Top 7 sáp nha khoa tốt nhất, mua sáp nha khoa ở đâu?

Last Update: 28 March 2022
Views: 853
Top 7 sáp nha khoa tốt nhất, mua sáp nha khoa ở đâu?

Bên cạnh việc giúp bạn có một diện mạo hoàn hảo hơn thì những cảm giác đau, khó chịu trong giai đoạn niềng răng cũng gây ra trở ngại không nhỏ. Sáp nha khoa là sản phẩm được sử dụng để giảm đau và khó chịu khi đeo khí cụ niềng răng. Hãy tham khảo những sản phẩm sáp nha khoa bên dưới để giúp bạn thoải mái hơn khi niềng răng nhé.

1. Sáp nha khoa Curaprox

Sáp nha khoa Curaprox làm giảm cảm giác đau và khó chịu do phải đeo các thiết bị chỉnh hình nha khoa. Có khả năng bảo vệ thành lợi và môi, trở thành hàng rào giúp tránh những vết sắc do đầu dây hay những phần của thiết bị đang đeo một cách nhẹ nhàng, an toàn. Sản phẩm nhỏ, gọn, thuận tiện khi vừa vặn với túi, ví, ba lô.

Sáp nha khoa Curaprox
Sáp nha khoa Curaprox
Giá bán Sáp nha khoa Curaprox:
Thông số kĩ thuật Sáp nha khoa Curaprox: Xem tại Shopee

2. Sáp nha khoa 3M

Sáp nha khoa 3M dành cho răng niềng là một sản phẩm, có độ dẻo vừa phải, độ bám dính cao, giúp hạn chế tổn thương cho vùng niêm mạc miệng sau khi chỉnh nha. Ngay sau khi niềng răng, các bạn hẵn phải rất khó chịu vì mắc cài và dây cung cứ va chạm thành miệng làm tổn thương niêm mạc miệng. Đôi khi cơn đau cứ kéo dài dai dẵng đến mất ăn mất ngủ. Khi gắn sáp nha khoa 3M vào mắc cài, sáp nha đóng vai trò như một lớp đệm giữa khí cụ chỉnh nha và niêm mạc miệng. Chúng bọc lấy những thanh dây cung và mắc cài sắc bén giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Đặc biệt là những bạn mới niềng răng xong, vùng miệng xung quanh mắc cài rất nhạy cảm dễ bị tổn thương.

Sáp nha khoa 3M
Sáp nha khoa 3M
Giá bán Sáp nha khoa 3M:
Thông số kĩ thuật Sáp nha khoa 3M: Xem tại Shopee

3. Sáp nha khoa GUM

Sáp nha khoa GUM giảm đau cho răng niềng là giải pháp giúp bạn giảm các cảm giác khó chịu khi mang niềng. Chỉ với 1 bước đơn giản là bôi sáp lên mắc cài sẽ giúp bạn loại bỏ cảm giác đau, khó chịu khi tiếp xúc với mắc cài. Giúp bạn luôn trong cảm giác dễ chịu nhất với mùi hương thơm mát. Tinh chất vitamin E và nha đam có trong sáp nha khoa GUM giúp tăng cường giảm đau và làm lành vết thương trên da.

Sáp nha khoa GUM
Sáp nha khoa GUM
Giá bán Sáp nha khoa GUM:
Thông số kĩ thuật Sáp nha khoa GUM: Xem tại Shopee

4. Sáp nha khoa Dentek

Sáp nha khoa Dentek Wax For Braces dùng cho răng niềng, bảo vệ miệng của bạn đồng thời giảm bớt sự khó chịu và kích ứng do mắc cài niềng răng hoặc các kim loại khác. Sản phẩm dễ sử dụng, trong suốt và có hương bạc hà sảng khoái. Đem lại sự dễ chịu trong giai đoạn niềng răng. Thiết kế hộp nhỏ gọn, tiện lợi, thích hợp mang theo bên mình.

Sáp nha khoa Dentek
Sáp nha khoa Dentek
Giá bán Sáp nha khoa Dentek:
Thông số kĩ thuật Sáp nha khoa Dentek: Xem tại Shopee

5. Sáp nha khoa Piksters

Sáp nha khoa Piksters có tác dụng giảm ma sát và tiếp xúc giữa các khí cụ với lợi, môi từ đó giảm thiểu các tổn thương, giảm đau cho người niềng răng. Sáp chỉnh nha Piksters làm từ sáp ong tự nhiên an toàn cho người sử dụng. Sáp làm dưới hình dạng thanh nhỏ dãi khoảng 5cm dễ dàng thao tác cũng như mang theo.

Sáp nha khoa Piksters
Sáp nha khoa Piksters
Giá bán Sáp nha khoa Piksters:
Thông số kĩ thuật Sáp nha khoa Piksters: Xem tại Shopee

6. Sáp nha khoa Forestadent

Sáp nha Forestadent dành cho răng niềng là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, có độ dẻo vừa phải, độ bám dính cao, giúp hạn chế tổn thương cho vùng niêm mạc miệng sau khi chỉnh nha. Khi gắn sáp nha vào mắc cài, sáp nha đóng vai trò như một lớp đệm giữa khí cụ chỉnh nha và niêm mạc miệng. Chúng bọc lấy những thanh dây cung và mắc cài sắc bén giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Đặc biệt là những bạn mới vừa niềng răng xong, vùng miệng xung quanh mắc cài rất nhạy cảm dễ bị tổn thương.

Sáp nha khoa Forestadent
Sáp nha khoa Forestadent
Giá bán Sáp nha khoa Forestadent:
Thông số kĩ thuật Sáp nha khoa Forestadent: Xem tại Shopee

7. Sáp nha khoa Vitis

Vitis Orthodontic wax là sáp giảm đau chỉnh nha dành cho người đang trong quá trình chỉnh hình bằng mắc cài, người đang đeo khí cụ chỉnh nha giúp hạn chế tình trạng lở loét do các dụng cụ chỉnh hình cọ xát với niêm mạc miệng. Sáp có tác dụng bảo vệ niêm mạc môi má nướu tránh trầy xước không mong muốn từ các khí cụ, mắc cài chỉnh nha. Hiệu quả giảm đau và giảm sự khó chịu trong quá trình chỉnh nha. Dễ sử dụng, nhỏ gọn, thuận tiện đem theo khi ra ngoài.

Sáp nha khoa Vitis
Sáp nha khoa Vitis
Giá bán Sáp nha khoa Vitis:
Thông số kĩ thuật Sáp nha khoa Vitis: Xem tại Shopee

Lời kết

Sáp nha khoa mang đến công dụng tuyệt vời cho bạn khi đang niềng răng. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn ngay loại sáp nha khoa phù hợp để giúp bạn giảm đau một cách hiệu quả nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 7 sáp nha khoa tốt nhất, mua sáp nha khoa ở đâu? tại Yeumuasam.vn