Top 10 túi trữ sữa được mẹ bỉm tin dùng

Last Update: 01 October 2022
Views: 126
Top 10 túi trữ sữa được mẹ bỉm tin dùng

Không phải bà mẹ nào cũng biết cách sử dụng sản phẩm trữ sữa và bảo quản sữa mẹ đúng cách. Túi trữ sữa sẽ giúp bạn lưu trữ sữa tốt nhất, đảm bảo chất lượng sữa. Hãy tham khảo ngay top 10 túi trữ sữa được các bà mẹ trong hội bỉm sữa khuyên dùng qua bài viết sau đây nhé.

1. Túi trữ sữa Medela

Túi trữ sữa Medela dùng để bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh một cách an toàn, tiện lợi và lâu dài. Túi trữ sữa được làm bằng vật liệu an toàn BPA free. Có 2 lớp nhựa bảo quản giúp giữ sữa được lâu hơn. Sản phẩm là loại túi trữ sữa bảo vệ sữa trước phản ứng oxy hóa cao nhất trong các loại túi trữ sữa hiện nay. Túi trữ sữa Medela có thể hút sữa trực tiếp vào túi để bảo quản mà không cần bình. Thiết kế chân đế giúp túi khỏi bị đổ cùng zip khóa kéo đóng nắp túi tiện lợi.

Túi trữ sữa Medela
Túi trữ sữa Medela
Giá bán Túi trữ sữa Medela:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa Medela: Xem tại Shopee

2. Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt MotherK

Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Mother-K Hàn Quốc là sản phẩm cần thiết cho mẹ trong quá trình chăm sóc dinh dưỡng bé yêu. Được tích hợp chức năng cảm biến nhiệt ở đáy túi, sẽ chuyển sang màu trắng nếu sữa bị hâm nóng hơn 42 độ. Với chất liệu dày dặn không chứa BPA được Korea FDA và FDA Hoa Kỳ chứ nhận an toàn khi bảo quản sữa, giúp giữ được 100% dinh dưỡng trong sữa mẹ cho bé.

Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt MotherK
Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt MotherK
Giá bán Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt MotherK:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt MotherK: Xem tại Shopee

3. Túi trữ sữa Philips Avent

Túi trữ sữa Philips Avent có 2 lớp khóa kéo an toàn ngăn rò rỉ sữa, bảo quản sữa an toàn. Túi được khử trùng sẵn có lớp kéo niêm phong, không hệ bị chạm vào trước khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh. Dùng an toàn trong ngăn đông lạnh với các đường nối chắc chắn và chất liệu túi hai lớp đảm bảo an toàn tối đa cho sữa mẹ. Miệng túi rộng rãi và bền chắc, đảm bảo cho sữa vào và rót ra dễ dàng. Túi trữ sữa được thiết kế bền chắc, có khả năng tự giữ thăng bằng và miệng túi mở rộng đảm bảo cho sữa vào và rót ra dễ dàng. Túi có thể đứng thẳng, dễ dàng cất trữ trong tủ lạnh.

Túi trữ sữa Philips Avent
Túi trữ sữa Philips Avent
Giá bán Túi trữ sữa Philips Avent:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa Philips Avent: Xem tại Shopee

4. Túi trữ sữa Mamachi

Lưu trữ và chia sẻ sự ấm áp của mẹ với bé, sữa mẹ ngay sau khi hút ra có thể được trữ thẳng vào túi. Mặt trong của túi có chứa thành phần từ cây mẫu đơn giúp kháng khuẩn tốt và tạo môi trường an toàn tuyệt đối. Người dùng có thể dùng nhiệt kế trực tiếp lên thành túi để kiểm tra nhiệt độ trong khi hâm nóng sữa. Có thể dễ dàng mở túi bằng phần cắt EASY CUT, có vạch đo định lượng sữa. Đáy túi mở rộng, túi có thể tự đứng để việc lưu trữ dễ dàng, không chứa bisphenol A.

Túi trữ sữa Mamachi
Túi trữ sữa Mamachi
Giá bán Túi trữ sữa Mamachi:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa Mamachi: Xem tại Shopee

5. Túi trữ sữa Pur

Hộp 50 túi trữ sữa Pur PUR6204 đã được tiệt trùng an toàn nên mẹ hoàn toàn yên tâm bảo quản sữa trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của sữa. Túi được cấu tạo từ nhựa PP cao cấp an toàn. Túi có sức chứa 250ml sũa có in vạch rõ ràng. Dễ viết ghi chú lên bề mặt túi, khóa kéo chống rò rĩ tối đa. Các mẹ có thể trữ sữa ở ngăn lạnh hoặc ngăn đông.

