Top 10 loại cát vệ sinh cho mèo nên mua

Last Update: 06 May 2022
Views: 185
Top 10 loại cát vệ sinh cho mèo nên mua

Huấn luyện mèo đi vệ sinh vào đúng khay vệ sinh là một chuyện. Nhưng để việc dọn dẹp vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn thì phải cần có cát vệ sinh. Các sản phẩm cát vệ sinh hiện nay đã có thể ngăn mùi hiệu quả, thậm chí còn đem lại hương thơm dễ chịu. Hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu top 10 loại cát vệ sinh cho mèo nên mua nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Cát vệ sinh cho mèo Cat’s Best Smart Pellets

Cat’s Best Smart Pellets có dạng những viên nén "thông minh", giúp hạn chế bám dính vào lông mèo gây vương vãi ra ngoài, đặc biệt phù hợp với mèo lông dài. Cát vón cục, thấm hút lượng chất lỏng gấp 7 lần thể tích cát. Sản phẩm cực kỳ tiết kiệm, sau khi xúc bỏ phần cát chứa chất thải, phần cát còn lại có thể dùng tiếp trong 5-7 tuần. Đặc biệt, cát có khả năng phân huỷ sinh học 100%, thân thiện với môi trường, mèo và con người.

Cát vệ sinh cho mèo Cat’s Best Smart Pellets
Cát vệ sinh cho mèo Cat’s Best Smart Pellets
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Cat’s Best Smart Pellets:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Cat’s Best Smart Pellets: Xem tại Shopee

2. Cát vệ sinh cho mèo Canada Litter

Sản phẩm cát Canada Litter có độ thẩm hút hơn 3.5 lần những sản phẩm thông thường. Nhờ vậy mà bạn sẽ sử dụng hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn. Canada Litter kiểm soát mùi, một số hạt hương thơm trong sản phẩm giúp cho khử mùi và làm cho khay cát vệ sinh luôn sạch sẽ, cũng như giữ cho môi trường xung quanh luôn thông thoáng. Độ thấm hút nhanh, và vón cục lại rất cứng để bạn dễ dàng xúc bỏ đi. Bên cạnh đó, sản phẩm khoáng thiên nhiên không có phụ gia, không gây hại cho vật nuôi và con người.

Cát vệ sinh cho mèo Canada Litter
Cát vệ sinh cho mèo Canada Litter
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Canada Litter:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Canada Litter: Xem tại Shopee

3. Cát vệ sinh cho mèo Oscar

Cát vệ sinh cho mèo Oscar là sản phẩm cát vệ sinh cho mèo rất an toàn được làm từ thành phần tự nhiên không độc hại cho mèo đảm bảo an toàn vệ sinh. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhiều "sen" lựa chọn sản phẩm này giúp việc dọn vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn. Cát vệ sinh cho mèo cũng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Khiến ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ thơm tho đảm bảo không có mùi chất thải của boss.

Cát vệ sinh cho mèo Oscar
Cát vệ sinh cho mèo Oscar
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Oscar:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Oscar: Xem tại Shopee

4. Cát vệ sinh cho mèo Sanicat Bentonite Litter Active

Cát vệ sinh cho mèo Sanicat Bentonite Litter Active với thành phần 100% Bentonite trắng tự nhiên. Cát vệ sinh cho mèo Sanicat có mùi hương xà phòng Marseille mang đến tính năng kiểm soát vi khuẩn, khử mùi khó chịu và khả năng vón cục tốt với các hạt cát siêu trắng.

Cát vệ sinh cho mèo Sanicat Bentonite Litter Active
Cát vệ sinh cho mèo Sanicat Bentonite Litter Active
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Sanicat Bentonite Litter Active:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Sanicat Bentonite Litter Active: Xem tại Shopee

5. Cát vệ sinh cho mèo Clean

Cát vệ sinh cho mèo Clean+ là sản phẩm cát vệ sinh cho mèo rất an toàn, dược làm từ thành phần tự nhiên, không độc hại cho mèo, đảm bảo an toàn vệ sinh. Với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhiều "sen" lựa chọn, sản phẩm này giúp việc dọn vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn.

Cát vệ sinh cho mèo Clean
Cát vệ sinh cho mèo Clean
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Clean:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Clean: Xem tại Shopee

6. Cát vệ sinh cho mèo Iris KFAG100

Cát vệ sinh cho mèo siêu vón Iris KFAG100 với công dụng vón thành cục siêu nhanh. Có khả năng khử mùi hôi tối ưu đồng thời có tác dụng kháng khuẩn tốt hơn rất nhiều so với các loại cát mèo thông thường giá rẻ khác trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm có chứa thêm thành phần ion bạc kháng khuẩn khống chế được sự hình thành của vi khuẩn. Lực hút mạnh hơn rất nhiều lần so với các loại cát thông thường khác, sau khi gặp nước tiểu sẽ lập tức ngưng kết lại, tiết kiệm hơn, kinh tế hơn.

