Top 10 nước rửa chén siêu sạch, giá rẻ nhất, thương hiệu nước rửa chén bán chạy

Last Update: 01 April 2022
Views: 243
Top 10 nước rửa chén siêu sạch, giá rẻ nhất, thương hiệu nước rửa chén bán chạy

Nước rửa chén là sản phẩm không thể thiếu đối với căn bếp của mỗi gia đình. Sản phẩm với công dụng giúp làm sạch, diệt vi khuẩn cho chén bát nhà bạn luôn sáng bóng. Hãy cùng yeumuasam.vn tìm hiểu top 10 sản phẩm nước rửa chén giá rẻ nhất thị trường hiện nay qua bài viêt sau.

1. Nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên

Sở hữu những thành phần tự nhiên 100% lô hội và muối khoáng và nước cốt của những trái chanh. Vì có chứa muối khoáng thiên nhiên, loại muối được sử dụng trong spa để tẩy da chết giúp dịu nhẹ với da tay đã đưược thử nghiệm và chứng nhận bởi viện Da Liễu Trung Ương. Huơng thơm nhẹ nhàng, thanh khiến cho chén dĩa luôn thơm mát dài lâu. Nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên an toàn cho chén dĩa cả nhà, kể cả chén dĩa trẻ em.

Nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên
Nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên
Giá bán Nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên: Xem tại Shopee

2. Nước rửa chén Gift Natural Trà Matcha & Lô Hội

Nước rửa chén Gift Natural Trà Matcha & Lô Hội với công thức đặc biệt sử dụng sức mạnh từ thiên nhiên giúp rửa sạch nhanh chóng các vết dầu mỡ cứng đầu, khử sạch mùi tanh. Đồng thời với chiết xuất Lô Hội giúp dịu nhẹ bảo vệ làn da tay mỏng manh giúp da dịu mát, tăng cường dưỡng ẩm, ngăn ngừa da mất nước. Sản phẩm không màu, không paraben, an toàn khi sử dụng.

Nước rửa chén Gift Natural Trà Matcha & Lô Hội
Nước rửa chén Gift Natural Trà Matcha & Lô Hội
Giá bán Nước rửa chén Gift Natural Trà Matcha & Lô Hội:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén Gift Natural Trà Matcha & Lô Hội: Xem tại Shopee

3. Nước rửa chén Surf Hương Tắc

Nước rửa chén Surf hương tắc với chiết xuất quất và muối khoáng trong từng giọt, giúp đánh bay dầu mỡ với sức mạnh như 100 trái chanh. Nước rửa chén Surf hương tắc với chiết xuất từ chanh tươi nguyên chất, mang lại hương thơm dịu nhẹ. Làm sạch dầu mỡ, những vết bẩn cứng đầu hiệu quả, an toàn cho người dùng. Rửa cực dễ, sạch cực nhanh, sạch dầu mỡ trên cả đồ nhựa. Khửi mùi tanh như cá, thịt, tỏi trên đồ nhựa. Nước rửa chén Surf hương tắc giúp đánh bay vết bẩn, làm sạch chén đĩa, hiệu quả. Công thức tiên tiến với hương tắc thơm mát, không gây hại da tay.

Nước rửa chén Surf Hương Tắc
Nước rửa chén Surf Hương Tắc
Giá bán Nước rửa chén Surf Hương Tắc:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén Surf Hương Tắc: Xem tại Shopee

4. Nước rửa chén Lix Trà Xanh

Nước rửa chén chiết xuất hương trà Nhật với sức mạnh khử mùi tanh từ trà xanh, giúp khử sạch 5 mùi tanh khó chịu nhất như cá tanh, nước mắm, trứng, tỏi tanh và mắm tôm, ngay cả trên đồ nhựa, cho chén dĩa sạch bong kin kít và ngát hương thơm. Sản phẩm dịu nhẹ cho da tay khi sử dụng vì chiết xuất từ tinh chất trà xanh.

Nước rửa chén Lix Trà Xanh
Nước rửa chén Lix Trà Xanh
Giá bán Nước rửa chén Lix Trà Xanh:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén Lix Trà Xanh: Xem tại Shopee

5. Nước rửa chén On1

Nước rửa chén On1 chứa tinh chất thiên nhiên, không chứa chất tạo màu, parabens và hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình khi sử dụng lâu dài, phù hợp để rửa chén dĩa trẻ em. Với công thức Shining Pro giúp bảo vệ lớp men của chén dĩa và duy trì độ sáng bóng như mới. Ngoài khả năng đánh tan dầu mỡ, Nước rửa chén On1 còn có mùi hương dịu nhẹ lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho chén dĩa sạch bong kin kít và ngát hương thơm. Dịu nhẹ và an toàn cho da tay khi sử dụng vì chiết xuất từ tinh chất Chanh sả thiên nhiên với vitamin E.

