Top 10 chỉ nha khoa tốt nhất, mua chỉ nha khoa ở đâu?

Last Update: 26 March 2022
Views: 224
Top 10 chỉ nha khoa tốt nhất, mua chỉ nha khoa ở đâu?

Cách dùng tăm để loại bỏ thức ăn trong kẽ răng như hiện nay rất dễ làm tổn thương lợi, dẫn đến viêm nhiễm, tạo ra lỗ hổng ngày càng lớn giữa các răng. Do đó các nha sĩ khuyên bạn nên thay thế bằng chỉ tơ nha khoa, đây là sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng để loại bỏ mảng bám giữa các răng, giúp ngăn ngừa bệnh nướu răng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sản phẩm chỉ nha khoa tốt nhất trên thị trường hiện nay qua bài viết sau.

1. Chỉ nha khoa Oral-B

Chỉ nha khoa Oral-B Essential Floss có tác dụng làm sạch giữa các khe răng của bạn cho sức khỏe răng miệng tối ưu. Với chiều dài 50m được quấn gọn trong hộp nhỏ, giúp bạn dễ dàng đem theo bên mình, tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và hơi thở thơm tho.

Chỉ nha khoa Oral-B
Chỉ nha khoa Oral-B
Giá bán Chỉ nha khoa Oral-B:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Oral-B: Xem tại Shopee

2. Chỉ nha khoa Piksters

Chỉ xỉa răng Piksters bản dẹt được làm từ băng PTFE - là loại vật liệu tạo bởi monofilament, không bị rách hay sờn trong quá trình sử dụng. Băng chỉ rất mỏng dễ dàng đưa vào các kẽ răng, không bị kẹt lại. Tạo áp lực chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 chỉ nha khoa thông thường. Sản phẩm dễ dàng làm sạch kẽ răng mà không gây tổn hải nướu và men răng.

Chỉ nha khoa Piksters
Chỉ nha khoa Piksters
Giá bán Chỉ nha khoa Piksters:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Piksters: Xem tại Shopee

3. Chỉ nha khoa Dontodent

Chứa thành phần kháng khuẩn ức chế sự hình thành của vi khuẩn trong kẽ răng. Ngăn ngừa các vấn đề về răng nướu khi sử dụng thường xuyên. Sợi chỉ có độ mảnh, mềm và độ dai phù hợp để dễ dàng lùa vào những vị trí kẽ răng phức tạp nhất. Sợi chỉ trượt dễ dàng thông qua các không gian kẽ răng, ngay cả với các răng gàn sát nhau. Chứa Florua phục hồi và tăng cường men răng cùng hương vị bạc hà tươi mát.

Chỉ nha khoa Dontodent
Chỉ nha khoa Dontodent
Giá bán Chỉ nha khoa Dontodent:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Dontodent: Xem tại Shopee

4. Chỉ nha khoa Okamura Asahi

Chỉ nha khoa Okamura Asahi giúp ngăn ngừa các bệnh về nướu bằng cách loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám giữa 2 kẽ răng, có tác dụng làm sạch giữa các khe răng của bạn cho sức khỏe răng miệng tối ưu. Sản phẩm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và hơi thở thơm tho.

Chỉ nha khoa Okamura Asahi
Chỉ nha khoa Okamura Asahi
Giá bán Chỉ nha khoa Okamura Asahi:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Okamura Asahi: Xem tại Shopee

5. Chỉ nha khoa Beauty Formulas

Chỉ nha kha Beauty Formulas có khả năng làm sạch mảng bám ở kẽ răng và những ngóc ngách mà bàn chải thông thường không thể với tới để bảo vệ răng toàn diện. Giúp làm mới và loại bỏ mảng bám và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về nướu răng, nha chu, sâu răng, hội miệng, làm răng lung lay để lợi sạch sẽ, hơi thở thơm mát. Hương bạc hà the mát có tác dụng khử khuẩn và tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Chỉ nha khoa Beauty Formulas
Chỉ nha khoa Beauty Formulas
Giá bán Chỉ nha khoa Beauty Formulas:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Beauty Formulas: Xem tại Shopee

6. Chỉ nha khoa Jordan

Chỉ Nha Khoa Jordan Easy Slide là dụng cụ hỗ trợ làm sạch răng miệng tối đa, làm sạch hơn những kẽ răng, nơi bàn chải đánh răng không thể đánh được. Chỉ tơ nha khoa làm sạch thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng, mặt tiếp xúc giữa hai thân răng. Thiết kế như một sợi chỉ mảnh giúp người dùng dễ dàng làm sạch những nơi mà bàn chải không thể chải tới. Làm từ chất liệu sợi Nylon Texturised nhẹ nhàng với nướu răng, không gây hại tới vùng răng nướu nhạy cảm. Chiều dài Chỉ Nha Khoa Jordan Easy Slide là 25m, sử dụng được trong nhiều lần. Thiết kế cuộn nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình để làm sạch răng sau khi ăn.

