Top 10 miếng dán trắng răng được yêu thích nhất

Last Update: 01 April 2022
Views: 205
Top 10 miếng dán trắng răng được yêu thích nhất

Một hàm răng trắng sáng là điều mà ai cũng mong muốn có được. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp để làm trắng răng, trong đó cách được nhiều người yêu thích nhất chính là dùng miếng dán trắng răng vì có thể thực hiện ngay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những miếng dán được sử dụng nhiều nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Miếng dán trắng răng Crest 3D White No Slip

Với Crest 3D White No Slip Whitestrips Lasts 12 Month & Beyond, bạn hoàn toàn có thể làm trắng răng ngay tại nhà một cách an toàn mà hiệu quả thay cho việc đến cơ sở nha khoa. Một công thức độc đáo tẩy trắng không làm hại đến men răng và an toàn cho sức khỏe răng miệng, được nghiên cứu và kiểm chứng bởi Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ. Với sức mạnh làm trắng gấp 25 lần kem đánh răng, miếng dán này sẽ trả cho bạn hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ, tự tin duy trì trong vòng 12 tháng sau khi sử dụng liệu trình 20 ngày. Sản phẩm đang là sự lựa chọn của nhiều người và không ít ngôi sao nổi tiếng Thế giới.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White No Slip
Miếng dán trắng răng Crest 3D White No Slip
Giá bán Miếng dán trắng răng Crest 3D White No Slip:
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng Crest 3D White No Slip: Xem tại Shopee

2. Miếng dán trắng răng 3D WHITE Teeth Whitening strips

Miếng dán trắng răng 3D WHITE Teeth Whitening strips thuộc dòng sản phẩm DENTAL WHITENING KIT 3D đem đến cho bạn nụ cười trắng sáng rạng ngời chỉ sau 14 ngày sử dụng. Sức mạnh làm trắng của 3D WHITE Teeth Whitening strips mạnh gấp 25 lần các loại kem đánh răng làm trắng răng hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 3 lần sử dụng đầu tiên.

Miếng dán trắng răng 3D WHITE Teeth Whitening strips
Miếng dán trắng răng 3D WHITE Teeth Whitening strips
Giá bán Miếng dán trắng răng 3D WHITE Teeth Whitening strips:
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng 3D WHITE Teeth Whitening strips: Xem tại Shopee

3. Miếng dán trắng răng Anriea

Anriea là thương hiệu làm trắng răng nổi tiếng tại Đài Loan, là thương hiệu từ sự kết hợp giữa thiên nhiên, tinh khiết và chăm sóc sức khỏe. Khác với các sản phẩm trắng răng khác trên thị trường, Anriea không chứa các thành phần hóa học, chất phụ gia và Hydro Peroxide. Vì vậy hoàn toàn không gây kích ứng, thích hợp sử dụng cho cả răng nhạy cảm. Hơn nữa, sản phẩm không mùi thơm nhân tạo, không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Miếng dán trắng răng Anriea
Miếng dán trắng răng Anriea
Giá bán Miếng dán trắng răng Anriea:
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng Anriea: Xem tại Shopee

4. Miếng dán trắng răng Kao Clear Clean 

Chứa thành phần làm trắng răng có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn cho răng, miếng dán Kao Clear Clean được thiết kế thông minh, có khả năng cố định trên bề mặt răng mà không gây ê buốt trong quá trình làm trắng. Loại bỏ những vết ố vàng mà các loại kem đánh răng thông thường không thể thực hiện được. Hiệu quả chỉ sau 3 ngày sử dụng. Sản phẩm giúp làm trắng răng hiệu quả với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với phương pháp thẩm mỹ làm trắng răng tại nha khoa.

Miếng dán trắng răng Kao Clear Clean 
Miếng dán trắng răng Kao Clear Clean 
Giá bán Miếng dán trắng răng Kao Clear Clean :
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng Kao Clear Clean : Xem tại Shopee

5. Miếng dán trắng răng Smile Cosmetique

Miếng dán trắng răng Smile Cosmetique sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần dán miếng dán smilecosmetique vào răng đợi 3-5 phút sau đó chải răng là bạn đã có một hàm răng trắng đẹp. Sản phẩm có thể dùng được cho cả bà bầu. Giúp loại bỏ vết ố răng lâu ngày đối với các bạn bị vàng răng. Không gây ê buốt, hại răng.

