Top 10 nước uống đóng chai chất lượng nhất

Last Update: 14 October 2022
Views: 97
Top 10 nước uống đóng chai chất lượng nhất

Nước uống tưởng chừng là một thức uống rất đơn giản và chỉ uống theo thói quen, nhưng ngược lại, nước uống mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có vô số nhãn hiệu nước uống đóng chai khác nhau. Để người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm nước đóng chai chất lượng, đảm bảo an toàn thì hôm nay yeumuasam.vn sẽ cung cấp đến bạn top 10 nước uống đóng chai tốt nhất, cùng theo dõi ngay thôi.

1. Nước uống đóng chai Aquafina

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới. Nước tinh khiết Aquafina có vị thanh khiết, được lấy từ nguồn nước khoáng ngầm thiên nhiên hảo hạng, có tác dụng bổ sung nước, giải khát hiệu quả. Với thành phần là khoáng tự nhiên, cho cảm giác sảng khoái sau khi uống.

Nước uống đóng chai Aquafina
Nước uống đóng chai Aquafina
Giá bán Nước uống đóng chai Aquafina:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai Aquafina: Xem tại Shopee

2. Nước uống đóng chai Lavie

Nước khoáng LaVie với hàm lượng khoáng nhẹ, cân bằng và ổn định chỉ dưới 350mg/l, hoàn toàn đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu an toàn. Được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn ngay với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Do vậy nước khoáng LaVie hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng dùng giải khát hàng ngày.

Nước uống đóng chai Lavie
Nước uống đóng chai Lavie
Giá bán Nước uống đóng chai Lavie:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai Lavie: Xem tại Shopee

3. Nước uống đóng chai Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là dạng chai nhỏ của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo, được đóng chai tại nguồn nước khoáng của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận nên chất lượng của nước khoáng được đảm bảo. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Vì thiết kế nhỏ gọn của chai, thể tích không lớn chỉ 500ml nên khi mang theo rất nhẹ không gây ảnh hưởng đến chuyến đi.

Nước uống đóng chai Vĩnh Hảo
Nước uống đóng chai Vĩnh Hảo
Giá bán Nước uống đóng chai Vĩnh Hảo:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai Vĩnh Hảo: Xem tại Shopee

4. Nước uống đóng chai Dasani

Nước uống tinh khiết Dasani là sản phẩm nước uống cải tiến mới nhất của Coca-Cola tại Việt Nam và cũng là nhãn nước uống đóng chai đầu tiên cho người sử dụng cơ hội trả nước sạch về cộng đồng. Nước đóng chai Dasani mang đến hương vị tinh khiết trong từng giọt nước. Sản phẩm nước đóng chai Dasani được xây dựng trên nền tảng cung cấp nước sạch và thanh khiết một cách bền vững cùng môi trường.

Nước uống đóng chai Dasani
Nước uống đóng chai Dasani
Giá bán Nước uống đóng chai Dasani:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai Dasani: Xem tại Shopee

5. Nước uống đóng chai I-on Life

Nước uống I-on Life với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, vẻ đẹp và trí tuệ. Nước uống Ion Life ngày càng lớn mạnh và nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần trên thị trường nước uống tại Việt Nam. Nước uống ion Life đã khẳng định là thương hiệu tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất. Nước uống i-on có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm.

Nước uống đóng chai I-on Life
Nước uống đóng chai I-on Life
Giá bán Nước uống đóng chai I-on Life:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai I-on Life: Xem tại Shopee

6. Nước uống đóng chai Satori

Satori là nước uống tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon, Satori mang đến cho bạn một cơ thể luôn khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Nước uống đóng chai Satori
Nước uống đóng chai Satori
Giá bán Nước uống đóng chai Satori:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai Satori: Xem tại Shopee

7. Nước uống đóng chai Evian

Nguồn nước khoáng thiên nhiên Evian đã được 8000 năm tuổi và được khám phá lần đầu tiên bởi Marquis de Lessert vào năm 1789. Hoàn hảo từ tự nhiên và hương vị thượng hạng, Evian được hình thành sâu bên trong dãy núi Alps Pháp, được đóng chai với thiết kế đơn giản, hiện đại & thanh lịch. Nguồn nước tinh khiết từ vùng núi cao, cân bằng tuyệt đối về thành phần khoáng chất. Đây là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp số 1 đã có mặt tại hơn 150 quốc gia.

Nước uống đóng chai Evian
Nước uống đóng chai Evian
Giá bán Nước uống đóng chai Evian:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai Evian: Xem tại Shopee

8. Nước uống đóng chai Bidrico

Nước uống Bidrico được sản xuất từ nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất, xử lý qua các công đoạn lọc thô, lọc tinh, khử kim loại nặng, khử trùng bằng UV và Zone. Mang lại cho bạn sản phẩm tinh khiết và an toàn. Nước uống Bidrico hân hạnh là nước uống chính thức tại hội nghị cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

Nước uống đóng chai Bidrico
Nước uống đóng chai Bidrico
Giá bán Nước uống đóng chai Bidrico:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai Bidrico: Xem tại Shopee

9. Nước uống đóng chai TH True Water

Sản phẩm nước uống đóng chai hoàn toàn từ thiên nhiên của thương hiệu TH True Water. Nước đóng chai tinh khiết TH True Water từ mạch nước ngầm tự nhiên mát lành, tinh khiết với công nghệ lọc hiện đại nhất, tối ưu nguồn nước sử dụng với hiệu suất lọc cao nhất hiện nay cho chất lượng nước hoàn hảo.

Nước uống đóng chai TH True Water
Nước uống đóng chai TH True Water
Giá bán Nước uống đóng chai TH True Water:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai TH True Water: Xem tại Shopee

10. Nước uống đóng chai Number One

Sản phẩm nước uống chất lượng, chính hãng thương hiệu Number One được sản xuất với công nghệ hiện đại giúp giữ được hương vị tự nhiên của nước mà không hề chứa bất kì thành phần hóa học nào khác. Nước tinh khiết giúp loại bỏ các chất thừa cũng như độc tố ra khỏi cơ thể nếu uống đủ nước. Nước tinh khiết giúp loại bỏ các chất thừa cũng như độc tố ra khỏi cơ thể nếu uống đủ nước. Sản phẩm còn giúp giảm căng thẳng và nuôi dưỡng làn da.

Nước uống đóng chai Number One
Nước uống đóng chai Number One
Giá bán Nước uống đóng chai Number One:
Thông số kĩ thuật Nước uống đóng chai Number One: Xem tại Shopee

Lời kết

Sau khi đọc bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã có cho mình sự lựa chọn khi mua nước uống đóng chai phù hợp nhất. Yeumuasam.vn chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 nước uống đóng chai chất lượng nhất tại Yeumuasam.vn