Top 5 đèn pin UV soi tiền giả được đánh giá cao nhất

Last Update: 06 May 2022
Views: 406
Top 5 đèn pin UV soi tiền giả được đánh giá cao nhất

Đèn pin UV soi tiền giả hoạt động dựa theo nguyên lý phát quang đặc biệt. Tiền thật khi soi sẽ làm hiện rõ con số ẩn nằm giữa tờ giấy bạc polymer. Có thể phân biệt dấu chìm của một số giấy tờ khác như: tiền giấy, bằng lái xe, tem nhập khẩu... Ngược lại khi soi đèn vào giữa tiền giả thì không hiện thấy mệnh giá tiền (ẩn) và dấu chìm. Hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu top 5 đèn pin tia UV soi tiền giả được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay nhé.

1. Đèn pin UV Ultrafire 501B

Đèn pin UV tia cực tím soi tiền giả Ultrafire 501B là một sản phẩm cao cấp của hãng Ultrafire, bền bỉ, cực sáng và tiện dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Pin lithium cao cấp chính hãng siêu bền bỉ, cùng với bộ sạc pin chính hãng. Thân đèn bằng hợp kim nhôm cao cấp siêu bền, cầm cực chắc chắn và sang trọng. Bên cạnh đó, thiết kế chống nước, chống bụi hoàn hảo, yên tâm sử dụng không ngại thời tiết. Vật liệu dẫn điện và tiếp xúc bằng đồng rất ổn định và bền bỉ.

Đèn pin UV Ultrafire 501B
Đèn pin UV Ultrafire 501B
Giá bán Đèn pin UV Ultrafire 501B:
Thông số kĩ thuật Đèn pin UV Ultrafire 501B: Xem tại Shopee

2. Đèn pin UV Terino 12 LED

Sản phẩm đèn pin UV Terino 12 LED được yêu thích bởi thiết kế bên ngoài rất khỏe khoắn. Đèn pin có chất liệu vỏ bằng hợp kim nhôm cực bền. Trên thân đèn là những đường nhấn mạnh mẽ với những đường xoay tròn quay thân đèn, điểm lõm. Kích thước đèn được tính toán kỹ lưỡng từng phần để cầm trên tay thật thoải mái và chắc chắn.

Đèn pin UV Terino 12 LED
Đèn pin UV Terino 12 LED
Giá bán Đèn pin UV Terino 12 LED:
Thông số kĩ thuật Đèn pin UV Terino 12 LED: Xem tại Shopee

3. Đèn pin UV Supfire UV04

Đèn pin UV Supfire UV04 có ưu điểm hơn so với dòng Supfire UV01 trước đấy nhờ sử dụng bóng đèn UV Led có công suất lớn lên đến 5W, bước sóng đạt 395nm; nguồn là pin AA cho thời gian sử dụng từ 90 đến 120 phút; thiết kế thêm nút bấm công tắc bật tắt đèn; đai gài thắt lưng, lỗ xỏ dây đeo. Đặc biệt, với khả năng chống nước tốt khi sử dụng trong điều kiện sinh hoạt thông thường. Đèn có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, làm bằng hợp kim siêu bền, chống chịu va đập tốt,...

Đèn pin UV Supfire UV04
Đèn pin UV Supfire UV04
Giá bán Đèn pin UV Supfire UV04:
Thông số kĩ thuật Đèn pin UV Supfire UV04: Xem tại Shopee

4. Đèn pin UV Depius W516

Đèn pin soi tiền giả kiêm đèn siêu sáng W516 được thiết kế nhỏ gọn với 2 công năng là đèn pin siêu sáng và đèn soi tiền giả. Ở chế độ đèn siêu sáng, đèn được trang bị bóng Cree Led Q5 của Mỹ với 2 chế độ sáng là: sáng tăng cường, sáng bình thường và chế chộ chớp. Ở chế độ sáng dùng để soi tiền giả thì đèn trang bị bóng đèn UV, loại bóng đèn thường được trang bị trong các máy kiểm tra tiền giả. Qua bóng đèn này quý vị có thể phân biệt được những đông tiền thật giả, nhờ những chi tiết bảo mật trên những tờ tiền khác nhau.

Đèn pin UV Depius W516
Đèn pin UV Depius W516
Giá bán Đèn pin UV Depius W516:
Thông số kĩ thuật Đèn pin UV Depius W516: Xem tại Shopee

5. Đèn pin UV HaixnFire

Công ty chúng tôi sản xuất đèn pin UV hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu Hoa Kỳ, đèn chip UV nm, kiểm tra thiết bị nghiêm ngặt, kết hợp đồng nghĩa thâm nhập mạnh mẽ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng 100% UV nm. Sử dụng: Kiểm soát Scorpion và Vé kiểm tra Hộ chiếu, Thẻ tín dụng, Thẻ thực thể Xét nghiệm nước tiểu động vật Khử trùng khăn giấy, khẩu trang, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, sách, vải. Kiểm tra tiền giấy giả Kiểm tra bột huỳnh quang Kiểm tra đồ trang sức, Kiểm tra ngọc bích

Đèn pin UV HaixnFire
Đèn pin UV HaixnFire
Giá bán Đèn pin UV HaixnFire:
Thông số kĩ thuật Đèn pin UV HaixnFire: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những sản phẩm đèn pin soi tiền giả hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 5 đèn pin UV soi tiền giả được đánh giá cao nhất tại Yeumuasam.vn