Túi trữ sữa Pur
Túi trữ sữa Pur
Giá bán Túi trữ sữa Pur:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa Pur: Xem tại Shopee

6. Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Perfection

Túi được thiết kế với khóa zipper ở miệng túi, hoàn toàn không gây rò rỉ, không có hiện tượng chảy sữa nên mẹ luôn yên tâm về chất lượng sữa khi bảo quản. Mẹ có thể hút sữa trực tiếp vào túi mà không cần bình. Đây chính là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những bà mẹ sử dụng máy hút sữa để đảm bảo lượng sữa mẹ cho con khi có việc phải đi xa trong nhiều ngày. Túi trữ sữa có dung tích 180ml, trên mặt túi có vạch đo dung tích cách điệu hình cây đẹp mắt cùng ô trống để mẹ viết thời gian bắt đầu cất giữ lên, dễ dàng để mẹ theo dõi lượng cũng như chất lượng sữa trong quá trình đong và bảo quản.

Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Perfection
Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Perfection
Giá bán Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Perfection:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Perfection: Xem tại Shopee

7. Túi trữ sữa Gluck Baby

Túi trữ sữa Gluck Baby 3D Double Zip là sản phẩm an toàn và thông minh hỗ trợ mẹ tối đa trong quá trình chăm sóc bé yêu. Sản phẩm được làm từ chất liệu PE cao cấp và diệt khuẩn bằng tia Gamma, sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Túi được niêm phong bằng seal ở phần miệng túi, vì thế có thể sử dụng ngay khi mở túi mà không cần phải tiệt trùng. Thiết kế dạng đứng, miệng túi rộng, cứng cáp giúp cho sữa vào một cách dễ dàng. 2 khóa zip lock được làm bằng nhựa cường lực, cho tác dụng chống tràn, chống rò rỉ sữa hiệu quả. Nẹp chống rò rỉ giúp sữa được tách biệt với bên ngoài.

Túi trữ sữa Gluck Baby
Túi trữ sữa Gluck Baby
Giá bán Túi trữ sữa Gluck Baby:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa Gluck Baby: Xem tại Shopee

8. Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Unimom

Túi trữ sữa Unimom được làm từ chất liệu nhựa an toàn, đã qua kiểm nghiệm và chứng nhận của Cục Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ phê duyệt (FDA approved), tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé. Sản phẩm với thiết kế thông minh, tiện lợi, khóa Zipper giúp sữa mẹ không bị rò rỉ ra ngoài. Túi có thể đứng thẳng giúp việc bảo quản trong tủ lạnh tiết kiệm diện tích.

Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Unimom
Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Unimom
Giá bán Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Unimom:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Unimom: Xem tại Shopee

9. Túi trữ sữa Sanity

Túi trữ sữa Sanity với tính năng lưu trữ sữa mẹ, hỗ trợ bạn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ khi phải bận công việc, đi công tác xa. Với chất liệu nhựa không có BPA, thiết kế khóa zipper dễ sử dụng, mẹ có thể cất trữ các túi sữa trong ngăn lạnh hoặc ngăn đông rất tiện dụng và tiết kiệm diện tích.

Túi trữ sữa Sanity
Túi trữ sữa Sanity
Giá bán Túi trữ sữa Sanity:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa Sanity: Xem tại Shopee

10. Túi trữ sữa MISUTA

Túi trữ sữa Misuta là sản phẩm đồng hành cùng các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Đặc biệt với các bà mẹ nhiều sữa, mẹ đến thời gian phải đi làm thì việc vắt sữa và trữ đông cho bé là điều cần thiết giúp duy trì nguồn sữa cho trẻ. Túi đựng sữa được tiệt trùng an toàn đảm bảo giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng, mùi vị và chất lượng sữa tốt nhất.

Khi sử dụng túi trữ sữa thì bạn nên lưu ý rằng:

- Sữa mẹ có thể giãn nở khi được để đông lạnh. Vì vậy, để bảo quản an toàn, mẹ không nên cho sữa vượt quá vạch chỉ dẫn.

- Thời gian bảo quản sữa mẹ: bảo quản tủ mát 3 ngày, bảo quản tủ đông trong 3 tháng (Khi bảo quản bằng ngăn đông của tủ lạnh gia đình thì nhiệt độ thay đổi rất nhiều nên cần phải chú ý).

- Khi sử dụng túi trữ sữa hãy chú ý đảm bảo vệ sinh, lưu ý vệ sinh kéo trước khi dùng để mở túi và không dùng miệng để mở.

- Khi mang túi trữ sữa có chứa sữa mẹ ra ngoài, hãy cho trẻ bú trong thời gian sớm nhất.

- Lúc rã đông có thể xuất hiện giọt nước do kết tụ ở bề mặt bên ngoài.

- Không được dùng nước sôi đun bằng lò vi sóng để làm sữa rã đông.

- Sữa đã được rã đông thì không nên để lạnh, làm đông lạnh lại. Không cho trẻ bú phần sữa dư còn lại.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Không tái sử dụng lại túi trữ sữa đã sử dụng.

Túi trữ sữa MISUTA
Túi trữ sữa MISUTA
Giá bán Túi trữ sữa MISUTA:
Thông số kĩ thuật Túi trữ sữa MISUTA: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm túi trữ sữa chất lượng và an toàn nhất được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 túi trữ sữa được mẹ bỉm tin dùng tại Yeumuasam.vn