Top 10 dầu gội trị gàu hiệu quả nhất

Last Update: 31 August 2022
Views: 110
Top 10 dầu gội trị gàu hiệu quả nhất

Gàu là một tình trạng vô cùng phổ biến nên điều trị gàu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều may mắn là hầu hết gàu có thể kiểm soát nếu điều trị kiên trì, đúng cách. Nếu bạn không may bị gàu thì hãy tham khẻo ngay top 10 sản phẩm dầu gội đầu trị gàu tốt sau đây để giúp đánh bay gàu một cách hiệu quả nhất.

1. Dầu gội trị gàu Selsun

Dầu gội chống gàu Selsun với Selenium Sulfide 1% hiệu quả vượt trội trong việc tìm và đánh bay nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu. Nhờ vậy, Selsun giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần dưỡng tóc Dimethicone và Tab 2, Selsun giúp duy trì mái tóc khỏe đẹp, mềm mại và dễ chải. Sản phẩm có thể dùng Selsun cho cả tóc nhuộm và uốn.

Dầu gội trị gàu Selsun
Dầu gội trị gàu Selsun
Giá bán Dầu gội trị gàu Selsun:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Selsun: Xem tại Shopee

2. Dầu gội trị gàu Snowclear

SnowClear dược phẩm trị gàu của Công ty MERAP, với dược chất chính là Ketoconazole và Clobetasol propionate. SnowClear được sử dụng cho các triệu chứng gàu, viêm ngứa da đầu. SnowClear dạng lotion nhớt, màu hồng đến đỏ cam, đóng trong các tuýp 50 ml. Thuốc sử dụng cho điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa trên da đầu do Pityrosporum, thuốc có thể giảm nhanh chóng các triệu chứng của tróc vảy da và ngứa của da đầu do các tác nhân trên.

Dầu gội trị gàu Snowclear
Dầu gội trị gàu Snowclear
Giá bán Dầu gội trị gàu Snowclear:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Snowclear: Xem tại Shopee

3. Dầu gội trị gàu Sebamed

Dầu gội Sebamed với độ pH5.5 hỗ trợ và bảo vệ lớp vỏ axit của da đầu cho tóc khoẻ mạnh. Hoạt chất Piroctone Olamine bảo đảm việc loại bỏ gàu nhẹ nhàng, làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ các dấu hiệu kích thích gàu, nấm da đầu, giảm tình trạng rụng tóc. Dầu gội giữ ẩm và các thành phần đem lại sức sống cho tóc, chăm sóc tóc hàng ngày ổn định da đầu nhờn. Công thức chăm sóc với thành phần hoạt chất Piroctone Olamine giúp giảm kích ứng gàu hiệu quả. Các chất hoạt tính rửa nhẹ nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ các dấu hiệu kích ứng có thể thấy được của gàu.

Dầu gội trị gàu Sebamed
Dầu gội trị gàu Sebamed
Giá bán Dầu gội trị gàu Sebamed:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Sebamed: Xem tại Shopee

4. Dầu gội trị gàu Head & Shoulders

Dầu Gội Head & Shoulders Sạch Gàu Băng Lạnh Sạch Gàu với công nghệ cao kết hợp vitamin tăng cường nuôi dưỡng da đầu và tóc, mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe. Sản phẩm có chất chống proliferative, như hắc ín than đá, làm chậm sự sản xuất những tế bào da để giảm bớt sự tạo vảy gàu.

Dầu gội trị gàu Head & Shoulders
Dầu gội trị gàu Head & Shoulders
Giá bán Dầu gội trị gàu Head & Shoulders:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Head & Shoulders: Xem tại Shopee

5. Dầu gội trị gàu Bergamot

Dầu gội trị gàu Bergamot với công thức pH cân bằng giúp kiểm soát hiệu quả các vấn đề gàu và ngứa. Dầu gội trị gàu Bergamot không chứa hoá chất độc hại và được làm từ chiết xuất thiên nhiên nhẹ nhàng. Dầu gội có công thức nhẹ nhàng giúp giảm rụng tóc đồng thời củng cố nang tóc. Công thức cân bằng độ pH được làm giàu với hỗn hợp chiết xuất tự nhiên có lợi cho tóc và da đầu. Cymbopogon Citratus extract chứa citral, hoạt chất có khả năng loại bỏ tế bào ung thư trong cơ thể, giúp tóc chắc khỏe, đẹp và bóng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng sả để kích thích tóc mọc nhanh bằng cách gội đầu bằng sả. Hương thơm dịu nhẹ từ sả đem lại cảm giác dễ chịu.

