩm bao gồm một cọ bình loại lớn và một cọ nhỏ, có thể vệ sinh được mọi loại bình và phụ kiện trên thị trường hiện nay. Phần đầu cọ bằng chất liệu bọt biển, giúp làm sạch nhanh chóng mà vẫn đảm bảo không làm trầy xước bình hay các vật dụng của bé. Thiết kế tay cầm tiện sử dụng cho cả bố và mẹ. Đầu tay cầm có lỗ treo thuận tiện cất giữ cũng như bảo quản.

Cọ rửa bình sữa Combi 81050/51
Cọ rửa bình sữa Combi 81050/51
Giá bán Cọ rửa bình sữa Combi 81050/51:
Thông số kĩ thuật Cọ rửa bình sữa Combi 81050/51: Xem tại Shopee

9. Cọ bình sữa Medela Quick Clean

Chổi cọ bình sữa Quick Clean của Medela giúp làm sạch kỹ lưỡng, nhẹ nhàng, giúp bạn yên tâm khi rửa bình sữa, núm vú và các dụng cụ khác. Thiết kế lông mềm xoay 180 ° độc đáo để làm sạch dễ dàng. Không để lại dư lượng sữa bám dính trên phụ kiện. Đầu chổi cọ linh hoạt với những sợi lông hình sóng điều chỉnh theo đường viền của bình sữa. Đầu tay cầm có các đường gờ hình xoắn ốc giúp loại bỏ cặn từ những nơi khó tiếp cận trong các loại bình sữa, núm vú và các dụng cụ khác.

Cọ bình sữa Medela Quick Clean
Cọ bình sữa Medela Quick Clean
Giá bán Cọ bình sữa Medela Quick Clean:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa Medela Quick Clean: Xem tại Shopee

10. Cọ bình sữa KuKu KU5302

Cọ rửa bình sữa KuKu KU5302 là sản phẩm dùng để vệ sinh bình sữa, núm vú. Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, các sợi nylon an toàn gắn chặt vào một lõi thép không gỉ, có thể được khử trùng ở nhiệt độ cao. Cọ rửa bình sữa Kuku giúp làm sạch dễ dàng mà không làm trầy xước bình sữa.

Cọ bình sữa KuKu KU5302
Cọ bình sữa KuKu KU5302
Giá bán Cọ bình sữa KuKu KU5302:
Thông số kĩ thuật Cọ bình sữa KuKu KU5302: Xem tại Shopee

Lời kết

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các ông bố bà mẹ trong việc chọn mua một bộ cọ rửa bình sữa và núm ti an toàn và chất lượng nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 cọ rửa bình sữa tốt nhất hiện nay tại Yeumuasam.vn