Top 10 ổ cắm điện thông minh được đánh giá cao nhất, mua ổ cắm điện điều khiển từ xa ở đâu?

Last Update: 22 April 2022
Views: 194
Top 10 ổ cắm điện thông minh được đánh giá cao nhất, mua ổ cắm điện điều khiển từ xa ở đâu?

Cuộc sống ngày càng tiện nghi với hàng loạt các thiết bị hiện đại được ra đời, điển hình là ổ cắm điện thông minh. Với ổ cắm điện thông minh, bạn hoàn toàn chủ động trong việc điều khiển từ xa các thiết bị điện gia đình. Bạn cũng có thể thiết lập lịch trình cho đèn và thiết bị một cách dễ dàng. Hãy cùng yeumuasam.vn điểm qua top 10 ổ cắm điện thông minh được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao qua bài viết sau đây.

1. Ổ cắm điện thông minh Xiaomi Mijia Bluetooth Socket

Ổ cắm điện thông minh Bluetooth socket MIJIA có thiết kế nhỏ gọn, đẹp, sang trọng. Đặc biệt, thiết bị được bổ sung tính năng Bluetooth có thể thu thập tín hiệu của các thiết bị phụ Bluetooth như cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, khóa cửa thông minh,... và tải nội dung được thu thập lên máy chủ MIJIA qua Wi-Fi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Mijia để xem từ xa dữ liệu của các thiết bị phụ Bluetooth và định cấu hình chúng để điều khiển với các thiết bị khác. Ngoài ra, bạn có thể giám sát từ xa các thiết bị gia dụng được cắm vào cổng ổ cắm thông minh Mijia này thông qua ứng dụng Mijia. Bạn cũng có thể bật và tắt các thiết bị từ xa. Mọi thông số về điện năng tiêu thụ sẽ được cập nhật lên app để giúp bạn kiểm soát chính xác và tính toán được phí điện trong nhà một cách dễ dàng.

Ổ cắm điện thông minh Xiaomi Mijia Bluetooth Socket
Ổ cắm điện thông minh Xiaomi Mijia Bluetooth Socket
Giá bán Ổ cắm điện thông minh Xiaomi Mijia Bluetooth Socket:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh Xiaomi Mijia Bluetooth Socket: Xem tại Shopee

2. Ổ cắm điện thông minh Tuya 16A

Ổ cắm thông minh wifi Tuya 16A điều khiển từ xa đo công suất là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất TUYA có thể bật tắt bằng nút bấm và điều khiển từ xa bằng smartphone hoặc bật tắt trung gian qua các thiết bị smart home của Amazon, Google home. Có tính năng theo dõi điện năng tiêu thụ thời gian thực (KW/H) và báo cáo theo từng ngày từng tháng. Sản phẩm được thiết kế sắc nét, tinh tế và chắc chắn, thiết kế ổ cắm điện 3 chấu an toàn cho người sử dụng, mặt ổ cắm thường đóng an toàn cho trẻ nhỏ.

Ổ cắm điện thông minh Tuya 16A
Ổ cắm điện thông minh Tuya 16A
Giá bán Ổ cắm điện thông minh Tuya 16A:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh Tuya 16A: Xem tại Shopee

3. Ổ cắm điện thông minh Hunonic SK01

Thiết bị đến từ thương hiệu Hunonic giúp điều khiển bật/tắt mọi thiết bị điện từ xa qua điện thoại (ngay cả khi bạn ở nước ngoài vẫn có thể điều khiển được các thiết bị điện ở nhà). Lên lịch hẹn giờ bật/ tắt hoàn toàn tự động như: nóng lạnh, nồi nấu chậm, nồi hâm nóng thức ăn, sạc pin… Không sợ quên tắt các thiết bị điện trước khi ra khỏi nhà. Bạn có thể chia sẻ quyền sử dụng thiết bị cho nhiều thành viên trong gia đình cực nhanh. Tạo kịch bản, cho phép kết hợp bật tắt nhiều thiết bị thông minh cùng lúc mà không gặp trở ngại gì. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ điều khiển qua giọng nói nhờ hỗ trợ của Alexa, Google Assistant…

