Top 5 bàn chải tắm chà lưng tốt nhất hiện nay

Last Update: 23 September 2022
Views: 140
Top 5 bàn chải tắm chà lưng tốt nhất hiện nay

Thật khó để làm sạch hết những tế bào chết trên da cũng như kì sạch da vùng lưng bằng tay... giờ mọi thứ thật đơn giản hơn với bàn chải tắm giúp chà lưng cũng như những vùng da khác một cách hiệu quả và tiện dụng. Sau đây là top 5 bàn chải tắm chà lưng tốt nhất trên thị trường hiện nay được yeumuasam.vn chia sẻ qua bài viết dưới đây.

1. Bàn chải tắm Muji

Bàn chải tắm Muji có thiết kế phần cán dài giúp bạn chạm tới các vùng da khuất, có thể sử dụng cho cả tay, chân, bụng... Sản phẩm giúp tẩy da chết, đồng thời giúp lưu thông mạch máu, massage thư giãn. Chất liệu nhựa an toàn, không đôc hại, đem lại an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa khi dùng cây cọ lưng cao cấp với bọt xà phòng, chúng sẽ giúp bạn thư giãn và cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn, giúp lưu thông các mạch máu tốt hơn.

Bàn chải tắm Muji
Bàn chải tắm Muji
Giá bán Bàn chải tắm Muji:
Thông số kĩ thuật Bàn chải tắm Muji: Xem tại Shopee

2. Bàn chải tắm Body & Mind

Bàn chải tắm xơ mướp Body & Mind Bath Brush With Loofah Head được thiết kế tiện dụng, với cán dài dễ dàng trà phía sau lưng. Miếng bông tắm có thể tháo rời, để tiện sử dụng và và thay thế. Sản phẩm được làm từ xơ mướp nguyên trái, an toàn cho người sử dụng, tốt cho môi trường sống. Bông tắm xơ mướp mềm mại sẽ nhẹ nhàng làm sạch các tế bào chết trên da đồng thời cải thiện lưu thông máu mang lại cảm giác dễ chịu thư thái.

Bàn chải tắm Body & Mind
Bàn chải tắm Body & Mind
Giá bán Bàn chải tắm Body & Mind:
Thông số kĩ thuật Bàn chải tắm Body & Mind: Xem tại Shopee

3. Bàn chải tắm Fasola

Thiết kế cán dài giúp bạn dễ dàng chà khắp vùng lưng mà tay không thể chạm tới, dễ dàng tẩy sạch bụi bẩn, tế bào chết, giúp giảm dầu nhờn, mụn lưng. Tác dụng kép vừa chà lưng vừa massage cơ thể khi kết hợp với bọt xà phòng sẽ giúp bạn thư giãn và dễ chịu hơn, giúp lưu thông các mạch máu tốt hơn. Không cần dùng bông tắm vướng víu mà hiệu quả hơn mong đợi. Thân bàn chải có độ cong vừa phải tăng khả năng tiếp xúc vùng lưng, vai, eo, cán cầm thiết kế các chấm tròn nổi tăng ma sát không bị trợn tuột khi tắm bằng xà phòng. Sản phẩm thích hợp cho cả nam và nữ.

Bàn chải tắm Fasola
Bàn chải tắm Fasola
Giá bán Bàn chải tắm Fasola:
Thông số kĩ thuật Bàn chải tắm Fasola: Xem tại Shopee

4. Bàn chải tắm Aisen

Aisen là công ty chuyên sản xuất đồ dùng làm từ nguyên liệu tự nhiên của Nhật Bản. Với hơn nhiều năm thành lập phát triển, công ty đã trực tiếp sản xuất với quy trình khép kín về các sản phẩm đồ dùng làm từ đá bọt tự nhiên. Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Dùng cọ tắm giúp kì được các phần phía sau như lưng, hông được dễ dàng hơn, đồng thời có tác dụng rất tốt đối với việc tẩy da chết, giúp lưu thông máu đặc biệt thích hợp với những bạn bị viêm nang chân lông.

Bàn chải tắm Aisen
Bàn chải tắm Aisen
Giá bán Bàn chải tắm Aisen:
Thông số kĩ thuật Bàn chải tắm Aisen: Xem tại Shopee

5. Bàn chải tắm Shepherd

Lông bàn chải Shepherd mềm mại, không gây hại cho da, sản phẩm có độ mềm và độ cứng vừa phải. Khi sử dụng bàn chải tắm Shepherd thì sẽ tạo nhiều bọt hơn, giúp tăng khả năng làm sạch, lông bàn chải mịn không làm tổn thương da. Bàn chải có tay cầm dài, chải dễ dàng, tay cầm thiết kế tiện dụng, sử dụng cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể. Ngoài ra, trên đuôi có lỗ treo tiện lợi cho việc cất giữ và dễ dàng cầm nắm.

Bàn chải tắm Shepherd
Bàn chải tắm Shepherd
Giá bán Bàn chải tắm Shepherd:
Thông số kĩ thuật Bàn chải tắm Shepherd: Xem tại Shopee

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm bàn chải tắm tốt nhất trên đây sẽ giúp cho bạn có được sự chọn lựa đúng đắn và phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 5 bàn chải tắm chà lưng tốt nhất hiện nay tại Yeumuasam.vn