Top 10 sữa bột tốt nhất dành cho chó

Last Update: 14 October 2022
Views: 131
Top 10 sữa bột tốt nhất dành cho chó

Trong một số trường hợp chó bệnh, đang phục hồi sau phẫu thuật, biếng ăn thì chó cần uống sữa để bổ sung thêm dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe và sự phát triển. Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng dành cho chúng. Vì vậy, bài viết sau yeumuasam.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 loại sữa bột tốt nhất dành cho chó, mời bạn cùng theo dõi.

1. Sữa bột cho chó con Royal Canin Babydog Milk

Để tăng trưởng ổn định, hài hòa, thành phần của sữa cho chó con Royal Canin Babydog Milk giống với sữa của chó mẹ, với mức năng lượng và protein cao. Sữa cho chó con Royal Canin Babydog Milk có chứa các protein dễ tiêu hóa được lựa chọn cẩn thận và có hàm lượng lactose gần như tương đồng với sữa chó mẹ. Nó đặc biệt phù hợp với hệ thống tiêu hóa của chó con vì không chứa tinh bột, (chó con không tiết ra đủ amylase để tiêu hoá tinh bột). Cuối cùng, việc bổ sung Fructo-Oligo-Saccharides (FOS) giúp duy trì sự cân bằng lành mạnh của hệ thống thực vật giúp tiêu hóa.

Sữa bột cho chó con Royal Canin Babydog Milk
Sữa bột cho chó con Royal Canin Babydog Milk
Giá bán Sữa bột cho chó con Royal Canin Babydog Milk:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó con Royal Canin Babydog Milk: Xem tại Shopee

2. Sữa bột cho chó Predogen

Sữa bột cho chó Predogen được sản xuất với nguyên liệu sữa nhập khẩu từ New Zealand và theo công thức của Wonderlife Pharma (Hoa kỳ) là một thực phẩm bổ dưỡng cho chó yêu của bạn. Predogen có thể dùng cho chó đang mang thai hay đang cho con bú, có thể dùng cho chó nhỏ sau khi sinh hoặc dùng cho chó trưởng thành để bồi dưỡng cơ thể. Sử dụng sữa bột Predogen sẽ giúp cho chó yêu của bạn luôn khỏe mạnh mau phục hồi cơ thể, không những thế còn giúp cho chó yêu của bạn có bộ lông óng mượt, một hệ cơ xương cứng cáp, và một thể trạng luôn nhanh nhẹn.

Sữa bột cho chó Predogen
Sữa bột cho chó Predogen
Giá bán Sữa bột cho chó Predogen:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó Predogen: Xem tại Shopee

3. Sữa bột cho chó Petsure

Petsure là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dùng để bổ sung và tăng cường mạnh mẽ cho chế độ ăn hàng ngày giúp thú cưng có sự phát triển toàn diện về hệ cơ, hệ xương và tăng cân một cách khoa học bằng việc cung cấp một hàm lượng protein vượt trội cùng với những vi chất thiết yếu.

Sữa bột cho chó Petsure
Sữa bột cho chó Petsure
Giá bán Sữa bột cho chó Petsure:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó Petsure: Xem tại Shopee

4. Sữa bột cho chó Esbilac

Sữa bột Esbilac là loại sữa số một được bán dùng để thay thế sữa mẹ cho chó con. Được khuyến khích như là một nguồn thực phẩm đầy đủ cho chó con mồ côi hoặc bị từ chối chăm sóc. Sản phẩm cũng được đề nghị dùng cho chó con đang phát triển hoặc những chó lớn, chó bệnh, chó đang phục hồi sau phẫu thuật,chó biếng ăn. Sản phẩm cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết để đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng. Sản phẩm cung cấp một mô hình calo tương tự như sữa của chó trong protein, chất béo và carbohydrates, dễ tiêu hóa, ngon miệng, vô trùng. Sữa bột Esbilac bổ sung lý tưởng cho cho chó trong thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật.

Sữa bột cho chó Esbilac
Sữa bột cho chó Esbilac
Giá bán Sữa bột cho chó Esbilac:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó Esbilac: Xem tại Shopee

5. Sữa bột cho chó Bio Milk

Sữa bột cao cấp Bio Milk dành cho chó mèo, giúp các bé tăng cân, bổ sung dinh dưỡng, rất dể tiêu hóa tương tự sữa mẹ, có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông, đồng thời là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng cho chó mèo còi cọc, chậm lớn. Thay thế sữa mẹ trong khi chó mèo mẹ mất, chó mèo mẹ ít sữa, hoặc bầy con quá đông.

