Top 7 tã bỉm cho chó đực bán chạy nhất, mua tã bỉm cho chó đực ở đâu?

Last Update: 08 May 2022
Views: 185
Top 7 tã bỉm cho chó đực bán chạy nhất, mua tã bỉm cho chó đực ở đâu?

Đối với những chú chó có xu hướng đi tiểu do quá phấn khích, hoặc không kiểm soát được hành vi thì tã bỉm cho thú cưng là giải pháp phù hợp nhất. Tã bỉm cho phép sự linh hoạt và di chuyển dễ dàng với chú chó của bạn. Dưới đây là những sản phẩm tã bỉm cho chó đực bán chạy nhất hiện nay, mời bạn cùng theo dõi.

1. Tã bỉm cho chó đực Dono

Bỉm Dono dành cho chó đực khi các bé chưa biết đi vệ sinh đúng chỗ, khi đi du lịch hay đi qua chỗ lạ... Bỉm quấn quanh vòng bụng, quấn qua bộ phận đi tiểu tiện của thú cưng. Bỉm cho chó đực Dono với thiết kế đặc biệt bên trong chứa chất kháng khuẩn cao, có thể duy trì trong thời gian dài khử mùi hôi và các mùi lạ. Đặc biệt duy trì vấn đề đi vệ sinh của thú cưng trong nhà sạch sẽ, có đầy đủ các kích thước khác nhau dành cho tất cả các giống chó từ nhỏ tới lớn.

Tã bỉm cho chó đực Dono
Tã bỉm cho chó đực Dono
Giá bán Tã bỉm cho chó đực Dono:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó đực Dono: Xem tại Shopee

2. Tã bỉm cho chó đực Pet Soft

Bỉm vệ sinh cho chó đực Pet Soft với hương chanh giúp khử mùi, kháng khuẩn khi cún đi vệ sinh. Bỉm vệ sinh cho chó mèo đực Pet soft có bề mặt được làm bằng nguyên liệu tự nhiên, có thể phân hủy, không gây hại khi thải ra môi trường.

Tã bỉm cho chó đực Pet Soft
Tã bỉm cho chó đực Pet Soft
Giá bán Tã bỉm cho chó đực Pet Soft:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó đực Pet Soft: Xem tại Shopee

3. Tã bỉm cho chó đực Altimate Pet Male Wrap Diaper

Tã bỉm cho chó đực Altimate Pet Male Wrap Diaper có khả năng thấm hút nhanh và giữ nước bên trong Kiểm soát mùi hôi. Sản phẩm có keo dán, giúp việc cố định chắc chắn. Đặc biệt có báo hiệu thay tả mới khi màu Xanh xuất hiện ở mặt ngoài miếng tả.

Tã bỉm cho chó đực Altimate Pet Male Wrap Diaper
Tã bỉm cho chó đực Altimate Pet Male Wrap Diaper
Giá bán Tã bỉm cho chó đực Altimate Pet Male Wrap Diaper:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó đực Altimate Pet Male Wrap Diaper: Xem tại Shopee

4. Tã bỉm cho chó đực Hipidog

Tã cho chó đực Hipidog khử mùi tốt lên tới 24 tiếng, với độ thấm hút cực mạnh, chống tràn với thành phần kháng khuẩn cao. Ngoài ra với chức năng khử mùi, giúp bạn yên tâm không lo ngửi thấy mùi hôi trong phòng. Nhu cầu sử dụng bỉm quần cho các trường hợp: khi chó mèo cái đực đánh dấu lãnh thổ bừa bãi, khi trên xe hay đi du lịch, hay vấn đề không kiểm soát được nước tiểu.

Tã bỉm cho chó đực Hipidog
Tã bỉm cho chó đực Hipidog
Giá bán Tã bỉm cho chó đực Hipidog:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó đực Hipidog: Xem tại Shopee

5. Tã bỉm cho chó đực Sumiho

Tã cho chó đực Sumiho công nghệ Ý là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có đến 6 lớp thấm hút vượt trội, chứa đến 700ml chất lỏng. Khi thú cưng đi vệ sinh, chất lỏng hoàn toàn được chuyển hóa thành chất gel nhờ lớp chuyển hóa thần kỳ, khiến cho thú cưng luôn cảm thấy thoải mái khi vận động trong suốt thời gian đeo tã. Bỉm quấn bụng cho chó đực Sumiho có thể sử dụng cho các trường hợp khi cho các bé đi dạo, trên xe hay đi du lịch, khi các bé không kiểm soát được nước tiểu, khi các bé đực đánh dấu lãnh thổ.

Tã bỉm cho chó đực Sumiho
Tã bỉm cho chó đực Sumiho
Giá bán Tã bỉm cho chó đực Sumiho:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó đực Sumiho: Xem tại Shopee

6. Tã bỉm cho chó đực P.one

Thiết kế phù hợp với các bé chó đực, ôm khít cơ thể một cách linh hoạt. Bề mặt thấm hút rộng, tăng lượng thấm hút. Các rãnh gơn sóng giúp tăng tốc độ thấm hút và chống thấm ngược. Vách chống tràn 2 bên ngăn nước tiểu tràn ra bắn ra phía trước. Mặt lưng thoáng khí, không gây hầm bí. Băng dính một lần chạm được đặt ở vị trí trung tâm, giúp tập trung lực kéo nên tránh lỏng lẻo và lệch tã. Tã cho chó đực P.one được dùng cho các bé chó đực trong các trường hợp: Đi dạo, đi du lịch bằng tàu, xe, ngăn đánh dấu lãnh thổ, các chú chó lớn tuổi hoặc chó mắc các bệnh về đường tiết niệu.

Tã bỉm cho chó đực P.one
Tã bỉm cho chó đực P.one
Giá bán Tã bỉm cho chó đực P.one:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó đực P.one: Xem tại Shopee

7. Tã bỉm cho chó đực Senfee

Tã bỉm cho chó đực Senfee giúp sen không còn lo lắng các bé tè bậy, đánh dấu lãnh thổ khi đi chơi, đi du lịch. Thể hiện sự văn minh với khả năng thấm hút cực tốt. Thiết kế thoáng khí, không lo hầm bí. Đặc biệt, tã có khả năng thay đổi màu báo hiệu tã đã bẩn cần thay tã mới, rất tiện lợi.

Tã bỉm cho chó đực Senfee
Tã bỉm cho chó đực Senfee
Giá bán Tã bỉm cho chó đực Senfee:
Thông số kĩ thuật Tã bỉm cho chó đực Senfee: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là một vài gợi ý về top 7 tã bỉm tốt nhất dành cho chó đực. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho thú cưng của mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không