Cát vệ sinh cho mèo Iris KFAG100
Cát vệ sinh cho mèo Iris KFAG100
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Iris KFAG100:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Iris KFAG100: Xem tại Shopee

7. Cát vệ sinh cho mèo Catlike

Cát vệ sinh cho mèo Catlike với các chứng nhận, kiểm định chặt chẽ, nghiêm khắc, đảm bảo sản phẩm này rất an toàn cho mèo. Cát vệ sinh cho mèo là một trong số những loại cát vệ sinh cho mèo chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nằm ở độ thấm hút nhanh và hương thơm bền lâu. Với hương cafe thơm mát, sản phẩm này sẽ giúp khử mùi tối ưu. Đem lại hương thơm cho khu vực vệ sinh của mèo. Đồng thời cũng ngăn ngừa được vi khuẩn, tạo môi trường hợp vệ sinh. Thêm vào đó, sản phẩm được đóng gói khá kỹ càng và đẹp mắt giúp cho việc vận chuyển vô cùng dễ dàng. Với tay xách tiện lợi, bạn có thể mang cát theo mèo đi bất cứ đâu.

Cát vệ sinh cho mèo Catlike
Cát vệ sinh cho mèo Catlike
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Catlike:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Catlike: Xem tại Shopee

8. Cát vệ sinh cho mèo Catbox

Với nhiều mùi hương thơm mát, Catbox sẽ giúp khử mùi tối ưu. Đem lại hương thơm cho khu vực vệ sinh của mèo. Đồng thời cũng ngăn ngừa được vi khuẩn, tạo môi trường hợp vệ sinh. Bạn chỉ cần đổ một lượng cát vừa đủ ra khay vệ sinh. Khi chú mèo có dấu hiệu muốn đi vệ sinh, hãy thả mèo vào trong khay. Cát vệ sinh cho mèo sẽ nhanh chóng thấm hút mọi chất thải của mèo. Sau đó tự động cát và phân mèo sẽ vón cục lại. Sau khi mèo đi vệ sinh, ta dùng xẻng có lỗ để xúc bỏ viên cát vón cục. Thật sự là rất đơn giản và nhẹ nhàng khi sử dụng cát vệ sinh Catbox.

Cát vệ sinh cho mèo Catbox
Cát vệ sinh cho mèo Catbox
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Catbox:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Catbox: Xem tại Shopee

9. Cát vệ sinh cho mèo Min

Cát vệ sinh cho mèo Min ít bụi phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người bị dị ứng. Đặc biệt cát ít bụi hạn chế bị bệnh hô hấp cho các bé mèo. Cát vệ sinh cho mèo là sản phẩm cát vệ sinh cho mèo rất an toàn, được làm từ thành phần tự nhiên, không độc hại cho mèo, đảm bảo an toàn vệ sinh. Cát vệ sinh cho mèo cũng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Sản phẩm cát vệ sinh cho mèo Min là sự lựa chọn hợp lý giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho.

Cát vệ sinh cho mèo Min
Cát vệ sinh cho mèo Min
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Min:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Min: Xem tại Shopee

10. Cát vệ sinh cho mèo Maneki Neko

️️Việc dọn dẹp khi Hoàng thượng đi "ngoài" đơn giản hơn bao giờ hết với sản phẩm cát vệ sinh Maneki Neko.️ Mùi thơm của cát đánh bay mùi khó chịu, ️cát có khả năng hút mùi, kiểm soát mùi cực hiệu quả. Thấm hút vượt trội đến 350% đồng nghĩa không cần phải mỏi lưng ngồi xúc đống cát nhầy nhầy khó chịu nữa.Thời gian vón nhanh đáp ứng yêu cầu sạch sẽ tuyệt đối cho các sen kỹ tính dọn nhiều lần trong ngày.️ Độ vón cực tốt, dễ dàng sàn lọc cát tránh tình trạng hao cát.️ Không dính chân Hoàng thượng giúp giảm thiểu tình trạng nền nhà bị nhám. ️Với lượng bụi trong cát cực thấp, bảo vệ các Hoàng thượng khỏi các bệnh về hô hấp và bảo vệ cả sức khỏe cho Sen.️

Cát vệ sinh cho mèo Maneki Neko
Cát vệ sinh cho mèo Maneki Neko
Giá bán Cát vệ sinh cho mèo Maneki Neko:
Thông số kĩ thuật Cát vệ sinh cho mèo Maneki Neko: Xem tại Shopee

Lời kết

Nếu bạn đang phân vân khi chọn mua một sản phẩm cát vệ sinh cho mèo thì hãy lưu lại danh sách trên đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc dọn dẹp khi mèo đi vệ sinh đơn giản hơn bao giờ hết.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 loại cát vệ sinh cho mèo nên mua tại Yeumuasam.vn