Top 8 bát ăn cho chó mèo cực dễ thương

Last Update: 13 November 2022
Views: 67
Top 8 bát ăn cho chó mèo cực dễ thương

Bát ăn cho chó mèo chính là đồ vật gây thích thú nhất cho thú cưng. Mỗi khi nhìn thấy chiếc bát ăn xinh xắn này chúng sẽ rất hào hứng và mừng rỡ. Có rất nhiều loại bát ăn cho chó mèo mà bạn có thể lựa chọn trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá những chiếc bát ăn cho chó mèo cực đáng yêu ngay dưới bài viết này nhé.

1. Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa BOBO Plastic Bowl 3143Z

Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa BOBO Plastic Bowl 3143Z với chất liệu bằng nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ. Với chất liệu nhựa nhập khẩu cao cấp với thiết kế tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu vừa và gọn. Màu sắc hoa văn trang trí bề mặt sản phẩm đa dạng, đáng yêu. Không gây hại cho tất cả các giống chó và mèo. Bề mặt trơn láng, dễ dàng chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng.

Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa BOBO Plastic Bowl 3143Z
Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa BOBO Plastic Bowl 3143Z
Giá bán Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa BOBO Plastic Bowl 3143Z:
Thông số kĩ thuật Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa BOBO Plastic Bowl 3143Z: Xem tại Shopee

2. Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa cứng Sawyer Pet PP Material

Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa cứng Sawyer Pet PP Material là sản phẩm dành cho tất cả giống chó và mèo. Thành phần nhựa cứng PP tổng hợp, chống trơn trượt. Chất liệu bền, với thiết kế sáng tạo và nhiều màu sắc dành cho chó mèo. Với chất liệu nhựa kết hợp inox chống gỉ cao cấp tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu vừa và gọn. Bề mặt trơn láng, dễ dàng chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng. Nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa cứng Sawyer Pet PP Material
Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa cứng Sawyer Pet PP Material
Giá bán Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa cứng Sawyer Pet PP Material:
Thông số kĩ thuật Bát ăn cho chó mèo bằng nhựa cứng Sawyer Pet PP Material: Xem tại Shopee

3. Bát ăn cho chó mèo tráng men inox Super Design Round Bowls

Bát ăn cho chó mèo tráng men inox Super Design Round Bowls là sản phẩm dành cho tất cả giống chó và mèo. Sản phẩm được sử dụng 100% bằng melamine (là một chất hoá học công nghệ được sử dụng để sản xuất những vật dụng trong gia đình) kết hợp chén inox không rỉ. Màu sắc hoa văn trang trí bề mặt sản phẩm đa dạng, đáng yêu. Không gây hại cho tất cả các giống chó và mèo. Đế bát bọc cao su chống trơn trượt khi thú cưng ăn uống. Màu sắc đa dạng lựa chọn theo sở thích và kích thước.

Bát ăn cho chó mèo tráng men inox Super Design Round Bowls
Bát ăn cho chó mèo tráng men inox Super Design Round Bowls
Giá bán Bát ăn cho chó mèo tráng men inox Super Design Round Bowls:
Thông số kĩ thuật Bát ăn cho chó mèo tráng men inox Super Design Round Bowls: Xem tại Shopee

4. Bát ăn cho chó mèo Makar Splashproof

Bát Makar Splashproof vát cạnh có thiết kế cạnh cao hơn ở một bên có thể ngăn nước hoặc thức ăn tràn ra trong khi thú cưng ăn, nó giữ cho tường hoặc sàn nhà sạch sẽ một cách hiệu quả. Chất liệu nhựa composite cao cấp (100% Polypropylen), mềm và dai, không bao giờ biến dạng. Đáy cong độc đáo, không có góc chết, giúp thức ăn trượt xuống đáy bát trung tâm. Bát dày đặc khoảng 0,7cm, độ bền cao, thảm chống trượt cao cấp giúp cải thiện độ ổn định của bát và ngăn vật nuôi quay vòng bát. Xử lý bề mặt bát hoàn hảo, đánh bóng bên trong giúp bạn dễ làm sạch bát, kết cấu mờ bên ngoài được thiết kế đẹp. Ngoài ra màu sắc tươi sáng, không bao giờ phai.

