Top 10 lò nướng thủy tinh tốt nhất, giá lò nướng thủy tinh

Last Update: 13 April 2022
Views: 186
Top 10 lò nướng thủy tinh tốt nhất, giá lò nướng thủy tinh

Bạn yêu thích những món nướng nhưng ngại sử dụng lò nướng than, bếp nướng vì không an toàn cũng như lượng khói tỏa ra quá nhiều gây ô nhiễm không khí xung quanh và gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, gia đình. Giờ đây bạn không cần lo lắng vì đã có lò nướng thủy tinh.

1. Lò nướng thủy tinh Sanaky VH-188D

Lò nướng thủy tinh Sanaky VH-188D với công suất 1300W giúp nướng nhanh chóng, dung tích 15L đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình 4-5 người. Quạt đối lưu giúp chín thực phẩm nhanh, đều hơn. Bên cạnh đó, Lò nướng thủy tinh Sanaky đa chức năng nấu nướng khi bạn có thể làm chín thức ăn, rã đông, hâm nóng. Sản phẩm có trang bị nút điều chỉnh nhiệt độ và thời gian tự động đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, vỏ thủy tinh cao cấp chịu được nhiệt độ cao.

Lò nướng thủy tinh Sanaky VH-188D
Lò nướng thủy tinh Sanaky VH-188D
Giá bán Lò nướng thủy tinh Sanaky VH-188D:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Sanaky VH-188D: Xem tại Shopee

2. Lò nướng thủy tinh Kangaroo KG197

Lò nướng thủy tinh Halogen Kangaroo KG197 12L được trang bị công nghệ nướng đối lưu bằng đèn Halogen giúp tạo luồng khí nóng đều khắp lò giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Thiết kế đèn sáng và lòng nồi bằng thủy tinh chịu nhiệt và trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát được thực phẩm khi đang nướng cùng. Sản phẩm với mạch điều chỉnh nhiệt tích hợp trong lò có khả năng điều chỉnh nhiệt tự động và chức năng hẹn giờ tối đa lên đến 60 phút, sau khi hết thời gian đã cài đặt lò sẽ tự động ngắt điện, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Lò nướng thủy tinh Kangaroo KG197
Lò nướng thủy tinh Kangaroo KG197
Giá bán Lò nướng thủy tinh Kangaroo KG197:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Kangaroo KG197: Xem tại Shopee

3. Lò nướng thủy tinh Pensonic PRO-912

Được trang bị công nghệ nướng đối lưu bằng đèn Halogen và công suất hoạt động 1400W, lò nướng thủy tinh làm chín đều thực phẩm nhanh hơn nhiều lần so với các sản phẩm lò nướng thông thường. Lò tích hợp nhiều chức năng khác nhau như quay, nướng, làm nóng, rã đông, sấy khô… là lựa chọn lý tưởng cho người nội trợ. Với thiết kế nhỏ gọn và màu đỏ bắt mắt, lò nướng Pensonic không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn dễ nhìn thấy trong không gian bếp của bạn.

Lò nướng thủy tinh Pensonic PRO-912
Lò nướng thủy tinh Pensonic PRO-912
Giá bán Lò nướng thủy tinh Pensonic PRO-912:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Pensonic PRO-912: Xem tại Shopee

4. Lò nướng thủy tinh Tiger Queen MO-02MHG

Lò nướng thủy tinh sử dụng đèn Halogen Tiger Queen MO-02MHG có thiết kế hiện đại với cấu tạo đặc biệt giúp không gian bếp luôn sạch sẽ, khi nướng không bị các hiện tượng dầu mỡ văng khắp nơi. Tầng phụ giúp tăng thể tích lò khi bạn muốn nướng nhiều thực phẩm. Dung tích 12 lít đáp ứng hầu hết các món nướng phổ biến cho 3 - 4 người ăn. Thân lò nướng bằng thủy tinh chịu lực, chịu nhiệt dễ vệ sinh và tiện quan sát thực phẩm bên trong. Ngoài ra lò tạo nhiệt từ bóng đèn Halogen trên nắp nồi và sử dụng quạt đối lưu thổi nhiệt di chuyển đều khắp nồi. Bộ điều khiển nhiệt nướng đối lưu dao động từ 65 - 250 độ C nên khí nóng bên trong không bị khói, thức ăn không bị khét, đồng thời chín nhanh, chín đều và màu vàng thơm ngon.

Lò nướng thủy tinh Tiger Queen MO-02MHG
Lò nướng thủy tinh Tiger Queen MO-02MHG
Giá bán Lò nướng thủy tinh Tiger Queen MO-02MHG:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Tiger Queen MO-02MHG: Xem tại Shopee

5. Lò nướng thủy tinh Donlim EP2152

Sản phẩm có thiết kế hiện đại được làm bằng thủy tinh trong suốt, chiu nhiệt rất tốt, có khay hứng mỡ thừa và vòng inox chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người nội trợ, giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Lò nướng Donlim EP2152 được thiết kế đặc biệt với công nghệ làm nóng bằng đèn Halogen và hệ thống quạt gió tạo dòng khí nóng đối lưu liên tục. Lò còn có các chức năng như rã đông, hâm nóng, quay, rô ti, chiên… Đây sẽ trợ thủ đắc lực của người nội trợ trong việc chuẩn bị các món ăn ngon cho gia đình.

