Top 10 bàn chải đánh răng điện cho trẻ em tốt nhất

Last Update: 31 March 2022
Views: 233
Top 10 bàn chải đánh răng điện cho trẻ em tốt nhất

Nếu việc đánh răng của bé đang dần trở nên nhàm chán thì mẹ nên sắm ngay một chiếc bàn chải điện không những giúp làm sạch răng một cách tối ưu mà còn giúp bé vui vẻ năng động ngay từ sáng. Hãy tham khảo những sản phẩm bàn chải điện cho bé bên dưới để có sự lựa chọn tốt nhất.

1. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B Kids

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Kids dành cho trẻ em từ 3 tuổi, giúp cho việc đánh răng của bé thú vị hơn với các nhân vật hoạt hình của Disney. Đồng thời, sản phẩm đảm bảo làm sạch nhẹ nhàng, hiệu quả. Với thiết kế độc đáo, chế độ đánh răng nhạy cảm thân thiện với trẻ em bảo vệ nướu nhạy cảm và nhẹ nhàng làm sạch răng của bé. Khả năng loại bỏ nhiều mảng bám hơn so với bàn chải đánh răng bằng tay thông thường.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B Kids
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B Kids
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B Kids:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B Kids: Xem tại Shopee

2. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Braun Oral-B

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Braun Sumizumi Clean Kids Pokemon được thiết kế chế độ chải thích hợp với tốc độ quay 7.600 vòng/ phút, đúng tiêu chuẩn, nhiều tiện ích nên sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho người sử dụng, ưu việt với tính năng làm sạch răng, chống mảng bám và hạn chế cao răng.Bàn chải đánh răng điện của Brown Oral-B với đầu bàn chải nhỏ cho trẻ em vừa khít với răng bé, vì vậy nó có thể được làm sạch nhanh và dễ dàng.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Braun Oral-B
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Braun Oral-B
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Braun Oral-B:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Braun Oral-B: Xem tại Shopee

3. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Roaman ST-031

Bàn chải điện cho bé ROAMAN ST-031 là một trong sản phẩm bàn chải điện hữu ích giúp trẻ em vệ sinh răng miệng hằng ngày. Vận hành bằng chế độ xoay và rung từ đầu bàn chải, có tác dụng loại bỏ các vết bẩn, mảng bám lẩn khuất bên trong răng một cách hiệu quả. Thiết bị được thiết kế hiện đại với tay cầm chống nước, có kích thước nhỏ gọn, giúp trẻ dễ dàng sử dụng.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Roaman ST-031
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Roaman ST-031
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Roaman ST-031:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Roaman ST-031: Xem tại Shopee

4. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Foreo Issa Baby

Bàn chải đánh răng được làm bằng silicone siêu vệ sinh, Issa Baby giúp trẻ em đẩy lùi vi khuẩn gấp 10.000 lần so với bàn chải đánh răng có lông nylon. Đối với trẻ em từ 0 đến 4 tuổi, bàn chải silicon siêu mềm của ISSA sẽ không bao giờ gây hại cho nướu hoặc răng của bé. Hai chế độ trước và sau massage làm dịu nướu, loại bỏ các mảnh vụn thức ăn và giảm đau khi mọc răng. Chế độ bàn chải làm sạch triệt để từng kẽ răng và loại bỏ vi khuẩn và 480 lần sử dụng cho mỗi lần sạc đầy. Bàn chải được tích hợp 6000 xung/ phút giúp dễ dàng lấy đi mảng bám trên răng của bé.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Foreo Issa Baby
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Foreo Issa Baby
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Foreo Issa Baby:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Foreo Issa Baby: Xem tại Shopee

5. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Kub

Chế độ hẹn giờ thông minh cứ một phía là 30s và theo khuyến cáo của nha sĩ thì chỉ cần 2 phút bàn chải sẽ tự động dừng. Công nghệ Ipx7 chống nước hiệu quả vào khu vực pin điện. Thiết kế bàn chải đôi với chất liệu lông nhập khẩu rất mềm và tốt giúp làm sạch nhanh lại sạch sâu cho răng bạn nhỏ. Rung động sóng âm giúp làm sạch răng gấp 90 lần bàn chải thông thường, với độ rung thấp hoàn toàn không làm tổn thương nướu của các bé. Bàn chải có ánh sáng bắt mắt vừa có thể để bố mẹ soi tình trạng răng miệng của con, vừa giúp các bạn nhỏ thích thú với món đồ chơi mà không hẳn là đồ chơi của mình trong việc vệ sinh răng.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Kub
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Kub
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Kub:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Kub: Xem tại Shopee

6. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Jack N' Jill

Jack N' Jill Electric Musical Toothbrush là bàn chải điện kèm nhạc khi đánh vừa làm sạch răng, lông bàn chải bàn chải bằng nilon Dupont cực mềm, đầu xoay rất êm nên không làm đau nướu của bé. Mỗi bàn chải điện có đi kèm một vỉ sticker hình các con thú để các bé có thể tự trang trí bàn chải của mình. Tốc độ quay của đầu bàn chải rất nhẹ nhàng, đủ để làm sạch nhưng không tổn hại đến những chiếc răng sữa xinh xắn của bé. Đầu bàn chải có thể thay thế được, không chứa BPA, PVC & Phthalate nên rất an toàn cho bé, tay cầm được tái chế và an toàn để tái chế.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Jack N' Jill
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Jack N' Jill
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Jack N' Jill:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Jack N' Jill: Xem tại Shopee

7. Bản chải đánh răng điện trẻ em Procare KBH03

Bàn chải đánh răng điện trẻ em KHB03 từ thương hiệu Procare sẽ đem đến cho phụ huynh và các con yêu đi từ bất ngờ này đến bất ngờ thù vị khác. Thiết kế nhỏ gọn chắc tay với chú chim cánh cụt rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Thân máy tạo cảm giác thoải mái và chắc tay, với tiêu chuẩn chống nước cao IPX7. Đầu bàn chải được thiết kế thon gọn và lông mịn. Đế sạc không dây sang trọng với cơ chế sạc nhỏ giọt giúp nâng cao tuổi thị của pin.

Bản chải đánh răng điện trẻ em Procare KBH03
Bản chải đánh răng điện trẻ em Procare KBH03
Giá bán Bản chải đánh răng điện trẻ em Procare KBH03:
Thông số kĩ thuật Bản chải đánh răng điện trẻ em Procare KBH03: Xem tại Shopee

8. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Marcus & Marcus

Bàn chải đánh răng cho bé Marcus & Marcus có thiết kế tay cầm phù hợp cho bé. Ngoài ra đầu bàn chải có các sợi chải mềm mại hỗ trợ trong quá trình đánh răng không làm tổn thương đến răng và nướu của bé. Đặt biệt đầu bàn chải có thể tháo rời để thay thế được. Thiết kế tay cầm thon dài phù hợp tay với bàn tay nhỏ bé của bé. Bàn chải dùng pin hỗ trợ bé không cần sử dụng lực của bàn tay và có độ rung nhẹ nên bé sẽ rất thích thú mỗi lần đánh răng.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Marcus & Marcus
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Marcus & Marcus
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Marcus & Marcus:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Marcus & Marcus: Xem tại Shopee

9. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Brusheez

Thiết kế theo chủ đề động vật dễ thương và đầy màu sắc giúp trẻ hứng thú và vui vẻ đánh răng. Với đồng hồ cát 2 phút đủ dài để làm sạch răng và nướu, trẻ em có thể kiểm tra trực quan thời gian và thúc đẩy niềm vui đánh răng của chúng. Bàn chải đánh răng chạy bằng pin loại bỏ mảng bám gần gấp đôi so với bàn chải đánh răng bằng tay. Giá đỡ đa năng có thể được gắn trên chậu rửa hoặc trên tường của bồn tắm một cách dễ dàng.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Brusheez
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Brusheez
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Brusheez:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Brusheez: Xem tại Shopee

10. Bàn chải đánh răng điện trẻ em Philips

Bàn chải đánh răng hỗ trợ Bluetooth của Philips Sonicare For Kids tương tác với một ứng dụng thú vị giúp trẻ chải tốt hơn và lâu hơn. Hoạt động năng động độc đáo của bàn chải điện Philips tiếp cận sâu giữa các kẽ răng và đường viền nướu một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Với hơn 500 lần vuốt mỗi giây, công suất làm sạch bằng âm giúp bù đắp cho răng đang phát triển khi trẻ phát triển tốt hơn trong việc đánh răng. Công nghệ này giúp bàn chải đánh răng Philips Sonicare hiệu quả hơn đến 75% so với bàn chải đánh răng thủ công, giúp kiểm tra thành công hơn.

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Philips
Bàn chải đánh răng điện trẻ em Philips
Giá bán Bàn chải đánh răng điện trẻ em Philips:
Thông số kĩ thuật Bàn chải đánh răng điện trẻ em Philips: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là top 10 bàn chải đánh răng điện dành cho trẻ em tốt nhất. Với những ưu điểm vượt trội thì bàn chải đánh răng điện trẻ em hẳn là một trong những dụng cụ vệ sinh răng miệng hoàn hảo dành cho con yêu của bạn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 bàn chải đánh răng điện cho trẻ em tốt nhất tại Yeumuasam.vn