Top 10 kem đánh răng chống ê buốt hiệu quả nhất hiện nay, kem đánh răng trị ê buốt

Last Update: 25 March 2022
Views: 225
Top 10 kem đánh răng chống ê buốt hiệu quả nhất hiện nay, kem đánh răng trị ê buốt

Bạn cảm thấy đau răng, ê buốt răng và khó chịu khi ăn uống những đồ nóng, lạnh, chua hoặc khi hít thở trong điều kiện không khí lạnh? Nếu vậy có thể hàm răng bạn thuộc răng nhạy cảm, lúc này bạn cần chọn loại kem đánh răng thích hợp để hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa tình trạng này. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm ra loại kem đánh răng chống ê buốt nhanh và hiệu quả nhất.

1. Kem đánh răng Sensodyne

Kem đánh răng Sensodyne được chứng minh lâm sàng giúp giảm ê buốt răng và bảo vệ hàng ngày cho răng nhạy cảm. Công thức tiên tiến giúp bảo vệ răng nhạy cảm suốt 24/7. Sản phẩm giúp loại bỏ mảng bám, công thức có chứa fluorid giúp ngăn ngừa sâu răng. Vị bạc hà mang lại cảm giác thơm mát, sạch sẽ giúp làm sạch răng miệng, mang lại cảm giác sạch sẽ và thơm mát. Chải răng đều đặn giúp loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng và bảo vệ khỏi hiện tượng răng ê buốt nhạy cảm.

Kem đánh răng Sensodyne
Kem đánh răng Sensodyne
Giá bán Kem đánh răng Sensodyne:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Sensodyne: Xem tại Shopee

2. Kem đánh răng Emoform-F

Emoform®-F là giải pháp chăm sóc răng miệng đặc biệt nhờ muối khoáng, loại trừ mảng bám, chống mòn hở chân răng, làm dứt điểm chứng ê buốt răng, sưng đau viêm nướu-lợi. Thành phần chính của Emoform® là phức hợp các muối tự nhiên đặc biệt cân bằng với Potasium Nitrate và Fluoride. Sự kết hợp độc đáo giữa các chất đã giúp Emoform®-F từ lâu trở nên nổi tiếng bởi nó mang lại một loạt các tác động tổng hợp tích cực cho răng nhạy cảm như mau chóng làm giảm chứng ê buốt răng, giúp răng hấp thụ fluoride ở mức lý tưởng, dẫn đến việc làm chắc men răng, ngừa sâu răng, đồng thời giúp ngăn chặn tình trạng chảy máu lợi, nhanh chóng ức chế viêm và phù nề nướu lợi, làm khỏe lợi. Emoform®-F không gây ra tình trạng bào mòn men răng như các sản phẩm răng miệng thông thường khác.

Kem đánh răng Emoform-F
Kem đánh răng Emoform-F
Giá bán Kem đánh răng Emoform-F:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Emoform-F: Xem tại Shopee

3. Kem đánh răng Sensikin

Kem đánh răng Sensikin chứa 5% Potassium Nitrate cùng với 0.32% Fluoride giúp ngăn ngừa ê buốt hiệu quả, cho nướu răng săn chắc, ngăn ngừa sâu răng, giúp tái khoáng hóa men răng. Sensikin có tác dụng ngăn ngừa ê buốt, đặc biệt là sau khi thực hiện các thủ thuật nha khoa như tẩy trắng răng, điều trị nha chu, trám răng, mài răng phục hình, các trường hợp ê buốt cấp tính, nhạy cảm ngà, nhạy cảm do mòn men răng. Sản phẩm không chứa chất tạo bọt, không gây kích ứng niêm mạc miệng. Bọt xuất hiện trong khi chải răng là bọt khí hình thành do tác động vật lý trong khi chải, không phải do chất tạo bọt.

Kem đánh răng Sensikin
Kem đánh răng Sensikin
Giá bán Kem đánh răng Sensikin:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Sensikin: Xem tại Shopee

4. Kem đánh răng P/S Sensitive Expert

Hợp chất Zinc trong kem đánh răng giảm ê buốt P/S Sensitive Expert ngăn chặn biến vi khuẩn hình thành các mảng bám trên răng, giúp nướu khỏe mạnh. Sử dụng kem đánh răng Sensitive Expert By P/S hàng ngày sẽ mang lại cho bạn hàm răng sáng khỏe tự nhiên, hơi thở thơm mát, chống viêm lợi, cũng như nhẹ nhàng làm sạch và massage nướu lợi. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng theo khi đi công tác, du lịch sản phẩm kem đánh răng Sensitive Expert By P/S Original sẽ là người bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng không thể thiếu của gia đình bạn.

Kem đánh răng P/S Sensitive Expert
Kem đánh răng P/S Sensitive Expert
Giá bán Kem đánh răng P/S Sensitive Expert:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng P/S Sensitive Expert: Xem tại Shopee

5. Kem đánh răng Colgate Sensitive

Kem đánh răng chống ê buốt Colgate Sensitive tạo hàng rào bảo vệ vững chắc giúp giảm ê buốt nhanh chóng và lâu dài khi sử dụng thường xuyên. Sản phẩm ngừa sâu răng, chăm sóc nướu, làm trắng răng tự nhiên. Bên cạnh đó kem đánh răng Colgate Sensitive còn giúp giảm mảng bám, củng cố men răng, hơi thở thơm mát.