Dầu gội trị gàu Bergamot
Dầu gội trị gàu Bergamot
Giá bán Dầu gội trị gàu Bergamot:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Bergamot: Xem tại Shopee

6. Dầu gội trị gàu Zelenaya Apteka

Dầu gội Zelenaya Apteka Ngăn Ngừa Gàu Nụ Bạch Dương Và Dầu Thầu Dầu có tác dụng làm sạch da đầu hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới vùng da đầu đang bị tổn thương do gàu, ngứa. Các thành phần đặc trị giúp kiểm soát gàu và phục hồi da đầu đang bị ngứa, đỏ, tóc yếu. Các thành phần thảo dược lành tính giúp làm sạch da đầu mà vẫn vô cùng nhẹ nhàng.

Dầu gội trị gàu Zelenaya Apteka
Dầu gội trị gàu Zelenaya Apteka
Giá bán Dầu gội trị gàu Zelenaya Apteka:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Zelenaya Apteka: Xem tại Shopee

7. Dầu gội trị gàu Clear

Dầu gội trị gàu bạc hà Clear Nutrium 10 mát lạnh bạc hà với các thành phần Nutrium 10, Vitamin và khoáng chất thấm sâu đến 3 lớp da đầu, tăng cường bảo vệ da và nuôi dưỡng từng sợi tóc. Đồng thời, dầu gội giúp tấn công nguồn gàu, ngăn ngừa tình trạng da đầu khô, ngứa do gàu, mang đến mái tóc khỏe, mát lạnh hương bạc hà. Clear Nutrium 10 sảng khoái bất tận, nuôi dưỡng tóc và da đầu, làm giảm đáng kể sự gia tăng của vi khuẩn, giúp điều chỉnh sự bong tróc của lớp biểu bì, loại bỏ sạch các mảng gàu bám dai dẳng cho tóc dần trở nên khỏe mạnh.

Dầu gội trị gàu Clear
Dầu gội trị gàu Clear
Giá bán Dầu gội trị gàu Clear:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Clear: Xem tại Shopee

8. Dầu gội trị gàu Antisol

Dầu gội Antisol là một trong những dầu gội trị gàu, nấm da đầu thiên nhiên tốt nhất hiện nay, thành phần của dầu gội có chiết xuất từ các dược liệu quý như: chiết xuất Gurjun Ấn Độ, chiết xuất hạt cà rót, hạt neem, với những công dụng chính. Sản phẩm giúp làm giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc, làm sạch da đầu và trị gàu hiệu quả. Bên cạnh đó, dầu gội còn giúp giữ ẩm da đầu, gừa cảm lạnh. Độ PH cân bằng trong khoảng 6.5 nên rất phù hợp cho mọi loại tóc và da đầu.

Dầu gội trị gàu Antisol
Dầu gội trị gàu Antisol
Giá bán Dầu gội trị gàu Antisol:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Antisol: Xem tại Shopee

9. Dầu gội trị gàu Jasunny

Dầu gội trị gàu Jasunny có thành phần chính Ketoconazole và Clobetasol propionate. Tác dụng trong điều trị những chứng gàu, ngứa trên da đầu, tróc vảy da ở đầu và viêm da tiết bã nhờn. Ketoconazol có tác dụng diệt nấm bằng cách ức chế hoạt tính của cytochrom P450 làm giảm lượng Ergosteron (Sterol chính của màng tế bào nấm) dẫn đến thay đổi tính thấm và chức năng của thành tế bào nấm. Clobetasol propionat giúp chống viêm, chống ngứa và co mạch, gây cảm ứng các Lipocortin nhờ khả năng ức chế Phosphorylase A2. Các chất này kiểm soát sự sản sinh các chất trung gian gây viêm mạnh. Kết hợp 2 thành phần trong công thức, giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng.

Dầu gội trị gàu Jasunny
Dầu gội trị gàu Jasunny
Giá bán Dầu gội trị gàu Jasunny:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Jasunny: Xem tại Shopee

10. Dầu gội trị gàu Nizoral

Dầu gội Nizoral Shampoo là dầu gội giúp hỗ trợ điều trị và phòng nhiễm nấm da. Hỗ trợ giúp làm giảm các triệu chứng bong vảy và ngứa do viêm da tiết bã, gàu và lang ben. Dầu gội trị gàu Nizoral hỗ trợ giúp da đầu khỏe mạnh, hạn chế gàu và mang lại mái tóc mềm mại.

Dầu gội trị gàu Nizoral
Dầu gội trị gàu Nizoral
Giá bán Dầu gội trị gàu Nizoral:
Thông số kĩ thuật Dầu gội trị gàu Nizoral: Xem tại Shopee

Lời kết

Bạn sẽ không còn lo lắng vì vấn đề gàu hay ngứa nữa với top 10 sản phẩm dầu gội đầu trị gàu hiệu quả nhất được giới thiệu trên đây.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 dầu gội trị gàu hiệu quả nhất tại Yeumuasam.vn