Top 10 dung dịch vệ sinh giày được ưa chuộng nhất

Last Update: 03 October 2022
Views: 106
Top 10 dung dịch vệ sinh giày được ưa chuộng nhất

Là một tín đồ yêu giày, bạn không chỉ là một người biết sưu tập những đôi giày đẹp mà bạn cũng phải biết vệ sinh, chăm sóc những đứa con yêu quý của mình. Hôm nay yeumuasam.vn xin giới thiệu với bạn top 10 dung dịch vệ sinh giày được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1. Dung dich vệ sinh giày Plac

Chai tẩy trắng giày dép, túi xách Plac mang đến cho bạn giải pháp đánh sạch vết bẩn, làm trắng lại đai giày hay chiếc túi xách sang trọng của bạn. Giờ đây với những vật dụng trắng tinh, bạn hoàn toàn tự tin đẻ phối những chiếc giày, dép, túi xách với những chai tẩy trắng giày dép Plac. Thành phần gồm nước tinh khiết, Cilicate Flour, Glycerin… giúp tẩy trắng mà vẫn giữ an toàn cho da giày, da túi xách. Sản phẩm là phụ kiện cần có cho mỗi gia đình hay dân văn phòng, dân thể thao.

Dung dich vệ sinh giày Plac
Dung dich vệ sinh giày Plac
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Plac:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Plac: Xem tại Shopee

2. Dung dich vệ sinh giày Crep Protect Cure

Crep Protect Cure là giải pháp hoàn hảo để làm sạch và chăm sóc đôi giày của bạn. Chai dung dịch làm sạch giày Crep Protect Cleaning Refill 200ml với khả năng làm sạch sâu mà không ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc và hình dáng giày. Với thành phần 98% thành phần từ thiên nhiên từ dừa, jojoba và nước nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Dung dich vệ sinh giày Crep Protect Cure
Dung dich vệ sinh giày Crep Protect Cure
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Crep Protect Cure:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Crep Protect Cure: Xem tại Shopee

3. Dung dich vệ sinh giày Q Cleaner

Dung dịch vệ sinh giày chuyên sâu Nano Bạc Q Cleaner sử dụng công nghệ nano Ag+ giúp giãn nở vết bẩn trên bề mặt giày để vệ sinh một cách dễ dàng và diệt các loại vi khuẩn bám trên giày một cách nhanh chóng và toàn diện. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, loại bỏ tất cả vết bẩn. An toàn cho da tay.

Dung dich vệ sinh giày Q Cleaner
Dung dich vệ sinh giày Q Cleaner
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Q Cleaner:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Q Cleaner: Xem tại Shopee

4. Dung dich vệ sinh giày Jason Markk

Ducng dịch làm sạch giày Jason Markk chính là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ yêu giày. Sản phẩm giúp cho bạn có thể tự làm sạch và chăm sóc đôi giày thân yêu của mình ngay tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng không cần đem ra tiệm chờ đợi và tốn kém. Sản phẩm vừa giúp làm sạch giày vừa không làm bay màu hay làm mòn bề mặt của chúng, giúp bạn thoải mái làm sạch cho đôi giày của mình không lo hư hỏng.

Dung dich vệ sinh giày Jason Markk
Dung dich vệ sinh giày Jason Markk
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Jason Markk:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Jason Markk: Xem tại Shopee

5. Dung dich vệ sinh giày Reshoevn8r Sneaker Solution

Dung dịch vệ sinh giày đến từ thương hiệu Reshoevn8r giúp làm sạch cực nhanh vết bẩn, nguyên liệu làm từ thiên nhiên nên không sợ gây ảnh hưởng tới chất liệu hay màu của giày. Ngoài ra nó có mùi hương nhẹ, ít nhờn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Dung dich vệ sinh giày Reshoevn8r Sneaker Solution
Dung dich vệ sinh giày Reshoevn8r Sneaker Solution
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Reshoevn8r Sneaker Solution:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Reshoevn8r Sneaker Solution: Xem tại Shopee

6. Dung dich vệ sinh giày Dr.Sneaker

Dung dịch vệ sinh giày dép, túi xách Dr.Sneaker giúp tẩy nhanh mọi vết ố bẩn, bám bụi lâu ngày, sạch bong như mới. Dr.Sneaker dùng để làm sạch giầy vải, giầy da, giày thể thao.... một cách nhanh chóng và bất ngờ. Dr.Snacker làm sạch nhanh và không gây hư hại cho bề mặt vải, da, hạn chế nấm mốc, không gây hoen ố, là giải pháp tối ưu để bảo vệ và làm sạch vật ưa thích. Giúp tẩy nhanh mọi vết ố bẩn, bám bụi lâu ngày, sạch như lúc mới mua. Có thể làm sạch các chất liệu như giày vài, giày da, túi xách, phụ kiện,... Không gây hư hại bề mặt vải, da, hạn chế nấm mốc, không gây hoen ố.

