Top 5 tủ lạnh có ngăn đông mềm bán chạy nhất 2022

Last Update: 07 September 2022
Views: 121
Top 5 tủ lạnh có ngăn đông mềm bán chạy nhất 2022

Thấu hiểu được sự bất lợi của việc làm bảo quản thực phẩm đông lạnh bằng ngăn đá tủ lạnh thông thường, nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh đời mới hiện nay được nhà sản xuất trang bị thêm công nghệ cấp đông mềm. Hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu top 5 tủ lạnh có ngăn đông mềm bán chạy nhất 2022 qua bài viết sau đây.

1. Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BC360QKVN

Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BC360QKVN có thiết kế nổi bật, mới lạ với các tính năng hấp dẫn, cùng dung tích 322 lít và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình sử dụng như: Inverter tiết kiệm điện, ngăn cấp đông mềm tiện lợi, kháng khuẩn, khử mùi tinh thể bạc,... Sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình có 3 - 4 thành viên.

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BC360QKVN
Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BC360QKVN
Giá bán Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BC360QKVN:
Thông số kĩ thuật Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BC360QKVN: Xem tại Shopee

2. Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-A28VM

Tủ lạnh Toshiba Inverter 233 lít GR-A28VM có thiết kế 2 cửa, ngăn đá trên quen thuộc với người dùng. Bên cạnh đó chiếc tủ lạnh Toshiba Inverter này còn sở hữu tông màu đen đẹp mắt, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian bếp của gia đình bạn. Tủ lạnh còn sở hữu dung tích 233 lít phù hợp với gia đình có 2-3 thành viên. Đặc biệt, người dùng sẽ dễ dàng chế biến thực phẩm mà không cần rã đông với ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone.

Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-A28VM
Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-A28VM
Giá bán Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-A28VM:
Thông số kĩ thuật Tủ lạnh Toshiba Inverter GR-A28VM: Xem tại Shopee

3. Tủ lạnh Samsung Inverter RB30N4010BU/SV

Công nghệ Digital Inverter giúp tủ lạnh vận hành điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu làm lạnh, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn và giảm hao mòn động cơ giúp kéo dài tuổi thọ. Hơi lạnh lan toả đều khắp tủ với công nghệ làm lạnh vòm. Giữ thịt cá trọn vị tươi ngon, sử dụng trong ngày không cần rã đông với ngăn đông mềm -1 độ C Optimal Fresh Zone. Tủ lạnh Samsung với ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone giúp giữ thịt cá tươi ngon, trọn dưỡng chất, khi chế biến không cần rã đông vì thực phẩm không bị hoàn toàn đông đá ở nhiệt độ đông mềm -1 độ C lý tưởng. Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả với bộ lọc khử mùi than hoạt tính

Tủ lạnh Samsung Inverter  RB30N4010BU/SV
Tủ lạnh Samsung Inverter RB30N4010BU/SV
Giá bán Tủ lạnh Samsung Inverter RB30N4010BU/SV:
Thông số kĩ thuật Tủ lạnh Samsung Inverter RB30N4010BU/SV: Xem tại Shopee

4. Tủ lạnh Electrolux Inverter EBB3442K-H

Tủ lạnh Electrolux Inverter 308 lít EBB3442K-H được thiết kế ngăn đồng mềm TasteSeal giúp duy trì được độ tươi ngon và giữ lại hương vị, kết cấu của thịt cá vốn có ở mức -2 độ C trong suốt 7 ngày, bạn có thể chế biến thực phẩm ngay mà không cần thời gian để rã đông. Sản phẩm giúp duy trì độ lạnh ổn định và tỏa đều hơi lạnh trong mỗi ngăn chứa nhờ công nghệ EvenTemp. Bên cạnh đó còn giảm thiểu mùi hôi khó chịu, loại bỏ vi khuẩn với công nghệ TasteGuard. Tủ lạnh Electrolux Inverter 308 lít EBB3442K-H phù hợp cho những gia đình thường xuyên sử dụng và bảo quản thực phẩm nhiều ở ngăn lạnh mà không cần phải khom lưng quá lâu mỗi khi lấy đồ so với kiểu tủ ngăn đá trên.

Tủ lạnh Electrolux Inverter EBB3442K-H
Tủ lạnh Electrolux Inverter EBB3442K-H
Giá bán Tủ lạnh Electrolux Inverter EBB3442K-H:
Thông số kĩ thuật Tủ lạnh Electrolux Inverter EBB3442K-H: Xem tại Shopee

5. Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-B348MA

Ngăn đông mềm Magic Room có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ từ -18⁰C đến 5⁰C đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn bằng cách chuyển đổi thành ngăn đông - 18 độ C, ngăn lạnh 0 độ C hoặc ngăn đông mềm -7 độ C. Lọc sạch vi khuẩn, loại bỏ mùi hơi với công nghệ DEO Fresh. Thiết kế ngăn đá dưới tối giản, chất liệu thép không gỉ gam màu đen sang trọng. Chiếc tủ lạnh này có kích thước khá nhỏ gọn, cao 164.5 cm không chiếm quá nhiều diện tích trong căn bếp của bạn và khá vừa tầm với vóc dáng của các chị em nội trợ với dung tích 292 lít, phù hợp cho gia đình 2 - 3 người.

Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-B348MA
Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-B348MA
Giá bán Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-B348MA:
Thông số kĩ thuật Tủ lạnh Aqua Inverter AQR-B348MA: Xem tại Shopee

Lời kết

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh có ngăn đông mềm ưng ý nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 5 tủ lạnh có ngăn đông mềm bán chạy nhất 2022 tại Yeumuasam.vn