Top 10 dụng cụ cao lưỡi nên mua nhất, dụng cụ vệ sinh răng miệng

Last Update: 15 April 2022
Views: 213
Top 10 dụng cụ cao lưỡi nên mua nhất, dụng cụ vệ sinh răng miệng

Ngoài việc đánh răng ngày 2 lần sáng/tối, một trong những biện pháp phòng và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng đó là vệ sinh lưỡi hàng ngày. Hôm nay hay cùng yeumuasam.vn điểm qua top 10 dụng cụ cạo lưỡi tốt nên mua nhất thị trường hiện nay qua bài viết sau đây.

1. Cạo lưỡi Dontodent

Dụng cụ cạo lưỡi Dontondent giúp bạn làm sạch mảng bám và vi khuẩn có hại dẫn đến hôi miệng. Từ đó, giảm thiểu các bệnh về răng miệng, giảm hôi miệng và gia tăng vị giác.

Cạo lưỡi Dontodent
Cạo lưỡi Dontodent
Giá bán Cạo lưỡi Dontodent:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi Dontodent: Xem tại Shopee

2. Cạo lưỡi Curaprox

Cạo lưỡi Curaprox được thiết kế 2 lưỡi cạo tối ưu phù hợp với độ cong của lưỡi giúp vệ sinh lưỡi an toàn và hiệu quả, làm sạch mảng bám và vi khuẩn, hạn chế tối đa cảm giác buồn nôn khi sử dụng. Sản phẩm giúp đánh bại các tác nhân gây nên hơi thở có mùi một cách đáng kinh ngạc. Thiết kế vừa vặn với vòm họng giúp người dùng không bị buồn nôn khi sử dụng. Hiệu quả chống hôi miệng đạt được ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Cạo lưỡi Curaprox
Cạo lưỡi Curaprox
Giá bán Cạo lưỡi Curaprox:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi Curaprox: Xem tại Shopee

3. Cạo lưỡi Beauty Formulas Active

Bàn chải vệ sinh lưỡi Beauty Formulas Active Oral Care Tongue Cleaner giúp làm sạch các mảng bám trên lưỡi. Vệ sinh lưỡi an toàn, hạn chế vi khuẩn gây hôi miệng, bảo vệ bạn khỏi nguy cơ viêm nướu, viêm nha chu. Cạo bỏ mảng bám giúp lưỡi thông thoáng, ngăn chặn độc tố hấp thu vào cơ thể, qua đó bảo vệ được hệ miễn dịch của bạn. Tay cầm bằng nhựa Polyopropylene, có độ dẻo linh hoạt, có thể làm sạch những góc khó chạm đến nhất của khoang miệng. Màu trắng nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái giúp bạn chăm sóc, vệ sinh răng miệng một cách hiệu quả và các bệnh nha khoa thường gặp.

Cạo lưỡi Beauty Formulas Active
Cạo lưỡi Beauty Formulas Active
Giá bán Cạo lưỡi Beauty Formulas Active:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi Beauty Formulas Active: Xem tại Shopee

4. Cạo lưỡi Prokudent

Dụng cụ cạo lưỡi prokudent Đức, chăm sóc răng miệng của Đức, loại bỏ các vi khuẩn, mảnh vụn thức ăn, nấm, độc tố hay tế bào chết trong cơ thể. Sản phẩm giúp chống hôi miệng và loại bỏ một số vi khuẩn có hại với tay cầm chống trượt định hình.

Cạo lưỡi Prokudent
Cạo lưỡi Prokudent
Giá bán Cạo lưỡi Prokudent:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi Prokudent: Xem tại Shopee

5. Cạo lưỡi Okamura

Dụng cụ cạo lưỡi Okamura được làm từ chất liệu nhựa PE đã được xử lý, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dụng cụ giúp loại bỏ mảng bám, cặn thức ăn ở lưỡi, giữ vệ sinh lưỡi, phòng ngừa bệnh nha chu, ngăn ngừa hôi miệng, hơi thở khó chịu.