Sữa bột cho chó Bio Milk
Sữa bột cho chó Bio Milk
Giá bán Sữa bột cho chó Bio Milk:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó Bio Milk: Xem tại Shopee

6. Sữa bột cho chó Birthright

Sữa với thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối và rất dể tiêu hóa tương tự sữa mẹ, có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông, đồng thời là nguồn bổ xung chất dinh dưỡng cho chó mèo còi cọc, chậm lớn. Bên cạnh đó, sữa bộ Birthright cung cấp canxi, dưỡng chất đầy đủ cho sự phát triển toàn diện của thú cưng. Sản phẩm cũng giúp cải thiện tình hình ăn uống của các bé biếng ăn, mùi vị sữa thơm ngon, hấp dẫn.

Sữa bột cho chó Birthright
Sữa bột cho chó Birthright
Giá bán Sữa bột cho chó Birthright:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó Birthright: Xem tại Shopee

7. Sữa bột Pet Milk

Sữa bột Pet Milk For Pet cho chó mèo con sơ sinh với thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối như Protein, chất béo, chất xơ, canxi, vitamin A, E, B1, B12,... rất dể tiêu hóa tương tự sữa mẹ, có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông, đồng thời là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng cho chó mèo còi cọc, chậm lớn.

Sữa bột Pet Milk
Sữa bột Pet Milk
Giá bán Sữa bột Pet Milk:
Thông số kĩ thuật Sữa bột Pet Milk: Xem tại Shopee

8. Sữa bột cho chó PetLac

Sữa bột cho thú cưng PetLac được khuyến khích sử dụng như nguồn dinh dưỡng chính cho thú cưng sơ sinh, thú cưng con mất mẹ hoặc thú cưng mẹ không đủ sữa. Bao gồm nguồn dinh dưỡng dồi dào dễ tiêu hóa bao gồm các protein cần thiết, carbohydrate, vitamin, chất khoáng và hàm lượng calories cao tương tự như nguồn sữa tự nhiên từ thú cưng. PetLac với hương vị thơm ngon giúp thú cưng sơ sinh dễ dàng tiêu hóa, đảm bảo phát triển và tăng trưởng toàn diện.

Sữa bột cho chó PetLac
Sữa bột cho chó PetLac
Giá bán Sữa bột cho chó PetLac:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó PetLac: Xem tại Shopee

9. Sữa bột cho chó Beaphar Lactol Puppy Milk

Sữa bột cho chó Beaphar Lactol Puppy Milk với công thức đặc biệt giúp chó có thể nạp dinh dưỡng trong sữa nhanh nhất có thể. Hỗ trợ phát triển toàn diện, giúp chó có sức đề kháng tốt ngay từ khi còn bé. Hương vị ngon, dễ kích thích sự thèm ăn ở cún con. Phù hợp với chó sơ sinh và chó con dưới 12 tháng tuổiSản phẩm được sản xuất 100% tại Hà Lan, theo tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.

Sữa bột cho chó Beaphar Lactol Puppy Milk
Sữa bột cho chó Beaphar Lactol Puppy Milk
Giá bán Sữa bột cho chó Beaphar Lactol Puppy Milk:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó Beaphar Lactol Puppy Milk: Xem tại Shopee

10. Sữa bột cho chó BBN Goat’s Milk

Sữa bột cho chó BBN Goat’s Milk là dòng sữa bột dành cho tất cả các giống chó mọi lứa tuổi, từ chó con mới đẻ cho đến chó mẹ đang mang thai và cho con bú. Sản phẩm sữa bột cho chó BBN Goat’s Milk được chế biến sản xuất từ sữa dê thô đặc biệt tại New Zealand trên dây chuyền công nghệ cao đảm bảo giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Thành phần có chứa cả EFG có trong sữa chó mẹ giúp bảo vệ dạ dày của chó con một cách tốt nhất.

Sữa bột cho chó BBN Goat’s Milk
Sữa bột cho chó BBN Goat’s Milk
Giá bán Sữa bột cho chó BBN Goat’s Milk:
Thông số kĩ thuật Sữa bột cho chó BBN Goat’s Milk: Xem tại Shopee

Lời kết

Với những thông tin về sữa bột tốt nhất dành cho chó cưng được yeumuasam.vn chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ có ích cho bạn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 sữa bột tốt nhất dành cho chó tại Yeumuasam.vn