Top 10 nước rửa kính ô tô nên mua, mua nước rửa kính ô tô ở đâu?

Last Update: 23 March 2022
Views: 289
Top 10 nước rửa kính ô tô nên mua, mua nước rửa kính ô tô ở đâu?

Nước rửa kính ô tô có tác dụng chính làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, cặn canxi, chất bẩn, xác côn trùng… bám trên bề mặt kính chắn gió. Nếu dùng nước thông thường để vệ sinh kính chắn gió thì có thể rửa trôi vết bẩn này nhưng khó thể tẩy sạch hoàn toàn. Do đó cần sử dụng đến nước rửa kính ô tô chuyên dụng. Nếu bạn cần mua nước rửa kính ô tô thì có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây.

1. Nước rửa kính ô tô Sonax

Nước rửa kính Sonax làm sạch và trong kính xe nhanh chóng chỉ sau một lần gạt nước. Ứng dụng công nghệ Nano làm sạch các vết mờ, dầu mỡ, bụi khí thải, xác côn trùng và các chất bẩn cứng đầu bám dính trên bề mặt kính. Sản phẩm chứa glycerine giúp bảo vệ độ mềm mại của cao su gạt nước. Không tạo các vết, các đốm trên kính pha đèn. Do vậy cũng rất thích hợp khi dùng để lau đèn pha xenon và đèn plastic. Dùng để đổ vào két nước rửa kính trước, hoặc pha để vệ sinh kính, loại bỏ dầu, bụi bẩn, sillicon, vết đọng nước mưa. Sử dụng an toàn, không chứa phốt phát. Thành phần có chứa chất đắng để an toàn nếu trẻ uống nhầm.

Nước rửa kính ô tô Sonax
Nước rửa kính ô tô Sonax
Giá bán Nước rửa kính ô tô Sonax:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô Sonax: Xem tại Shopee

2. Nước rửa kính ô tô Liqui Moly

Nước rửa kính ô tô Liqui Moly là sản phẩm chuyên dụng giúp vệ sinh bụi bẩn, silicone, vết côn trùng trên kính xe. Sản phẩm có thể dùng được cho tất cả các loại kính. Tạo mùi hương dễ chịu và chống được côn trùng. Nước rửa kính dành cho xe hơi Liqui Moly có thiết kế độc đáo, có thể dễ dàng đo lượng được dung tích khi pha, cho hiệu quả tối đa, mặt kính sáng bóng.

Nước rửa kính ô tô Liqui Moly
Nước rửa kính ô tô Liqui Moly
Giá bán Nước rửa kính ô tô Liqui Moly:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô Liqui Moly: Xem tại Shopee

3. Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash

Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash với công nghệ Đức, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đây là sản phẩm nước rửa kính ô tô chuyên dụng hàng đầu Việt Nam, sản phẩm đầu tiên đạt tiêu chuẩn ROHS đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường EU khó tính. Công thức tiên tiến giúp Focar Screen Wash dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, căn carbon, dầu mỡ bám trên bề mặt kính xe, giữ cho kính xe luôn sạch sẽ và sáng bóng. Focar Screen Wash đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất đối với sản phẩm nước rửa kính ô tô chuyên dụng.

Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash
Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash
Giá bán Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash: Xem tại Shopee

4. Nước rửa kính ô tô 3M

Nước rửa kính xe ô tô 3M được đóng gói dạng chai xịt, dễ sử dụng, không có xà phòng và không để lại vết sọc trên kính. Nước rửa kính xe ô tô là dung dịch có chất hoạt động bề mặt phá vỡ các màng dầu, vết bẩn và dấu vân tay trên kính xe, trên kim loại, crom và tạo bề mặt sạch, mượt mà.

Nước rửa kính ô tô 3M
Nước rửa kính ô tô 3M
Giá bán Nước rửa kính ô tô 3M:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô 3M: Xem tại Shopee

5. Nước rửa kính ô tô XGlass

Nước rửa kính ô tô XGlass giúp hạn chế muỗi, côn trùng bám chặt vào kính, loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn trên bề mặt kính chắn gió ô tô như bụi bẩn, xác côn trùng. Sản phẩm không để lại vết xước, ố mốc sau khi sử dụng. An toàn tuyệt đối với lưỡi gạt mưa, gạt êm ru. Giảm ma sát giữa kính và cần gạt mưa giúp kính không bị mòn theo thời gian. Đảm bảo an toàn cho bề mặt tiếp xúc, không làm đóng cặn bình chứa và đường ống dẫn. Nước rửa kính ôtô XGlass với những tinh chất nano siêu nhỏ chống bám nước, giúp kính sáng trong, làm sạch và hạn chế bám muỗi, côn trùng.

