Top 10 bột giặt siêu sạch, siêu thơm

Last Update: 21 August 2022
Views: 171
Top 10 bột giặt siêu sạch, siêu thơm

Trong số những công việc trong gia đình, giặt giũ chiếm nhiều thời gian của người nội trợ. Việc lựa chọn bột giặt vừa làm sạch hiệu quả, vừa bảo vệ quần áo lại phù hợp với ngân sách gia đình luôn được người phụ nữ quan tâm.

1. Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm

Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm bung tỏa hương thơm tươi mát kết hợp công thức mới với sức mạnh xoáy bay vết bẩn cứng đầu nhanh hơn chỉ trong 1 lần giặt cho quần áo của bạn luôn sạch thơm như mới. Hương Comfort tinh dầu thơm bền lâu cho quần áo ngát hương theo từng cử động, giúp bạn thoải mái vận động suốt cả ngày.

Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm
Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm
Giá bán Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm:
Thông số kĩ thuật Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm: Xem tại Shopee

2. Bột giặt Aba Nước Hoa

Bột giặt nhiệt Aba Nước hoa mới sử dụng công nghệ tỏa hương linh hoạt FREP. Đây là công nghệ mới, giúp cho mùi hương bao phủ tất cả các không gian trong suốt quá trình lưu trữ và sử dụng. Bột giặt Aba áp dụng công nghệ Thermoactive nhạy bọt, tối ưu hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm thời gian giặt, không làm phai sắc màu vải, cho áo quần luôn luôn như mới. Tinh dầu nước hoa được tuyển lựa từ tinh dầu nước hoa cao cấp của Châu Âu với mùi hương sang trong quí phái ABA nước hoa mới cho bạn cảm giác tự tin và luôn nổi bậc quyến rũ trước mọi người với áo quần luôn tươi mới và hương thơm sang trọng quyến rũ.

Bột giặt Aba Nước Hoa
Bột giặt Aba Nước Hoa
Giá bán Bột giặt Aba Nước Hoa:
Thông số kĩ thuật Bột giặt Aba Nước Hoa: Xem tại Shopee

3. Bột giặt Surf Hương Nước Xả Vải

Với công thức đột phá, Bột giặt Surf hương nước xả vải ngát hương xuân có tác dụng đánh bay những vết bẩn cứng đầu chỉ trong một lần giặt. Với ưu điểm thấm sâu, nhanh vào từng thớ vải có tác dụng làm sạch vết bẩn một cách hiệu quả giúp cho quần áo của gia định bạn luôn được trắng sáng như mới. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh giặt tẩy cực mạnh của Surf với hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát từ nước xả vải giúp cho quần áo của bạn luôn được trắng sạch như mới và lưu lại hương thơm lâu dài.

Bột giặt Surf Hương Nước Xả Vải
Bột giặt Surf Hương Nước Xả Vải
Giá bán Bột giặt Surf Hương Nước Xả Vải:
Thông số kĩ thuật Bột giặt Surf Hương Nước Xả Vải: Xem tại Shopee

4. Bột giặt Tide Hương Downy

Bột giặt Tide hương Downy là sản phẩm phù hợp cho cả phương pháp giặt tay lẫn giặt máy. Sở hữu công thức đặc biệt, tan nhanh hơn gấp 5 lần so với bột giặt thông thường, giúp tiết kiệm công sức và thời gian của người nội trợ. Đồng thời, hương Downy thơm ngát dễ chịu thấm sâu vào từng sợi vải sẽ tạo cảm giác thoải mái suốt cả ngày cho người mặc quần áo.

Bột giặt Tide Hương Downy
Bột giặt Tide Hương Downy
Giá bán Bột giặt Tide Hương Downy:
Thông số kĩ thuật Bột giặt Tide Hương Downy: Xem tại Shopee

5. Bột giặt Ariel Hương Downy Đam Mê

Với ứng dụng công nghệ mới xoáy bay những vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước giúp quần áo trắng rạng ngời, duy trì độ tươi sáng. Đồng thời bột giặt hòa tan nhanh không để lại cặn làm hại da. Hương thơm Downy đam mê giúp khử mùi ẩm mốc trên vải vóc, lưu hương lâu trên quần áo.