Nước rửa chén On1
Nước rửa chén On1
Giá bán Nước rửa chén On1:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén On1: Xem tại Shopee

6. Nước rửa chén NET Trà xanh và Gừng

Nước rửa chén NET Trà xanh và Gừng với hàm lượng tẩy rửa đậm đặc nhất so với các sản phẩm hiện hữu trên thị trường và tinh chất trà xanh và gừng thiên nhiên cùng hoạt chất kháng khuẩn cuốn sạch nhanh và hiệu quả các vết dầu mỡ, mùi tanh của thịt cá, giúp chén dĩa luôn được kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà không phải lo các vấn đề vi khuẩn gây hại. Nhờ sử dụng tỷ lệ cao nguyên liệu dầu cọ thiên nhiên và tính chất trà xanh, gừng trong công thức, Nước rửa chén NET Trà xanh và gừng giúp cho chén dĩa sạch bong dầu mỡ, khử mùi tanh, hôi hiệu quả mà còn sản phẩm còn được bổ sung Vintamin E giúp bảo vệ đôi bàn tay của người nội trợ mịn màng, không thô ráp.

Nước rửa chén NET Trà xanh và Gừng
Nước rửa chén NET Trà xanh và Gừng
Giá bán Nước rửa chén NET Trà xanh và Gừng:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén NET Trà xanh và Gừng: Xem tại Shopee

7. Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc

Giúp khử mùi tanh triệt để trên chén dĩa của bạn siêu nhanh chóng, nước rửa chén Mỹ Hảo đánh bay dầu mỡ cứng đầu, an toàn cho da tay, là thương hiệu nước rửa chén yêu thích của hàng triệu người nội trợ. Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc đánh bay vết bẩn siêu hiệu quả, đánh tan vết bẩn và dầu mỡ trên chén, dĩa, ly nhanh chóng, giữ chén dĩa luôn sạch sáng bóng.

Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc
Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc
Giá bán Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc: Xem tại Shopee

8. Nước rửa chén IZI HOME Hương Sả Chanh

Giúp khử mùi tanh triệt để trên chén dĩa của bạn, nước rửa chén đánh bay dầu mỡ cứng đầu, an toàn cho da tay, nước rửa chén IZI HOME luôn luôn cải tiến mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Nước rửa chén IZI HOME với công thức đặc biệt giúp đánh bay dầu mỡ khó chịu, cho chén bát của bạn sạch bóng. Chỉ với một cú đẩy tay nhẹ, những vết dầu mỡ dù có cứng đầu nhất cũng nhanh chóng bị đánh bay.

Nước rửa chén IZI HOME Hương Sả Chanh
Nước rửa chén IZI HOME Hương Sả Chanh
Giá bán Nước rửa chén IZI HOME Hương Sả Chanh:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén IZI HOME Hương Sả Chanh: Xem tại Shopee

9. Nước rửa chén Ez Clean

Nước rửa chén Ez Clean với công thức mới giúp khử sạch mùi tanh, sạch nhanh dầu mỡ lại an toàn và bảo vệ da tay vô cùng, là sản phẩm nước rửa chén được các chị em nội trợ ưa chuộng. Sản phẩm nước rửa chén giúp tiết kiệm ngân sách gia đình bạn một cách tối ưu nhất.

Nước rửa chén Ez Clean
Nước rửa chén Ez Clean
Giá bán Nước rửa chén Ez Clean:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén Ez Clean: Xem tại Shopee

10. Nước rửa chén SWAT Hương Chanh

Nước rửa chén SWAT Hương Chanh với công thức cải tiến đậm đặc gấp 2 lần kết hợp sức mạnh của chanh tươi giúp đánh bật các vết bẩn, dầu mỡ bám trên chén, dĩa, khử sạch mùi hôi tanh, giúp chén dĩa sạch bong, sáng bóng, lưu giữ mùi hương dịu nhẹ và an toàn với da tay. Sản phẩm có trọng lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người nội trợ.

Nước rửa chén SWAT Hương Chanh
Nước rửa chén SWAT Hương Chanh
Giá bán Nước rửa chén SWAT Hương Chanh:
Thông số kĩ thuật Nước rửa chén SWAT Hương Chanh: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những sản phẩm nước rửa chén giá rẻ giúp người nội trợ có thể lựa chọn tuỳ theo điều kiện và sở thích của mình.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không