Top 10 nước lau kính tốt nhất

Last Update: 23 August 2022
Views: 115
Top 10 nước lau kính tốt nhất

Khi vệ sinh cửa kính, gương soi thì với nước sạch bạn không thể loại bỏ hết những bụi bẩn. Nước rửa kính chính xác là thứ bạn cần để giúp cho việc lau chùi nhanh chóng vết bẩn và làm láng bóng trên bề mặt kính. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra 10 sản phẩm nước lau kính giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi vệ sinh các bề mặt kính hay gương soi.

1. Nước lau kính Cif

Công thức đậm đặc và hoạt chất tẩy rửa tiên tiến cho hiệu quả làm sạch kính cực mạnh khi sử dụng, ngay cả những vết khó lau chùi như dầu mỡ, mảng bám. Ngăn đọng hơi nước tốt và không để lại vết ố lên kính. Duy trì độ sáng bóng, giúp mặt kính sạch bong như mới, đồng thời chống bám bụi trở lại.

Nước lau kính Cif
Nước lau kính Cif
Giá bán Nước lau kính Cif:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính Cif: Xem tại Shopee

2. Nước lau kính Gift

Chất hoạt động bề mặt tiên tiến có trong nước lau kính Gift tách bụi bẩn ra khỏi mặt kính ngay khi vừa tiếp xúc, đồng thời các hoạt chất tẩy rửa sẽ diệt khuẩn, hạn chế bám bụi trở lại. Cùng với động tác lau kính của bạn, bụi bám sẽ bị loại bỏ, không để lại vệt sọc, giúp cho sàn nhà sạch bóng, và lưu lại hương thơm trong nhà.

Nước lau kính Gift
Nước lau kính Gift
Giá bán Nước lau kính Gift:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính Gift: Xem tại Shopee

3. Nước lau kính Lix

Nước lau kính Lix được tạo từ công thức đặc biệt để dễ dàng làm sạch các bề mặt kính, gương, pha lê và các bề mặt cứng bóng khác. Tạo cho bề mặt độ trong và sáng lấp lánh, không còn các vết đốm, các vết sọc nước, mang đến cảm giác thoải mái cho không gian nhà bạn.

Nước lau kính Lix
Nước lau kính Lix
Giá bán Nước lau kính Lix:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính Lix: Xem tại Shopee

4. Nước lau kính Sumo

Giúp tẩy sạch vết bám, sáng bề mặt kính hiệu quả. Nước lau kính Sumo với công thức độc quyền giúp hạn chế bụi bám trở lại nên là thương hiệu nước lau kính được các chị em nội trợ ưa chuộng. Nước lau kính Sumo giúp lau kính siêu sạch hiệu quả.

Nước lau kính Sumo
Nước lau kính Sumo
Giá bán Nước lau kính Sumo:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính Sumo: Xem tại Shopee

5. Nước lau kính Blue

Với công thức thế hệ mới, giúp lau sáng bóng các bề mặt kính, đặc biệt không để lại vệt sọc hạn chế bám bụi, khử mùi hiệu quả và đông thời lưu lại hương thơm tươi mát cho không gian nhà bạn. Sử dụng hiệu quả cho tất cả các loại kính trong, kính mờ, gương soi, đồ dùng pha-lê, kính ô tô…

Nước lau kính Blue
Nước lau kính Blue
Giá bán Nước lau kính Blue:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính Blue: Xem tại Shopee

6. Nước lau kính Hando

Được chế tạo với công thức thế hệ mới, giúp làm sạch, không để lại vết sọc trên bề mặt kính, tạo sự sáng bóng cho mọi không gian nhà bạn. Chất hoạt động bề mặt giúp tách bụi bẩn ra khỏi mặt kính ngay từ khi vừa tiếp xúc, giúp làm sạch và hạn chế bụi bám trở lại. Nước xịt dùng để làm sạch bề mặt kính và nhiều bề mặt khác như pha lê, gương, rất thuận tiện và dễ dàng. Có thể dùng lau kính ô tô, màn hình tivi, gương.

Nước lau kính Hando
Nước lau kính Hando
Giá bán Nước lau kính Hando:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính Hando: Xem tại Shopee

7. Nước lau kính Swat

Với hương sắc biển tươi mát, dịu nhẹ nước lau kính Swat giúp lau sáng bóng các bề mặt kính, không để lại vệt sọc, hạn chế bám bụi trở lại. Thích hợp sử dụng cho các loại kính như kính trong, kính mờ, gương soi và đồ dùng pha lê.

Nước lau kính Swat
Nước lau kính Swat
Giá bán Nước lau kính Swat:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính Swat: Xem tại Shopee

8. Nước lau kính Lord

Nước lau kính Lord là sản phẩm nổi tiếng của Vilaco, được rất nhiều người tin dùng ưa chuộng. Nước lau kính Lord giúp bạn làm sạch bóng, trong suốt cực nhanh các loại bề mặt kính, pha lê, men, sứ, ... Bảo vệ, hạn chế vết trầy xước, khử mùi tanh và chống bám bụi trở lại trên bề mặt kính. Mỗi lần sử dụng chỉ cần một lượng nhỏ, tiết kiệm chi phí cho cả gia đình.

Nước lau kính Lord
Nước lau kính Lord
Giá bán Nước lau kính Lord:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính Lord: Xem tại Shopee

9. Nước lau kính S.P.CA

Nước rửa kính S.P.CA dùng để đổ vào két nước rửa kính trước, hoặc pha để tẩy mốc kính, loại bỏ dầu, xút, sillicon, vết đọng nước mưa...Giúp loại bỏ bụi bẩn từ tất cả các loại vật liệu thủy tinh vô cùng tiện lợi. Không để lại vệt, được sử dụng trên các bề mặt như gương, kính...

Nước lau kính S.P.CA
Nước lau kính S.P.CA
Giá bán Nước lau kính S.P.CA:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính S.P.CA: Xem tại Shopee

10. Nước lau kính KinKlean

Nước lau kính siêu nhanh KinKlean làm sạch mọi bề mặt kính, gương, đá hay phủ nhựa, an toàn cho da tay. Với công thức thành phần tối ưu hóa, nguyên liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Sản phẩm không dùng nguyên liệu có nguồn gốc tẩy rửa hóa dầu cũng như không chứa Ammonia và Clo.

Nước lau kính KinKlean
Nước lau kính KinKlean
Giá bán Nước lau kính KinKlean:
Thông số kĩ thuật Nước lau kính KinKlean: Xem tại Shopee

Lời kết

Mong rằng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên, người tiêu dùng sẽ dễ dàng quyết định sản phẩm nước rửa kính yêu thích cho gia đình mình nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 nước lau kính tốt nhất tại Yeumuasam.vn