Bột giặt Ariel Hương Downy Đam Mê
Bột giặt Ariel Hương Downy Đam Mê
Giá bán Bột giặt Ariel Hương Downy Đam Mê:
Thông số kĩ thuật Bột giặt Ariel Hương Downy Đam Mê: Xem tại Shopee

6. Bột giặt Lix Extra Hương Hoa 

Bột giặt có khả năng giặt sạch quần áo trắng sáng với hạt tẩy trắng quang học, trả lại vẻ trắng sáng cho quần áo. Bột giặt Lix Extra cùng công nghệ hạt lưu hương mới cho quần áo ngát hương hoa cả ngày. Bột giặt Lix Extra hương hoa dùng được cho giặt tay và máy giặt cửa trên.

Bột giặt Lix Extra Hương Hoa 
Bột giặt Lix Extra Hương Hoa 
Giá bán Bột giặt Lix Extra Hương Hoa :
Thông số kĩ thuật Bột giặt Lix Extra Hương Hoa : Xem tại Shopee

7. Bột giặt NET Hương Hoa Sứ

Hương hoa sứ ướp lên từng sợi vải cho quần áo thơm ngát nồng nàn, đầy quyến rũ. Bột giặt giúp quần áo sạch và trắng ngay cả trong nước phèn, nước mặn, nước phù sa. Bột giặt NET Hương Hoa Sứ chứa enzyme sinh học giúp phân hủy các vết bẩn cứng đầu hiệu quả. Hạt tẩy trắng quang học giúp quần áo trắng sáng như mới.

Bột giặt NET Hương Hoa Sứ
Bột giặt NET Hương Hoa Sứ
Giá bán Bột giặt NET Hương Hoa Sứ:
Thông số kĩ thuật Bột giặt NET Hương Hoa Sứ: Xem tại Shopee

8. Bột giặt Joins Hương Hoa Ngọc Lan Tây

Bột giặt xả 2 in 1 Joins hương hoa Ngọc Lan Tây là sản phẩm mới của Tập đoàn Masan. Với công nghệ Enzyme đột phá từ Châu Âu có khả năng thẩm thấu sâu và đánh tan các vết bẩn kết hợp với khoáng chất đường vải giúp quần áo sạch tinh mềm mại mà không cần dùng nước xả. Hương thơm cũng là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ. Bột giặt Joins 2 trong 1 với hương hoa ngọc lan tây cao cấp, giúp lưu lại hương thơm dễ chịu trên áo quần.

Bột giặt Joins Hương Hoa Ngọc Lan Tây
Bột giặt Joins Hương Hoa Ngọc Lan Tây
Giá bán Bột giặt Joins Hương Hoa Ngọc Lan Tây:
Thông số kĩ thuật Bột giặt Joins Hương Hoa Ngọc Lan Tây: Xem tại Shopee

9. Bột giặt Attack Khử Mùi

Nhờ áp dụng công nghê khử mùi Nhật Bản với hoạt chất khử mùi chuyên biệt, bột giặt Attack Khử mùi mới không chỉ giúp tẩy sạch các vết bẩn mà còn khử đến 99,9% vi khuẩn gây mùi. Giờ đây các mẹ hoàn toàn có thể tự tin giặt áo quần vào ban đêm, mùa mưa hay nơi khó đón nắng mà áo quần vẫn sạch thơm

Bột giặt Attack Khử Mùi
Bột giặt Attack Khử Mùi
Giá bán Bột giặt Attack Khử Mùi:
Thông số kĩ thuật Bột giặt Attack Khử Mùi: Xem tại Shopee

10. Bột giặt Vì Dân Ngát Hương Ngàn Hoa

Bột giặt Vì Dân ngát hương ngàn hoa được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về giặt tẩy, với chất lượng tuyệt hảo, giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường và gia đình bạn. Bột giặt Vì Dân đa năng thông dụng sạch thơm với mọi thời tiết, diệt sạch vi khuẩn, khủ mùi ẩm mốc, lưu lại hương hoa tươi mát trên áo quần.

Bột giặt Vì Dân Ngát Hương Ngàn Hoa
Bột giặt Vì Dân Ngát Hương Ngàn Hoa
Giá bán Bột giặt Vì Dân Ngát Hương Ngàn Hoa:
Thông số kĩ thuật Bột giặt Vì Dân Ngát Hương Ngàn Hoa: Xem tại Shopee

Lời kết

Những chia sẻ trên đây là top 10 loại bột giặt thơm lâu được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng. Với những loại bột giặt có hương thơm thì quần áo của cả gia đình sẽ luôn sạch tinh như mới và thơm ngát diệu kỳ.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 bột giặt siêu sạch, siêu thơm tại Yeumuasam.vn