Lò nướng thủy tinh Donlim EP2152
Lò nướng thủy tinh Donlim EP2152
Giá bán Lò nướng thủy tinh Donlim EP2152:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Donlim EP2152: Xem tại Shopee

6. Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410

Lò nướng thủy tinh SH410 được sử dụng nướng bằng bóng Halogen tiệt kiệm điện năng kết hợp với quạt gió đối lưu làm thức ăn chín nhanh. Sở hữu công suất lên đến 1300w với 6 chế độ nướng khác nhau. Với dung tích 12l là lựa chọn phù hợp với gia đình từ 3-5 người ăn. Thiết kế rất bắt mắt với lớp vỏ bằng thủy tinh chịu nhiệt an toàn cho người tiêu dùng mà lại dễ dàng quan sát thực phẩm không bị cháy hay quá nhiệt.

Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410
Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410
Giá bán Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Sunhouse SH410: Xem tại Shopee

7. Lò nướng thủy tinh Gali GL-1100

Lò nướng thủy tinh Gali- GL-1100 thiết kế đa chức năng như nướng, làm nóng, rã đông, sấy khô và khử trùng dụng cụ. Công nghệ làm nóng bằng đèn Halogen kết hợp với quạt đối lưu giúp thực phẩm chín nhanh, chín đều và giảm lượng Cholesterol đến mức tối thiểu. Thực phẩm chế biến bằng lò nướng thủy tinh Gali- GL-1100 không có khói, không bị khét, không bị mất chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lò nướng thủy tinh Gali GL-1100
Lò nướng thủy tinh Gali GL-1100
Giá bán Lò nướng thủy tinh Gali GL-1100:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Gali GL-1100: Xem tại Shopee

8. Lò nướng thủy tinh Tiross TS967 12L

Sản phẩm sử dụng công nghệ nướng đối lưu bằng đèn Halogen, tạo luồng khí nóng đối lưu đều khắp khoang lò, giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Mạch điều chỉnh nhiệt tích hợp trong lò có khả năng điều chỉnh nhiệt tự động nên thực phẩm không bị khét, không có khói và tiết kiệm điện tối ưu. Lò có nhiều chức năng chế biến khác nhau như nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang, hun khói... Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp chế độ hẹn giờ tới 60 phút và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lò nướng thủy tinh Tiross TS967 12L
Lò nướng thủy tinh Tiross TS967 12L
Giá bán Lò nướng thủy tinh Tiross TS967 12L:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Tiross TS967 12L: Xem tại Shopee

9. Lò nướng thủy tinh Comet CM8628

Ứng dụng công nghệ nướng tiên tiến đối lưu bằng đèn Halogen, Comet CM8628 tạo những luồng khí nóng di chuyển xung quanh thực phẩm trong lò giúp thực phẩm chín đều ở mọi mặt trong thời gian ngắn. Ngoài chức năng nướng thịt, nướng vỉ, Comet CM8628 cũng có thể nướng bánh, rã đông, hâm thức ăn, khử trùng thực phẩm, sấy khô giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cũng như công sức để tạo nên những bữa ăn ngon cho gia đình.​ ​

Lò nướng thủy tinh Comet CM8628
Lò nướng thủy tinh Comet CM8628
Giá bán Lò nướng thủy tinh Comet CM8628:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Comet CM8628: Xem tại Shopee

10. Lò nướng thủy tinh Osaka CO12E

Với thiết kế đa chức năng nướng cùng với việc thao tác sử dụng đơn giản chỉ vặn nút lò nướng này sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực của chị em nội trợ và là bạn đồng hành cho những buổi tiệc chung vui của gia đình, bạn bè. Lò nướng Osaka CO12E được trang bị công nghệ nướng đối lưu bằng đèn Halogen và công suất hoạt động 1200W, làm chín đều thực phẩm nhanh hơn nhiều lần so với các sản phẩm lò nướng thông thường. Với dung tích 12L và có thêm vành inox giúp tăng dung tích từ 12L lên 16L rất tiện lợi khi nhà có thêm khách, tích hợp nhiều chức năng khác nhau như quay, nướng, làm nóng, rang, sấy khô… là lựa chọn lý tưởng cho người nội trợ.

Lò nướng thủy tinh Osaka CO12E
Lò nướng thủy tinh Osaka CO12E
Giá bán Lò nướng thủy tinh Osaka CO12E:
Thông số kĩ thuật Lò nướng thủy tinh Osaka CO12E: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý về top 10 sản phẩm lò nướng thủy tinh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của gia đình thêm phong phú.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 lò nướng thủy tinh tốt nhất, giá lò nướng thủy tinh tại Yeumuasam.vn