Miếng dán trắng răng Smile Cosmetique
Miếng dán trắng răng Smile Cosmetique
Giá bán Miếng dán trắng răng Smile Cosmetique:
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng Smile Cosmetique: Xem tại Shopee

6. Miếng dán trắng răng Oral-B

Miếng dán tẩy trắng răng Oral-­B 3D White Whitestrips, là một bước đột phá trong công nghệ tẩy trắng răng đã rất thành công ở thị trường Úc, có thể loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn tích tụ 10 năm trong răng bạn chỉ trong vòng 14 ngày. Oral­ B 3D White Whitestrips được thiết kế theo miếng mỏng, linh hoạt, có gel làm trắng răng chứa hydrogen peroxide, được thiết kế để phù hợp với hình dạng của răng của bạn, có tác dụng giữ lớp gel làm trắng răng này trên răng của bạn. Dùng miếng dán làm trắng răng Oral B 2 lần mỗi ngày, và mỗi lần 30 phút để có được hàm răng trắng sáng và loại bỏ hoàn toàn các vết ố tích tụ 10 năm trên răng của bạn.

Miếng dán trắng răng Oral-B
Miếng dán trắng răng Oral-B
Giá bán Miếng dán trắng răng Oral-B:
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng Oral-B: Xem tại Shopee

7. Miếng dán trắng răng Baimiss

Sản phẩm giúp làm sạch răng nhẹ nhàng với oxy hoạt động tấn công trực tiếp vào các chất bẩn trên bề mặt răng, làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ men răng và không làm tổn thương nướu răng. Sử dụng vật liệu vi tinh thể và mỏng 6D, phù hợp với cấu trúc của răng và răng, độ bám răng tốt mà không sợ bị rơi ra. Sử dụng gel hòa tan trong nước, chăm sóc răng và để lộ nụ cười đẹp của bạn. Chứa chiết xuất thực vật để chăm sóc men răng, với hơi thở thơm mát của bạc hà, miệng thoải mái.

Miếng dán trắng răng Baimiss
Miếng dán trắng răng Baimiss
Giá bán Miếng dán trắng răng Baimiss:
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng Baimiss: Xem tại Shopee

8. Miếng dán trắng răng SmileKit

Sản phẩm làm trắng răng SmileKit sử dụng nguyên lý tro trúc tự nhiên khử đi vết ố từ bên trong, không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào, trợ lý làm đẹp tại nhà, ôn hòa không tổn hại răng và nướu răng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng trong vòng 7 ngày. Thiết kế độc quyền, mỏng nhẹ không khó chịu, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng. Không chứa các thành phần thuốc nào, răng quá mẫn cảm có thể an tâm sử dụng.

Miếng dán trắng răng SmileKit
Miếng dán trắng răng SmileKit
Giá bán Miếng dán trắng răng SmileKit:
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng SmileKit: Xem tại Shopee

9. Miếng dán trắng răng Lanbena

Miếng dán làm trắng răng dạng gel dày của Lanbena áp dụng quy trình sản xuất polymer được cấp bằng sáng chế và lớp bọc thứ hai chịu áp lực, mang lại khả năng bám dính và khả năng hòa tan trong nước bọt tốt hơn so với các miếng dán làm trắng răng khác. Với các thành phần hiệu quả tự nhiên được chọn lọc. Các hạt nano than tre có thể ngăn ngừa làm ố răng và giải phóng các ion âm, giúp loại bỏ các vết ố trên răng, loại bỏ mảng bám trên răng đồng thời giữ cho hơi thở thơm tho, răng trắng sáng và chắc khỏe.

Miếng dán trắng răng Lanbena
Miếng dán trắng răng Lanbena
Giá bán Miếng dán trắng răng Lanbena:
Thông số kĩ thuật Miếng dán trắng răng Lanbena: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những thông tin về top 9 miếng dán trắng răng được yêu thích nhất thị trường hiện nay. Chúc bạn sẽ có hàm răng trắng sáng và một nụ cười tỏa nắng.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 miếng dán trắng răng được yêu thích nhất tại Yeumuasam.vn