Cạo lưỡi Okamura
Cạo lưỡi Okamura
Giá bán Cạo lưỡi Okamura:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi Okamura: Xem tại Shopee

6. Cạo lưỡi GUM

Cạo lưỡi GUM Dual action là một dụng cụ trong nha khoa với thiết kế gồm 2 hàng lông, 1 dụng cụ nạo giúp làm sạch các rãnh trong bề mặt lưỡi. Phần đầu được thiết kế nhỏ hẹp để giảm việc phản xạ miệng, giúp việc vệ sinh lưỡi một cách thoải mái nhất. Cán cầm chắc chắn, giúp việc vệ sinh tiện lợi, dễ dàng. Hiệu quả loại bỏ vi khuẩn, mảng bám, kể các các mảng bám li ti giúp phòng chống tốt nhất các bệnh sâu răng, viêm nướu và hôi miệng.

Cạo lưỡi GUM
Cạo lưỡi GUM
Giá bán Cạo lưỡi GUM:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi GUM: Xem tại Shopee

7. Cạo lưỡi Tongue

Với kích thước nhỏ gọn dễ dàng chạm sâu vào phía bên trong lưỡi làm sạch, loại bỏ các mảng vụn thức ăn tích tụ. Thương hiệu của Tongue sản xuất tại Việt Nam. Cạo lưỡi Tongue có tay cầm không trơn trượt, với bàn cạo và lông cạo cao su mềm mại giúp làm sạch lưỡi một cách dễ dàng.

Cạo lưỡi Tongue
Cạo lưỡi Tongue
Giá bán Cạo lưỡi Tongue:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi Tongue: Xem tại Shopee

8. Cạo lưỡi Pierrot

Dụng cụ vệ sinh lưỡi Pierrot có tay cầm không trơn trượt với bàn cạo và lông cạo cao su mềm mại giúp làm sạch lưỡi một cách dễ dàng. Sản phẩm giúp phòng ngừa và điều trị chứng hôi miệng hiệu quả.

Cạo lưỡi Pierrot
Cạo lưỡi Pierrot
Giá bán Cạo lưỡi Pierrot:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi Pierrot: Xem tại Shopee

9. Cạo Lưỡi Dentio

Dụng cụ cạo lưỡi Dentio Tongue Cleaner dụng cụ tác động để làm sạch các mảng bám trên lưỡi của bạn mà bàn chải đánh răng không thể làm được. Sản phẩm thích hợp cho những người hay hút thuốc, người thường xuyên uống cà phê, người có vùng lưỡi bị mảng trắng và đen. Thiết kế 3 răng 3 cấp độ đa năng, mặt lưỡi dẹt và rộng tránh cảm giác buồn nôn khi sử dụng. Thiết kế nghiêng 160 độ cho cảm giác cầm nắm thoải mái dễ dàng đi sâu vào lưỡi.

Cạo Lưỡi Dentio
Cạo Lưỡi Dentio
Giá bán Cạo Lưỡi Dentio:
Thông số kĩ thuật Cạo Lưỡi Dentio: Xem tại Shopee

10. Cạo lưỡi Nockito

Cạo lưỡi Nockito dùng để cạo tưa lưỡi, làm cho miệng trở lên sạch sẽ hàng ngày. Cán cầm đàn hồi, giúp đưa sâu vào tận bên trong lấy sạch mảng bám ở lưỡi. Sản phẩm giúp bạn phòng và ngăn ngừa hôi miệng một cách hiệu quả.

Cạo lưỡi Nockito
Cạo lưỡi Nockito
Giá bán Cạo lưỡi Nockito:
Thông số kĩ thuật Cạo lưỡi Nockito: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là top 10 dụng cụ cạo lưỡi chất lượng nên mua nhất thị trường hiện nay. Để phòng chống tốt nhất các bệnh vệ răng miệng, hãy tập thói quen sử dụng cạo lưỡi mỗi ngày các bạn nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không