Top 10 thiết bị định vị GPS cho xe máy, ô tô được ưa chuộng nhất

Last Update: 06 May 2022
Views: 190
Top 10 thiết bị định vị GPS cho xe máy, ô tô được ưa chuộng nhất

Thiết bị định vị xe máy GPS là giải pháp hữu ích giúp quản lý phương tiện hiệu quả. Sản phẩm được gắn trực tiếp vào bên trong xe và hoạt động thông qua sự giám sát chặt chẽ của người dùng. Hiện nay, thiết bị định vị xe máy GPS khá đa dạng về mẫu mã, tính năng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thiết bị định vị xe máy, ô tô đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1. Thiết bị định vị xe máy, ô tô Protrack VT02S

Thiết bị định vị VT02S là thiết bị siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay. Quý khách có thể dễ dàng tự lắp dấu kín vào xe máy ô tô. Tín hiệu ổn định, định vị chính xác từng số nhà, con hẻm theo bản đồ của Google map. Khi lắp đặt sẽ phải tháo lớp nhựa gắn dấu kín, bí mật vào bên trong và kết nối sử dụng điện nguồn của Ắc quy xe để cấp nguồn cho thiết bị. Sau đó trên điện thoại của người dùng chỉ cần cài một phần mềm quản lý vào. Khi đó chỉ mở phần mềm trên điện thoại là luôn luôn biết được chính xác vị trí xe đang ở đâu 24/24 cũng như xem lại lịch sử di chuyển của xe hay những điểm dừng dỗ của xe.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô Protrack VT02S
Thiết bị định vị xe máy, ô tô Protrack VT02S
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô Protrack VT02S:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô Protrack VT02S: Xem tại Shopee

2. Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vietmap Motrak MT20

Sự kết hợp giữa GPS và LBS sẽ giúp định vị vị trí xe bạn chính xác theo thời gian thực, bạn sẽ luôn biết xe mình ở đâu trên bản đồ mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm được trang bị chức năng siêu tiết kiệm điện và bảo vệ bình xe. Bạn có thể giám sát xe của mình thông qua ứng dụng Vietmap Motrak trên Android, iOS và Web App mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến cho điện thoại của bạn khi ai đó cố tình di chuyển xe bạn ra khỏi vị trí mà bạn chỉ định từ trước. Thiết bị có khả năng chống nước chuẩn IP65, lắp đặt dễ dàng.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vietmap Motrak MT20
Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vietmap Motrak MT20
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vietmap Motrak MT20:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vietmap Motrak MT20: Xem tại Shopee

3. Thiết bị định vị xe máy, ô tô Wetrack Lite

Thiết bị có sử dụng công nghệ GPS của Bộ Quốc Phòng Mỹ giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu. Thiết bị định vị mini Wetrack Lite Techglobal cung cấp có kích thước chỉ bằng hơn ngón tay, được đánh giá nhỏ nhất Việt Nam giúp lắp dấu kín bên trong xe, không lo bị phát hiện. Tích hợp rất nhiều tiện ích: báo % pin còn lại, báo mức tín hiệu, báo nguồn nuôi có hoặc mất,…Thiết bị được chứng nhận hợp quy GSM đảm bảo an toàn khi lắp đặt lên xe và an toàn về dữ liệu hành trình chiếc xe của bạn. Có chức năng phát hiện tắt mở khoá ACC: giúp bạn biết được xe đang nổ máy hay tắt máy.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô Wetrack Lite
Thiết bị định vị xe máy, ô tô Wetrack Lite
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô Wetrack Lite:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô Wetrack Lite: Xem tại Shopee

4. Thiết bị định vị xe máy, ô tô VC02

Thiết bị định vị VC02 với tính năng nổi bật tắt máy từ xa là định vị chống trộm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với tính năng này, VC02 giúp xe được bảo vệ an toàn ngay cả khi xe đã bị kẻ lạ lấy đi mất. Chỉ cần một thao tác tắt máy từ xa đơn giản trên điện thoại, kẻ trộm sẽ không thể đề nổ máy hoặc tiếp tục điều khiển xe được nữa. Với thiết kế nhỏ gọn, gắn kín đáo trong xe và giám sát được vị trí cũng như hành trình xe đi mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại, VC02 đang là thiết bị định vị xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô VC02
Thiết bị định vị xe máy, ô tô VC02
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô VC02:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô VC02: Xem tại Shopee

5. Thiết bị định vị xe máy, ô tô TVN02

Thiết bị định vị TVN02 sử dụng chip GPS và GSM tích hợp, hiệu năng cao tiết kiệm năng lượng. Thiết bị có những ưu điểm nổi bật như điều khiển từ xa qua điện thoại hay máy tính. Cảnh báo trạng thái mất nguồn cấp hay cảnh báo nếu pin dự trữ sắp hết. Gửi cảnh báo tới trung tâm ngay khi xe quá tốc độ hay ra/vào vùng quy định. Hỗ trợ cổng nối tiếp để kết nối các thiết bị như camera, cảm biến nhiên liệu.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô TVN02
Thiết bị định vị xe máy, ô tô TVN02
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô TVN02:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô TVN02: Xem tại Shopee