Dung dich vệ sinh giày Dr.Sneaker
Dung dich vệ sinh giày Dr.Sneaker
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Dr.Sneaker:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Dr.Sneaker: Xem tại Shopee

7. Dung dich vệ sinh giày Snoker

Chỉ với chai xịt bọt làm sạch giày Sneaker (dùng được khoảng 8- 10 đôi). Không cần giặt, không cần phơi bạn đã luôn có đôi giày như mới trong 30s. Sản phẩm giúp đánh bật các vết bẩn bùn đất, ố vàng lâu năm, chất khó tẩy rửa... Phù hợp với mọi loại giày một cách an toàn và hiệu quả ngay tức thì. Sử dụng cho cả túi xách, balo, cặp laptop...dính bẩn, dính chất khó tẩy. Không cần dùng nước, đánh sạch, lau hết bọt 5 phút là mang ra sử dụng ngay và luôn.

Dung dich vệ sinh giày Snoker
Dung dich vệ sinh giày Snoker
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Snoker:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Snoker: Xem tại Shopee

8. Dung dich vệ sinh giày Q-shine

Nước vệ sinh giày Q-shine dùng được cho tất cả các loại giày da và vải (trừ da lộn và nubuck). Bạn có thể sử dụng cho dép hoặc túi xách da, ví. Làm sạch các vết bẩn, vết ố nhanh chóng, giúp đôi giày của bạn sáng bóng, trắng sạch như mới. Dung dịch vệ sinh giày Q-shine có thể dùng liền hoặc sử dụng như chất tẩy rửa lúc giặt giày đều được.

Dung dich vệ sinh giày Q-shine
Dung dich vệ sinh giày Q-shine
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Q-shine:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Q-shine: Xem tại Shopee

9. Dung dich vệ sinh giày Forcefield Cleaner Sofsole

Dung dịch vệ sinh làm sạch giày Forcefield Cleaner Sofsole là sản phẩm của Sofsole được nhập khẩu từ Mỹ, làm sạch mạnh mẽ, tẩy sạch bụi bẩn, cả các vết bám cứng đầu trên giày từ bùn đất, vết dầu, cả các vết bám do thức ăn, nước uống hay các vết bẩn lâu ngày. Forcefield Cleaner có thể làm sạch lên đến 100 đôi giày, tiện lợi và tiết kiệm hơn. Làm sạch nhanh chóng, khô nhanh hơn, không tốn nhiều thời gian phơi giày. Forcefield Cleaner giúp tránh phai màu vải, làm đôi giày của bạn bền hơn và trông luôn như mới. Sử dụng được cho nhiều loại chất liệu như vải, bố, lưới, da, canvas, đế giày...

Dung dich vệ sinh giày Forcefield Cleaner Sofsole
Dung dich vệ sinh giày Forcefield Cleaner Sofsole
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Forcefield Cleaner Sofsole:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Forcefield Cleaner Sofsole: Xem tại Shopee

10. Dung dich vệ sinh giày Enito Total Cleaner

Chai dung dịch làm sạch giày Enito Total Cleaner 250ml với khả năng làm sạch sâu mà không ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc giày. Sản phẩẩm là dung dịch vệ sinh giày mang ưu điểm được sản xuất với các thành phần thiên nhiên như dừa, jojoba và nước nên dung dịch có khả năng phân huỷ sinh học rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Dung dich vệ sinh giày Enito Total Cleaner
Dung dich vệ sinh giày Enito Total Cleaner
Giá bán Dung dich vệ sinh giày Enito Total Cleaner:
Thông số kĩ thuật Dung dich vệ sinh giày Enito Total Cleaner: Xem tại Shopee

Lời kết

Với top 10 dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng được chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thể vệ sinh, chăm sóc cho đôi giày của mình một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công và đôi giày luôn bền đẹp theo năm tháng.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 dung dịch vệ sinh giày được ưa chuộng nhất tại Yeumuasam.vn