Top 10 bàn chải kẽ răng cho người niềng răng tốt nhất, địa chỉ mua bàn chải kẽ răng

Last Update: 26 March 2022
Views: 222
Top 10 bàn chải kẽ răng  cho người niềng răng tốt nhất, địa chỉ mua bàn chải kẽ răng

Đối với những người chỉnh nha, niềng răng thì bàn chải kẽ răng là thứ cần phải có để giữ vệ sinh răng miệng một cách tốt nhất. Chắc hẳn với đa dạng hãng bàn chải kẽ răng, việc sản phẩm bàn chải kẽ răng cho răng niềng loại nào tốt sẽ luôn được các bạn quan tâm. Cùng tham khảo một số sản phẩm bàn chải kẽ răng tốt nhất được yeumuasam.vn tổng hợp qua bài viết sau nhé.

1. Bàn chải kẽ răng Oral B

Bàn chải kẽ răng Oral B Interdental Brush giúp tẩy sạch các mảng bám cứng đầu trên răng hiệu quả gấp nhiều lần, đồng thời bảo vệ bạn tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng. Giúp giữ cho nướu khỏe mạnh bằng cách loại bỏ mảng bám dọc theo đường nướu răng. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Đức và được nhiều nha sĩ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng. Ngoài ra, bàn chải kẽ răng có thể tái sử dụng và hiệu quả chi phí so với các vật dụng sử dụng đơn lẻ.

Bàn chải kẽ răng Oral B
Bàn chải kẽ răng Oral B
Giá bán Bàn chải kẽ răng Oral B:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Oral B: Xem tại Shopee

2. Bàn chải kẽ răng Okamura

Bàn chải kẽ răng Okamura Interdental Brushes I Type với thiết kế hình chữ I có đầu sợi lông được làm từ sợi Nylon mềm mảnh dễ dàng len lỏi vào từng kẽ răng, loại bỏ hoàn toàn thức ăn thừa, mảng bám, làm sạch răng, phòng bệnh nha chu, hôi miệng.

Bàn chải kẽ răng Okamura
Bàn chải kẽ răng Okamura
Giá bán Bàn chải kẽ răng Okamura:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Okamura: Xem tại Shopee

3. Bàn chải kẽ răng SGS

Bàn chải kẽ răng SGS với thiết kế hình chữ I có đầu sợi lông được làm từ sợi Nylon mềm mảnh. Dễ dàng lấy đi các mảng bám trong khe răng hàm nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len lỏi tới được, giúp làm sạch kẽ răng và mắc cài chỉnh nha nhằm phòng ngừa bệnh nha chu, hôi miệng.

Bàn chải kẽ răng SGS
Bàn chải kẽ răng SGS
Giá bán Bàn chải kẽ răng SGS:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng SGS: Xem tại Shopee

4. Bàn chải kẽ răng Kobayashi

Bàn chải kẽ răng Kobayashi được làm từ chất liệu Thermoplastic Elastomer đàn hồi nhiệt dẻo, tay cầm bằng Polypropylene an toàn cho người sử dụng, khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 90 độ C. Sản phẩm làm sạch mảng bám giữa các khe răng giúp ngăn ngừa các bệnh về nướu răng. Hạn chế ảnh hưởng tổn thương nướu do tăm truyền thống gây nên. Bảo vệ độ khít kẽ răng tốt hơn, kích thước nhỏ gọn dễ dàng đem theo, rất tiện lợi.

Bàn chải kẽ răng Kobayashi
Bàn chải kẽ răng Kobayashi
Giá bán Bàn chải kẽ răng Kobayashi:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Kobayashi: Xem tại Shopee

5. Bàn chải kẽ răng Pearlie White

Bàn chải kẽ răng Pearlie White không chỉ nhỏ gọn, bàn chải còn được thiết kế để làm sạch kẽ răng một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Ngoài ra, mỗi bàn chải đi kèm với một nắp đậy gồm 6 kích cỡ bàn chải khác nhau để phù hợp với nhu cầu làm sạch giữa các răng của bạn. Làm sạch triệt để mảng bám và các mảnh vỡ từ trong kẽ răng. Thích hợp cho răng và nướu nhạy cảm. Thuận tiện và có thể mang đi, với nắp giữ giúp cho bàn chải sạch và đủ nhỏ để vừa trong túi hoặc túi xách của bạn.