6. Thiết bị định vị xe máy, ô tô Tracking A9M

Định vị thông tin vị trí ngay lập tức với hàng rào điện tử (xe di chuyển ra khỏi hàng rào sẽ báo động về máy). Hệ thống báo động quá tốc độ khi phụ huynh dễ dàng quản lý tránh con cái đua xe, gửi cảnh báo về điện thoại, chủ xe có thể kiểm tra lái xe. Theo dõi thời gian thực trên map của Google, theo dõi lịch sử và phát lại, hỗ trợ lưu trữ 60 ngày gần nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể thêm được nhiều thiết bị, dễ dàng quản lý.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô Tracking A9M
Thiết bị định vị xe máy, ô tô Tracking A9M
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô Tracking A9M:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô Tracking A9M: Xem tại Shopee

7. Thiết bị định vị xe máy, ô tô A1 Mini

Thiết bị định vị xe máy A1 Mini giúp theo dõi, định vị trí chính xác xe đang ở đâu trên bản đồ số google. Sản phẩm với thiết kế vẻ ngoài nhỏ gọn, bí mật theo dõi được hành trình di chuyển của xe. Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy mini A1 còn có chức năng chống trộm xe cực kỳ hiệu quả. Thiết bị cực kỳ hữu ích khi giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe, giúp các công ty / doanh nghiệp quản lý xe khi giao cho nhân viên. Ứng dụng trong việc tìm, quản lý con cái người thân. Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp, định vị - theo dõi xe máy trong những trường hợp đặc thù theo nhu cầu riêng...

Thiết bị định vị xe máy, ô tô A1 Mini
Thiết bị định vị xe máy, ô tô A1 Mini
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô A1 Mini:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô A1 Mini: Xem tại Shopee

8. Thiết bị định vị xe máy, ô tô GPS PKCB-612

Thiết bị định vị xe máy GPS PKCB-612 là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chống nước hoạt động tốt trong mọi môi trường, được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm tin dùng tại Việt Nam. Khi lắp sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn biết chính xác xe của mình đang ở vị trí nào, địa chỉ, trạng thái của xe. Ngoài ra người dùng có thể xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua một cách hiệu quả.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô GPS PKCB-612
Thiết bị định vị xe máy, ô tô GPS PKCB-612
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô GPS PKCB-612:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô GPS PKCB-612: Xem tại Shopee

9. Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vikotech

Dòng sản phẩm thiết bị định vị cho ô tô, xe máy GPS Vikotech là thiết bị định vị định vị cao cấp sẽ đáp ứng được 100% nhu cầu trên của bạn. Chíp GPS định vị cho phép xác định vị trí chính xác vị trí xe ở đâu trên bản đồ (hỗ trợ gợi ý xem số nhà, tên đường, ngõ hẻm, khu phố...) GPS Traking phần mềm quản lý lịch trình di chuyển của xe lên đến 6 tháng. Có thể ngắt điện ngắt xăng dầu từ xa khi bị mất cắp để xe không thể chạy được. Kích thước nhỏ gọn (chỉ bẳng 1/2 bao thuốc lá). Dễ lắp đặt chỉ cần đấu 2 dây nguồn vào điện của xe là xong. Dải điện hoạt động rộng (9-75V) cho phép lắp được trên mọi dòng xe máy. Chống nước tiêu chuẩn IP67 - không lo khi đi mưa, rửa xe hay bị ngập nước. Đặc biệt đảm 100% không hao bình, ảnh hưởng tới bình Ắc quy của xe.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vikotech
Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vikotech
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vikotech:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô Vikotech: Xem tại Shopee

10. Thiết bị định vị xe máy, ô tô Smat Motor Viettel W2

Bộ chống trộm – định vị Smart Motor Viettel là thiết bị định vị theo dõi xe phổ biến được sử dụng với mục đích giám sát hành trình trên xe máy – ô tô,… và quản lý định vị chính xác nhằm bảo vệ xe qua công nghệ máy định vị theo dõi giám sát vệ tinh. Người dùng lắp định vị cho xe máy, ô tô là giải pháp an toàn giúp bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ chiếc xe của mình, hoặc để quản lý xe đang ở đâu hoặc giám sát nhân viên, quản lý xe giao hàng,…

Thiết bị định vị xe máy, ô tô Smat Motor Viettel W2
Thiết bị định vị xe máy, ô tô Smat Motor Viettel W2
Giá bán Thiết bị định vị xe máy, ô tô Smat Motor Viettel W2:
Thông số kĩ thuật Thiết bị định vị xe máy, ô tô Smat Motor Viettel W2: Xem tại Shopee

Lời kết

Với những thông tin về top 10 thiết bị định vị xe máy ô tô tốt nhất trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không