Top 7 pin AAA được yêu thích nhất, thương hiệu pin AAA chất lượng

Last Update: 28 April 2022
Views: 210
Top 7 pin AAA được yêu thích nhất, thương hiệu pin AAA chất lượng

Pin AAA là nguồn năng lượng thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử nhỏ như đèn pin, máy ảnh và đồ chơi. Pin AAA hay còn gọi Pin 3A có lượng điện năng hạn chế và sẽ hết sau một thời gian sử dụng nhất định. Vậy bạn đã biết nhưng thương hiệu pin AAA nào có chất lượng tốt nhất trên thị trường chưa? Nếu chưa, vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1. Pin AAA Energizer

Pin AAA Energizer là loại pin kiềm, được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến nhất, có tuổi thọ dài hơn 30% so với mẫu cũ của hãng. Được thiết kế chống rò rỉ, sau khi sử dụng pin hết để an toàn cho thiết bị và người sử dụng. Pin AAA Energizer hay còn gọi với cái tên khác là pin LR03, pin đũa hay là pin 3A, pin E92. Pin LR03 với chất liệu Alkaline giúp dòng điện ổn định, chỉ số hao pin thấp, chống rò rỉ, không chảy nước, hạn chế hư hỏng tới thiết bị. Pin sử dụng tốt trong vòng 10 năm nên bạn yên tâm khi mua về mà chưa sử dụng đến pin. Pin AAA được sử dụng cho các thiết bị máy ảnh, máy đo huyết áp, cửa từ, điều khiển, chuột máy tính, mic hát, đồ chơi,..

Pin AAA Energizer
Pin AAA Energizer
Giá bán Pin AAA Energizer:
Thông số kĩ thuật Pin AAA Energizer: Xem tại Shopee

2. Pin AAA Sony

Pin AAA Sony AM4 là dòng pin Alkaline cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị máy móc hiện đại. Như máy đo huyết áp, đồng hồ, điện thoại bàn, phím chuột, máy điều khiển… Pin cho thời gian lưu trữ điện lên đến 8 năm. Pin đũa AAA của thương hiệu Sonylà dòng pin chất lượng cao đem đến cho người dùng yên tâm hơn khi sử dụng vào thiết bị máy móc cao cấp mà không sợ pin chảy nước.

Pin AAA Sony
Pin AAA Sony
Giá bán Pin AAA Sony:
Thông số kĩ thuật Pin AAA Sony: Xem tại Shopee

3. Pin AAA Panasonic

Pin Panasonic AAA R03NT/2S là dòng pin than chất lượng cao sử dụng phổ biến trên thị trường. Với công nghệ sản xuất hiện đại Pin cung cấp nguôn điện năng dồi dào cho các thiết bị. Pin panasonic AAA R03NT/2S là dòng pin than chất lượng cao sử dụng phổ biến trên thị trường. Với công nghệ sản xuất hiện đại Pin cung cấp nguôn điện năng dồi dào cho các thiết bị.

Pin AAA Panasonic
Pin AAA Panasonic
Giá bán Pin AAA Panasonic:
Thông số kĩ thuật Pin AAA Panasonic: Xem tại Shopee

4. Pin AAA Maxell

Pin Maxell AAA than là loại pin thông dụng nhất, pin sử dụng chất liệu carbon giá thành rẻ so với pin Alkaline, với chất liệu này pin được dùng rất phổ biến trong gia đình, cơ quan… pin AAA giá rẻ hay còn được gọi là pin đũa dùng đồ chơi, điều khiển… với nhu cầu sử dụng dòng điện bình thường, pin có thời gian lưu trữ của pin là 3 năm.

Pin AAA Maxell
Pin AAA Maxell
Giá bán Pin AAA Maxell:
Thông số kĩ thuật Pin AAA Maxell: Xem tại Shopee

5. Pin AAA Toshiba

Pin tiểu AAA Toshiba giúp duy trì hoạt động của các thiết bị công nghệ cũng như các thiết bị gia dụng trong gia đình một cách ổn định và lâu dài..... Dùng được cho các thiết bị như: remote, đèn pin,máy chụp hình, trò chơi điện tử,... Được sản xuất trên công nghệ hiện đại đảm bảo thời lượng pin dài và an toàn cho mọi thiết bị của bạn. Là lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn duy trỳ hoạt động và tuổi thọ thiết bị gia đình một cách tốt nhất....

Pin AAA Toshiba
Pin AAA Toshiba
Giá bán Pin AAA Toshiba:
Thông số kĩ thuật Pin AAA Toshiba: Xem tại Shopee

6. Pin AAA Duracell

Pin AAA Duracell Alkaline là dòng pin chất lượng cao. Nói đến thương hiệu Pin Duracell thì các khách hàng đã từng sử dụng thương hiệu này đều biết đến chất lượng cũng như độ bền của pin. Pin được sản xuất từ chất liệu kiềm có khả năng tích điện tốt. Pin AAA Duracell phù hợp với các thiết bị yêu cầu điện áp cao như máy đo huyết áp, máy ảnh số, máy đĩa,… Pin AAA có thời hạn sử dụng lên tới 10 năm, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng .

Pin AAA Duracell
Pin AAA Duracell
Giá bán Pin AAA Duracell:
Thông số kĩ thuật Pin AAA Duracell: Xem tại Shopee

7. Pin AAA Philips

Pin đũa AAA đến từ thương hiệu Philips có thể được dùng cho sản phẩm điện tử như máy quay, máy ảnh, đèn flash cho đến đồng hồ báo thức, đồ chơi điện tử. Pin không hề tác động xấu đến các thiết bị trong thời gian sử dụng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo thời lượng sử dụng lâu.

Pin AAA Philips
Pin AAA Philips
Giá bán Pin AAA Philips:
Thông số kĩ thuật Pin AAA Philips: Xem tại Shopee

Lời kết

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn loại pin đũa nào tốt thì nhớ lưu lại danh sách trên đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không