Bàn chải kẽ răng Pearlie White
Bàn chải kẽ răng Pearlie White
Giá bán Bàn chải kẽ răng Pearlie White:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Pearlie White: Xem tại Shopee

6. Bàn chải kẽ răng Beauty Formulas

Bàn chải kẽ răng Beauty Formulas Active Oral Care Interdental Brushes được các nha sĩ khuyên dùng, giúp bảo vệ vùng kẽ răng. Sản phẩm không chỉ tác động đến phần trám răng, phần bọc bên ngoài răng, cầu răng và đặc biệt là đến cả những mảng bám cứng đầu mà các sản phẩm thông thường khác không xử lý được.

Bàn chải kẽ răng Beauty Formulas
Bàn chải kẽ răng Beauty Formulas
Giá bán Bàn chải kẽ răng Beauty Formulas:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Beauty Formulas: Xem tại Shopee

7. Bàn chải kẽ răng Prokudent

Bàn chải kẽ răng Prokudent của Đức giúp bạn chải sạch các kẽ răng một cách nhẹ nhàng, êm ái mà không gây tổn thương đến nướu, lợi. Phòng chống, ngăn ngừa hiệu quả bệnh viêm lợi, sâu răng, hôi miệng... Đặc biệt tiện dụng và hiệu quả đối với các bạn đang niềng răng vì bàn chải kẽ răng được thiết kế rất nhỏ, các sợi lông mềm mịn giúp bạn loại bỏ dễ dàng các cặn bẩn nơi kẽ răng, nơi mà bàn chải răng hay chỉ nha khoa không làm sạch được.

Bàn chải kẽ răng Prokudent
Bàn chải kẽ răng Prokudent
Giá bán Bàn chải kẽ răng Prokudent:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Prokudent: Xem tại Shopee

8. Bàn chải kẽ răng Curaprox

Với thiết kế lõi thép không gỉ cùng sợi lông bàn chải Curaprox mềm mại và chắc chắn, không gây đau và tổn thương nướu răng cùng tay cầm bằng nhựa ABS an toàn. Vấn đề chảy máu chân răng, sưng viêm nướu, viêm nha chu sẽ cải thiện sau 7-14 ngày sử dụng. Bạn nên kết hợp cùng phác đồ của nha sĩ để mang lại kết quả tốt nhất. Thân tăm chải kẽ có thể gắn được mọi đầu tăm của Curaprox, thật tiện lợi. Bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào cần vệ sinh răng miệng. Thao tác đơn giản, dễ dàng.

Bàn chải kẽ răng Curaprox
Bàn chải kẽ răng Curaprox
Giá bán Bàn chải kẽ răng Curaprox:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Curaprox: Xem tại Shopee

9. Bàn chải kẽ răng Interprox

Interprox có thiết kế bàn chải kẽ răng tiên tiến sử dụng loại sợi Tynex giúp chăm sóc nướu tốt hơn với cấu trúc kết hợp hai màu sắc sợi lông bàn chải, những sợi lông màu trắng giúp phát hiện những vị trí chảy máu, những sợi lông màu đen giúp nhận diện vị trí các mảng bám. Thiết kế tay cầm và cần cổ bàn chải linh hoạt, người sử dụng có thể tiếp cận thẳng góc với những vị trí xa khuất.

Bàn chải kẽ răng Interprox
Bàn chải kẽ răng Interprox
Giá bán Bàn chải kẽ răng Interprox:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Interprox: Xem tại Shopee

10. Bàn chải kẽ răng Dontodent

Sử dụng thường xuyên bàn chải kẽ răng Dontodent có thể ngăn ngừa sâu răng và viêm nha chu. Tay cầm chống trượt, tiện dụng của nó đảm bảo xử lý an toàn và có kiểm soát. Sản phẩm thích hợp cho những kẽ răng hẹp mà bàn chải thường không thể làm sạch. Đặc biệt, lông chải làm sạch răng nhưng không làm tổn thương nướu. Bên cạnh đó, nắp đậy bảo đảm vệ sinh và làm tăng độ dài tay cầm cùng thiết kế bỏ túi nhỏ gọn để thích hợp khi di chuyển.

Bàn chải kẽ răng Dontodent
Bàn chải kẽ răng Dontodent
Giá bán Bàn chải kẽ răng Dontodent:
Thông số kĩ thuật Bàn chải kẽ răng Dontodent: Xem tại Shopee

Lời kết

Giờ đây, việc vệ sinh các mảng bám và thức ăn thừa khi niềng răng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với bàn chải kẽ răng. Chúc bạn lựa chọn được loại bàn chải cho người niềng răng phù hợp với sở thích, nhu cầu, tài chính và đặc biệt là tình trạng răng của mình.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không