Top 5 nước rửa mắt kính bán chạy nhất

Last Update: 25 August 2022
Views: 236
Top 5 nước rửa mắt kính  bán chạy nhất

Sau một thời gian sử dụng, kính mắt của bạn sẽ bị mờ, dính bụi bẩn, đặc biệt là trong các kẽ, khe kính. Nước lau kính mắt chuyên dụng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng. Hãy tham khảo những sản phẩm nước rửa mắt kính dưới đây để giúp kính sử dụng lâu bền và trông mới hơn.

1. Nước rửa mắt kính Asia Lens Cleaner

Nước rửa mắt kính ASIA Lens Cleaner giúp mắt kính trong suốt nhìn dễ dàng hơn, sạch sẽ. Làm giảm nhức mỏi mắt do các vết xước, tạo lớp màng bảo vệ mắt kính. Giúp mắt kính trông mới hơn, tầm nhìn tốt hơn. Nước rửa mắt kính chuyên dụng ASIA Lens Cleaner có thể dùng để lau ống kính máy quay, màn hình điện thoại, máy tính, gương xe...

Nước rửa mắt kính Asia Lens Cleaner
Nước rửa mắt kính Asia Lens Cleaner
Giá bán Nước rửa mắt kính Asia Lens Cleaner:
Thông số kĩ thuật Nước rửa mắt kính Asia Lens Cleaner: Xem tại Shopee

2. Nước rửa mắt kính Shiny

Nước tẩy rửa mắt kính thời trang, kính cận, tất cả các loại tròng bằng mica hay bằng thủy tinh đều giúp tròng kính sáng hơn, giúp bảo vệ được kính lâu hơn và tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo. Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo bên mình. Nước rửa kính Shiny giúp bảo vệ kính mắt của bạn tránh sước giữ cho kính luôn sạch sẽ.

Nước rửa mắt kính Shiny
Nước rửa mắt kính Shiny
Giá bán Nước rửa mắt kính Shiny:
Thông số kĩ thuật Nước rửa mắt kính Shiny: Xem tại Shopee

3. Nước rửa mắt kính AO Lens Cleaner

Lọ nước xịt rửa mắt kính chuyên dụng AO Lens Cleaner chuyên dụng, làm sạch tất cả bề mặt kính. Tạo lớp màng bảo vệ mắt kính, giúp nhìn rõ hơn. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả màn hình laptop, điện thoại. Chiết xuất hương liệu tự nhiên, nhẹ nhàng loại bỏ mọi bụi bẩn bám trên mắt kính và chất liệu thân thiện với môi trường.

Nước rửa mắt kính AO Lens Cleaner
Nước rửa mắt kính AO Lens Cleaner
Giá bán Nước rửa mắt kính AO Lens Cleaner:
Thông số kĩ thuật Nước rửa mắt kính AO Lens Cleaner: Xem tại Shopee

4. Nước rửa mắt kính Glassy

Nước rửa mắt kính Glassy là sản phẩm tiện ích giúp làm sáng bóng bề mặt mắt kính của bạn, giúp bề mặt mắt kính luôn sáng bóng và không bị hạn chế tầm nhìn bởi bụi bẩn hay dấu vân tay, nước rửa mắt kính còn giúp bảo vệ mắt kính của bạn tránh trầy xước và giữ cho kính luôn sạch sẽ. Giúp sáng hơn, chống tĩnh điện, bảo vệ mắt kính, không để lại vết dính nhờn. Sản phẩm thich hợp cho mắt kính cận, viễn, loạn và không số.

Nước rửa mắt kính Glassy
Nước rửa mắt kính Glassy
Giá bán Nước rửa mắt kính Glassy:
Thông số kĩ thuật Nước rửa mắt kính Glassy: Xem tại Shopee

5. Nước rửa mắt kính Kami Nachi

Là dung dịch có chứa cồn tỉ lệ thấp và pha loãng với dung dịch làm sạch bề mặt kính chuyên dụng, chủ yếu dành cho việc lau rửa kính trở nên dễ dàng hơn. Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần xịt dung dịch trực tiếp lên khăn lau kính, sau đó mới áp lên bề mặt kính để lau qua. Sau khi đã lau xong bằng khăn có tẩm dung dịch Nước rửa kính. Lúc này mới dùng bề mặt khô của khăn lau còn lại, lau sạch lại thêm lần nữa để làm sạch tối đa lớp bụi bẩn còn sót lại cuối cùng.

Nước rửa mắt kính Kami Nachi
Nước rửa mắt kính Kami Nachi
Giá bán Nước rửa mắt kính Kami Nachi:
Thông số kĩ thuật Nước rửa mắt kính Kami Nachi: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là bài viết về top 5 sản phẩm nước rửa mắt kính chuyên dụng bán chạy nhất hiện nay. Hãy giữ cho mắt kính luôn sáng rõ để cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 5 nước rửa mắt kính bán chạy nhất tại Yeumuasam.vn