Kem đánh răng Colgate Sensitive
Kem đánh răng Colgate Sensitive
Giá bán Kem đánh răng Colgate Sensitive:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Colgate Sensitive: Xem tại Shopee

6. Kem đánh răng Crest Pro-Health

Là một giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện nhất, kem đánh răng Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield có chứa hoạt chất giúp bảo vệ răng nhạy cảm khỏi cảm giác ê buốt, tạo lớp bảo vệ men răng và những vị trí vốn thường cần đến sự can thiệp của nha sỹ khỏi sự tấn công của axit sinh ra từ các mảng bám lâu ngày. Thành phần hoạt chất không chứa triclosan củakem đánh răng Crest Pro-Health and Enamel Shield đã được chứng minh trên thử nghiệm lâm sàng giúp ngăn ngừa những triệu chứng xuất hiện do răng nhạy cảm, bảo vệ răng khỏi các nguy cơ sâu răng, viêm nướu, và mảng bám cao răng, đồng thời tăng cường mức độ bảo vệ răng của lớp men răng và cải thiện mức độ trắng sáng của răng.

Kem đánh răng Crest Pro-Health
Kem đánh răng Crest Pro-Health
Giá bán Kem đánh răng Crest Pro-Health:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Crest Pro-Health: Xem tại Shopee

7. Kem đánh răng Corexyl Sensitive Plus

Kem đánh răng chống ê buốt Corexyl Sensitive Plus được sử dụng thường xuyên với công thức cải tiến, giúp giảm đáng kể độ nhạy cảm của thực phẩm nóng và lạnh. Kem đánh răng Corexyl Sensitive Plus đóng vai trò hiệu quả hơn trong việc làm sạch và chăm sóc răng nhạy cảm nhờ công thức được củng cố bằng kali nitrat. Corexyl Sensitive Plus tác động sâu bên trong giúp làm dịu cảm giác ê buốt và ngăn ê buốt tái xuất hiện khi được sử dụng thường xuyên.

Kem đánh răng Corexyl Sensitive Plus
Kem đánh răng Corexyl Sensitive Plus
Giá bán Kem đánh răng Corexyl Sensitive Plus:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Corexyl Sensitive Plus: Xem tại Shopee

8. Kem đánh răng Lacalut Sensitive

Kem đánh răng Lacalut Sensitive với công thức hoàn hảo gồm các thành phần như: Amine Fluoride, Sodium Fluoride, Chlorhexidine hàm lượng thấp, Aluminium Lactate,... có tác dụng vượt trội trong bảo vệ men răng, giảm ê buốt cho răng, giúp kháng khuẩn và kháng viêm cho nướu, bảo vệ men răng và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Bảo vệ răng dễ mẫn cảm, làm giảm đáng kể cảm giác tê buốt răng khi thời tiết lạnh hay khi ăn uống những đồ nóng, lạnh.

Kem đánh răng Lacalut Sensitive
Kem đánh răng Lacalut Sensitive
Giá bán Kem đánh răng Lacalut Sensitive:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Lacalut Sensitive: Xem tại Shopee

9. Kem đánh răng Bamboo Salt

Kem đánh răng muối tre Bamboo Salt - một phương thuốc dân gian truyền thống bắt nguồn từ Hàn Quốc, được bào chế bởi các tu sỹ xứ sở kim chi 1,000 năm về trước. Trong việc chăm sóc răng miệng, muối tre được kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng bảo vệ nướu, giảm ê buốt răng, chống sâu răng, chống hôi miệng. Kem đánh răng muối tre với công thức bảo vệ nướu răng từ tinh chất muối tre được nung nóng 9 lần ở hơn 1000 độ C giúp diệt khuẩn gấp 3 lần muối thông thường. Sản phẩm có các thành phần hoạt chất giúp loại bỏ mảng bám cho bạn hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng.

Kem đánh răng Bamboo Salt
Kem đánh răng Bamboo Salt
Giá bán Kem đánh răng Bamboo Salt:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Bamboo Salt: Xem tại Shopee

10. Kem đánh răng Pro Max

Công nghệ vượt trội Pro-Argin giúp giảm ê buốt nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiểu hiện tượng mòn cổ răng, tổn thương ống ngà. Với chỉ số mài mòn RDA 120, thích hợp sử dụng cho răng nhạy cảm nhẹ, răng bị nhiễm khuẩn, có cao răng, mảng bám Những hạt chà chức năng giúp loại bỏ vết ố vàng do trà, cafe và thuốc lá; làm trắng và bóng răng. Fluoride giúp củng cố men răng, ngăn ngừa sâu răng, cho răng chắc khỏe.

Kem đánh răng Pro Max
Kem đánh răng Pro Max
Giá bán Kem đánh răng Pro Max:
Thông số kĩ thuật Kem đánh răng Pro Max: Xem tại Shopee

Lời kết

Sử dụng kem đánh răng chống ê buốt là cách điều trị khá phổ biến, tiện lợi và đem lại nhiều hiệu quả tốt. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những ai đang gặp vấn đề về ê buốt răng trở nên khỏe mạnh và trắng sáng hơn.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không