Ổ cắm điện thông minh Hunonic SK01
Ổ cắm điện thông minh Hunonic SK01
Giá bán Ổ cắm điện thông minh Hunonic SK01:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh Hunonic SK01: Xem tại Shopee

4. Ổ cắm điện thông minh TP-Link Tapo P100

Ổ cắm điện Wifi thông minh TP-Link Tapo P100 mang thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể mang nó đi khắp mọi nơi, không bị chiếm diện tích nhiều trong balo hay túi xách. Ổ cắm điện Wifi thông minh TP-Link Tapo P100 được làm từ nhựa PC với độ bền cao và cho khả năng chống cháy, thường được sử dụng trên những đồ điện, điện tử. Nhằm tránh những tai nạn không đáng có, đặc biệt là bảo vệ an toàn cho trẻ em, hãng TP-Link còn trang bị một vách ngăn thao tác trượt ngăn ngừa điện giật. Khi sử dụng bạn chỉ cần mở nắp ngăn này lên. Nhiều tính năng thông minh như điều khiển từ xa, đặt lịch hoạt động, đếm thời gian giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng và tiện nghi hơn.

Ổ cắm điện thông minh TP-Link Tapo P100
Ổ cắm điện thông minh TP-Link Tapo P100
Giá bán Ổ cắm điện thông minh TP-Link Tapo P100:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh TP-Link Tapo P100: Xem tại Shopee

5. Ổ cắm điện thông minh BroadLink SP4L

Ổ cắm thông minh sử dụng WiFi điều khiển bằng ứng dụng BroadLink giao diện tiếng Việt dễ dùng. Người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant và Amazon Alexa. Hỗ trợ hẹn giờ sử dụng, bật/tắt từ xa bằng điện thoại. Tích hợp đèn ngủ trên thân ổ cắm. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng vật liệu cao cấp với vỏ nhựa chống cháy, nâng cao khả năng chịu nhiệt. Cho dù bạn đang đi du lịch, đi chơi hay làm việc. Chỉ cần cầm điện thoại lên là có thể biết được tình trạng của ổ cắm. Nếu bạn đang dùng nó với quạt, tắt nó ngay lập tức mà không cần lo lắng. Thân ổ cắm BroadLink SP4L có một đèn LED tích hợp có thể sử dụng làm đèn ngủ. Bạn có thể để nó ở hành lang, gần giường ngủ,…

Ổ cắm điện thông minh BroadLink SP4L
Ổ cắm điện thông minh BroadLink SP4L
Giá bán Ổ cắm điện thông minh BroadLink SP4L:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh BroadLink SP4L: Xem tại Shopee

6. Ổ cắm điện thông minh Điện Quang Apollo SP1.1 01

Ổ cắm thông minh Điện Quang Apollo ĐQ SP1.1 01 Wifi phù hợp cho điều khiển thông minh, hẹn tắt mở cho các thiết bị gia đình, cho công trình thương mại, nhà hàng, trung tâm hội trợ… Người dùng có thể tắt hoặc mở bằng cách đếm ngược thời gian. Không những thế, với ổ cắm thông minh Điện Quang Apollo SP1.1 01 bạn còn có thể liên kết với Google Home, Amazon Alex để điều khiển bằng giọng nói. Mặt cắm loại Universal, thích hợp với mọi chân cắm. Chất liệu thân vỏ nhựa chống cháy, linh kiện có độ bền cao và dễ lắp đặt.

Ổ cắm điện thông minh Điện Quang Apollo SP1.1 01
Ổ cắm điện thông minh Điện Quang Apollo SP1.1 01
Giá bán Ổ cắm điện thông minh Điện Quang Apollo SP1.1 01:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh Điện Quang Apollo SP1.1 01: Xem tại Shopee

7. Ổ cắm điện thông minh Rạng Đông

Ổ cắm thông minh 16A Rạng Đông 3500W là thiết bị giúp người dùng điều khiển tắt mở bằng điện thoại smartphone từ xa bằng tín hiệu wifi internet, 3G. Ổ cắm điện thông minh Rạng Đông được trang bị chế độ tuỳ chọn đặt lịch và hẹn giờ tự động bật tắt. Người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý thiết bị mà không cần Gateway, một ổ cắm hay nhiều ổ cắm có thể kết nối đồng thời qua App "Rang Dong Smart"- tương thích với hệ điều hành Androi và iOS.