Chỉ nha khoa Jordan
Chỉ nha khoa Jordan
Giá bán Chỉ nha khoa Jordan:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Jordan: Xem tại Shopee

7. Chỉ nha khoa Jomi

Chỉ nha khoa hương bạc hà Jomi Dental Floss Mint là sản phẩm chăm sóc răng miệng đến từ thương hiệu Jomi xuất xứ Nhật Bản, giúp bạn dễ dàng loại bỏ thức ăn và mảng bám răng giữa các kẽ răng nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn vô cùng êm dịu, không làm tổn thương đến nướu răng. Sản phẩm có hương thơm Bạc Hà the mát, dễ chịu. Chỉ nha khoa Jomi là giải pháp đơn giản và tiện lợi để giữ cho răng sạch sẽ. Sử dụng chỉ nha khoa Jomi hằng ngày giúp ngăn ngừa các bệnh lý như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu và giảm việc hình thành cao răng.

Chỉ nha khoa Jomi
Chỉ nha khoa Jomi
Giá bán Chỉ nha khoa Jomi:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Jomi: Xem tại Shopee

8. Chỉ nha khoa Colgate

Chỉ nha khoa Colgate giúp làm sạch thức ăn và ngăn vi khuẩn trao đổi chất gây hôi miệng. Đồng thời làm sạch mảng bám ở kẽ răng, từ đó giúp làm chậm sự tích tụ của cao răng. Tránh tổn thương cho lợi khi dùng tăm. Thói quen dùng tăm có thể gây ra tổn thương đến lợi, làm cho răng thưa đi và dễ tích tụ thức ăn hơn. Cải thiện sức khỏe răng miệng thông qua việc làm giảm 80% mảng bám và vi khuẩn ở kẽ răng. Mang đến hơi thở thơm mát từ sợi chỉ nha khoa mùi bạc hà. Thiết kế tiện lợi, dễ dàng mang theo.

Chỉ nha khoa Colgate
Chỉ nha khoa Colgate
Giá bán Chỉ nha khoa Colgate:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Colgate: Xem tại Shopee

9. Chỉ nha khoa Tepe

Chỉ nha khoa của Tepe giúp lấy đi thức ăn thừa, loại bỏ vi khuẩn bám trong kẽ răng ở những vị trí mà bàn chải không thể với tới được một cách hiệu quả, giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ với hương bạc hà thơm mát. Sở hữu cấu trúc sợi mảnh, rộng nhưng bền chắc, mạnh mẽ và phủ sáp giúp sợi chỉ có thể di chuyển và loại bỏ mảng bám một cách nhẹ nhàng, dễ dàng giữa các kẽ răng, kể cả những kẽ răng chật hẹp mà không bị nhàu nát, không bị sơ. Hạn chế thấp nhất tình trạng thưa răng, hở răng do thói quen dùng tăm xỉa răng. Chỉ nha khoa của Tepe có thiết kế đóng gói dạng hộp nhỏ, gọn, tiện dụng, phù hợp với việc đem theo trong túi xách cầm tay để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ nha khoa Tepe
Chỉ nha khoa Tepe
Giá bán Chỉ nha khoa Tepe:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa Tepe: Xem tại Shopee

10. Chỉ nha khoa SGS

Với chỉ nha khoa SGS thì việc bảo quản và mang theo rất đơn giản và có thể sử dụng tiết kiệm với chiều dài chỉ 50m. Sản phẩm giúp làm sạch những mảng bám trong kẽ răng mà bàn chải đánh răng không chạm tới, giúp ngăn ngừa bệnh nướu răng và hôi miệng. Từ đó, giúp duy trì sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.

Chỉ nha khoa SGS
Chỉ nha khoa SGS
Giá bán Chỉ nha khoa SGS:
Thông số kĩ thuật Chỉ nha khoa SGS: Xem tại Shopee

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chỉ nha khoa, đừng quên tham khảo top 10 chỉ nha khoa tốt nhất được yeumuasam.vn tổng hợp trên đây nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 chỉ nha khoa tốt nhất, mua chỉ nha khoa ở đâu? tại Yeumuasam.vn