Bát ăn cho chó mèo Makar Splashproof
Bát ăn cho chó mèo Makar Splashproof
Giá bán Bát ăn cho chó mèo Makar Splashproof:
Thông số kĩ thuật Bát ăn cho chó mèo Makar Splashproof: Xem tại Shopee

5. Bát ăn cho chó mèo BOBO Melamine Inox Bowl 3057

Bát ăn inox cho chó mèo BOBO Melamine Inox Bowl 3057 có vỏ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không gây hại. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn, màu sắc bất mắt giúp thú cưng ăn ngon miệng hơn. Chất liệu inox không gỉ tạo ra lòng bát có bề mặt trơn láng, dễ dàng vệ sinh. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. Sản phẩm được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu. Mẫu mã đẹp, không độc hại, không kích ứng với da.

Bát ăn cho chó mèo BOBO Melamine Inox Bowl 3057
Bát ăn cho chó mèo BOBO Melamine Inox Bowl 3057
Giá bán Bát ăn cho chó mèo BOBO Melamine Inox Bowl 3057:
Thông số kĩ thuật Bát ăn cho chó mèo BOBO Melamine Inox Bowl 3057: Xem tại Shopee

6. Bát ăn cho chó mèo Petkit

Bát ăn cho chó mèo Petkit có thiết kế hình elip với độ lệch tâm 0,4047, điều chỉnh gốc kép 0 – 15 độ điều chỉnh xoay vòng. Thiết kế này giúp ngăn chặn sự cố tràn thực phẩm và điều chỉnh lượng thức ăn cho thú cưng. Đệm silicon, chống trượt và không ồn ào, diện tích đứng lớn không dễ di chuyển hay bị đổ thức ăn. Bát bằng nhựa cao cấp an toàn và dễ vệ sinh.

Bát ăn cho chó mèo Petkit
Bát ăn cho chó mèo Petkit
Giá bán Bát ăn cho chó mèo Petkit:
Thông số kĩ thuật Bát ăn cho chó mèo Petkit: Xem tại Shopee

7. Bát ăn cho chó mèo Gomeow

Nhiều người nuôi pet không để ý, các loại bát thức ăn bệt chỉ phù hợp với chó mèo con. Đối với chó mèo trưởng thành, bát thức ăn bệt gây tác hại mỏi xương cổ, ảnh hương xương sống. Quá trình nhai nuốt cũng không hiệu quả do phải cúi thấp. Bát thức ăn nâng cao và điều chỉnh được độ nghiêng 15 độ là giải pháp an toàn cho vật nuôi. Tư thế thoải mái, dễ chịu khi nhai nuốt sẽ làm vật nuôi dễ dàng hấp thụ thức ăn. Tránh tác động xấu về lâu dài lên hệ cơ xương và tiêu hóa. Bát thức ăn Gomeow nghiêng 15 độ cùng chất liệu nhựa ABS cao cấp chuyên dùng cho gia dụng, an toàn cho người và vật nuôi. Áp dụng công nghệ Nana kháng khuẩn, cao 15cm thoải mái cho chó mèo ăn mà không ảnh hưởng xương cổ.

Bát ăn cho chó mèo Gomeow
Bát ăn cho chó mèo Gomeow
Giá bán Bát ăn cho chó mèo Gomeow:
Thông số kĩ thuật Bát ăn cho chó mèo Gomeow: Xem tại Shopee

8. Bát ăn cho chó mèo Umipet

Sản phẩm bát nhựa inox vuông Umipet được làm từ chất liệu nhựa và inox cao cấp, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn, màu sắc bắt mắt giúp thú cưng ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng của bạn dành cho thú cưng. Bề mặt trơn láng, dễ dàng chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Bát ăn cho chó mèo Umipet
Bát ăn cho chó mèo Umipet
Giá bán Bát ăn cho chó mèo Umipet:
Thông số kĩ thuật Bát ăn cho chó mèo Umipet: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý cho bạn trong việc chọn mua cho thú cưng của mình những chiếc bát ăn an toàn, dễ thương và tiện dụng nhất. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 8 bát ăn cho chó mèo cực dễ thương tại Yeumuasam.vn