Ổ cắm điện thông minh Rạng Đông
Ổ cắm điện thông minh Rạng Đông
Giá bán Ổ cắm điện thông minh Rạng Đông:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh Rạng Đông: Xem tại Shopee

8. Ổ cắm điện thông minh Kawa TB02C-RM01B

Ổ cắm công tắc điều khiển từ xa Kawa TB02C-RM01B là sản phẩm dùng công nghệ thu phát sóng RF433Mhz, làm việc thông minh thông qua Chip vi xử lý tốc độ nhanh và xa, người dùng có thể tự bấm SET cài đặt thêm Remote điều khiển, tích hợp được tối đa 5 remote. Khoảng cách điều khiển từ 100~200 mét (không vật cản), 30~50 mét (có vật cản). Chức năng tự cài đặt học lệnh nhận remote điều khiển. Ngoài ra với thiết kế ổ cắm tròn kiểu Châu Âu giúp bảo vệ trẻ em và người dùng một cách tốt nhất.

Ổ cắm điện thông minh Kawa TB02C-RM01B
Ổ cắm điện thông minh Kawa TB02C-RM01B
Giá bán Ổ cắm điện thông minh Kawa TB02C-RM01B:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh Kawa TB02C-RM01B: Xem tại Shopee

9. Ổ cắm điện thông minh Adsawin TSM-T3

Ổ cắm wifi điều khiển từ xa Smart Socket Adsawin TSM-T3 có thể kết nối với điện thoại qua Wifi 2.4G để hỗ trợ hẹn giờ on/off, kết nối điều khiển giọng nói qua Amazon Alexa và cho Google Assistant, chia sẻ thiết bị và điều khiển ứng dụng điện thoại, cài đặt dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Không những thế, ổ cắm còn tích hợp thêm chức năng hẹn giờ đếm ngược, đo điện áp, dòng điện Volt, Ampe ...Ngoài ra, ổ cắm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp chống cháy. Chân cắm dẹt chuẩn TIS vô cùng chắc chắn, chân tiếp địa dễ dàng tháo rời. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại ổ cắm tại Việt Nam.

Ổ cắm điện thông minh Adsawin TSM-T3
Ổ cắm điện thông minh Adsawin TSM-T3
Giá bán Ổ cắm điện thông minh Adsawin TSM-T3:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh Adsawin TSM-T3: Xem tại Shopee

10. Ổ cắm điện thông minh Moli ML-SR2

Ổ cắm điều khiển từ xa bằng remote mang lại cho bạn cuộc sống hiện đại, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm. Tiện dụng khi điều khiển mọi thiết bị điện trong gia đình ở bất cứ nơi đâu trong nhà một cách dễ dàng tiện dụng. Khoảng cách điều khiển xa, xuyên tường, xuyên kính, gỗ. Ổ cắm chịu tải công suất lớn được ứng dụng cho việc tắt mở các thiết bị điện dân dụng từ xa như máy bơm, máy phun sương, bảng hiệu, hệ thống đèn.... Tiện nghi, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí điện nước cho các cửa hàng Rửa xe, phun thuốc trừ sâu, ...

Ổ cắm điện thông minh Moli ML-SR2
Ổ cắm điện thông minh Moli ML-SR2
Giá bán Ổ cắm điện thông minh Moli ML-SR2:
Thông số kĩ thuật Ổ cắm điện thông minh Moli ML-SR2: Xem tại Shopee

Lời kết

Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi với những sản phẩm ổ cắm điện thông minh đợc yeumuasam.vn tổng hợp trên đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà thiết bị công nghệ này mang lại.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không