Nước rửa kính ô tô XGlass
Nước rửa kính ô tô XGlass
Giá bán Nước rửa kính ô tô XGlass:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô XGlass: Xem tại Shopee

6. Nước rửa kính ô tô Max Clean

Nước rửa kính ô tô Max Clean với công nghệ Singapore hiện đại có khả năng tẩy rửa, vệ sinh mặt kính tốt. Không được chứa các chất gây ăn mòn kim loại, cao su và làm hại cho da tay. Tạo hiệu ứng lá sen, giúp cho mặt kính luôn khô thoáng. Sản phẩm có độ nhớt nhất định, hỗ trợ lưỡi cao su của thanh gạt nước hoạt động trơn tru và hạn chế được tiếng ồn khi rửa mặt kính xe, đồng thời nước rửa kính không bị bắn mạnh khi xe chạy ở vận tốc cao. Độ lỏng dung dịch phù hợp và đã được khử trùng. Điều này sẽ hạn chế các bào tử rêu có trong nước đóng trên bề mặt kính hoặc ngay trong vòi phun, bình nước, gây bị tắc và không vệ sinh được. Có độ bay hơi thấp, độ tinh khiết cao để không tạo thành màng keo hoặc kết tủa do chứa ion khoáng trên bề mặt kính xe ô tô.

Nước rửa kính ô tô Max Clean
Nước rửa kính ô tô Max Clean
Giá bán Nước rửa kính ô tô Max Clean:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô Max Clean: Xem tại Shopee

7. Nước rửa kính ô tô Flamingo

Nước rửa kính chuyên dụng Flamingo là sản phẩm chăm sóc gương, kính ô tô thiết yếu của xế yêu của bạn. Nước rửa kính ô tô Flamingo được sản xuất theo công thức mới cho xế yêu. Sản phẩm có công dụng làm sạch nhanh các vết bẩn, bụi trên kính láy ô tô, làm cho kính trở nên sáng bóng không để lại vết mờ trên kính. Hạn chế bắt bụi, chống xước và móc kính, không ăn mòn kim loại, không làm lão hóa các bộ phận nhựa và cao su. Không đóng cặn, ngăn chặn tia cực tím, không hại da tay, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Nước rửa kính ô tô Flamingo
Nước rửa kính ô tô Flamingo
Giá bán Nước rửa kính ô tô Flamingo:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô Flamingo: Xem tại Shopee

8. Nước rửa kính ô tô BlueWhale

BlueWhale giúp loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn trên bề mặt kính chắn gió ô tô, giữ cho kính xe hơi luôn luôn trong và sạch. Không để lại vệt mờ, ố mốc và xước sau khi sử dụng. Không chỉ đảm bảo an toàn cho các bề mặt tiếp xúc mà nước rửa kính này còn giúp giảm ma sát giữa kính và cần gạt, giúp tăng tuổi thọ của cả hai. Sản phẩm chứa chất sát khuẩn giúp bình chứa nước rửa kính của ô tô, các ống dẫn luôn được sạch sẽ và không bị đóng cặn.

Nước rửa kính ô tô BlueWhale
Nước rửa kính ô tô BlueWhale
Giá bán Nước rửa kính ô tô BlueWhale:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô BlueWhale: Xem tại Shopee

9. Nước rửa kính ô tô TH Clean

Nước rửa kính dành cho xe ô tô TH Clean nhanh chóng loại bỏ vết bẩn trên kính, giúp cho kính luôn sáng bóng, không để lại vệt mờ và ố mốc sau khi dùng. Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ dễ chịu, an toàn cho người sử dụng. Hoạt chất làm sạch nhẹ nhàng, an toàn cho bề mặt cao su, kính, nhựa.

Nước rửa kính ô tô TH Clean
Nước rửa kính ô tô TH Clean
Giá bán Nước rửa kính ô tô TH Clean:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô TH Clean: Xem tại Shopee

10. Nước rửa kính ô tô Wurth

Nước rửa kính ô tô Wurth Rapid Windscreen Cleaner làm sạch và trong kính, ngăn ngừa hiện tượng mờ, nhòe, loại bỏ phản chiếu bóng trên kính lái và giúp tầm nhìn xa và rõ và giúp bạn lái xe an toàn hơn. Hơn thế nữa, sản phẩm còn làm sạch các vết dầu mỡ, xác côn trùng bám dính và các chất bẩn khác. Làm giảm gánh nặng và làm tăng tuổi thọ của cần gạt nước. Sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường, tương thích tốt trên các vật liệu, sơn và cao su.

Nước rửa kính ô tô Wurth
Nước rửa kính ô tô Wurth
Giá bán Nước rửa kính ô tô Wurth:
Thông số kĩ thuật Nước rửa kính ô tô Wurth: Xem tại Shopee

Lời kết

Bai viết trên đây đã đưa ra một số gợi ý về top 10 nước rửa kính dành cho ô tô chất lượng nhất. Chúc bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp để chăm sóc cho xế yêu của mình thêm sạch bóng.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không