Top 10 máy đếm tiền chất lượng nhất, mua máy đếm tiền ở đâu?

Last Update: 20 March 2022
Views: 189
Top 10 máy đếm tiền chất lượng nhất, mua máy đếm tiền ở đâu?

Máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn kinh tế,… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc đếm, phân loại tiền, phát hiện tiền giả. Bạn có nhu cầu mua một chiếc máy đếm tiền nhưng vẫn băn khoăn chưa biết sản phẩm nào uy tín và chất lượng? Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết top 10 máy đếm tiền chất lượng nhất ngay sau đây để tìm ra sự lựa chọn cho mình nhé.

1. Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Đây là máy đếm tiền chuyên dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng, văn phòng với khả năng đếm 1000 tờ tiền trong một phút, đếm chia mẻ, phân biệt tiền giả, tiền xấu và tiền lẫn loại. Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả Silicon MC-8800 thông minh, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Hơn thế, máy còn có thể phân biệt từng mệnh giá khác nhau, hay đếm được nhiều loại tiền tệ thông dụng trên thế giới.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800
Máy đếm tiền Silicon MC-8800
Giá bán Máy đếm tiền Silicon MC-8800:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Silicon MC-8800: Xem tại Shopee

2. Máy đếm tiền Xinda Super BC-35

Máy đếm tiền Xinda Super BC-35 có thiết kế băng tải dài, đếm các loại tiền polymer và cotton, phân biệt tiền khác loại mệnh giá, chế độ AUTO tự động chuyển đổi mệnh giá cực nhanh và chính xác, tự động xóa số và chức năng cộng dồn, cộng tổng, hệ thống xử lý siêu tốt. Máy có chức năng đếm tất cả các loại tiền ngoại tệ ở chế độ thông thường. Ổ chứa phần mềm nâng cấp kiểm tiền giả dung lượng lớn 256MB, có thể cập nhật liên tục chương trình kiểm tiền giả hoặc tiền mới lưu thông trên thị trường. Hệ thống lọc bụi an toàn, chất liệu 02 tay vỗ tiền bằng thép rất chắc chắn không bị rỉ sét hay cong vẹo, không gây bay tiền hay rối tiền trong quá trình sử dụng.

Máy đếm tiền Xinda Super BC-35
Máy đếm tiền Xinda Super BC-35
Giá bán Máy đếm tiền Xinda Super BC-35:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Xinda Super BC-35: Xem tại Shopee

3. Máy đếm tiền Xiudun 6688W

Máy đếm tiền Xiudun 6688W với công nghệ hoàn toàn mới kiểm giả siêu chuẩn với hệ thống mắt màu, hồng ngoại đặc biệt giảm tối đa báo nhầm giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. Nén nhiều chức năng trong cùng một phím, công nghệ chỉnh tự động hoàn toàn mới trên thị trường. Hệ thống lọc bụi, bảo vệ người sử dụng không hít phải bụi tiền độc hại. Bên cạnh đó, không gian phần mềm nâng cấp chống giả ổ chứa lớn, giảm tối đa chi phí thay mới thiết bị.

Máy đếm tiền Xiudun 6688W
Máy đếm tiền Xiudun 6688W
Giá bán Máy đếm tiền Xiudun 6688W:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Xiudun 6688W: Xem tại Shopee

4. Máy đếm tiền Balion NH 6868

Máy đếm tiền Balion thiết kế màu sắc trang nhã kiểu dáng, kết cấu hợp lý dễ vận hành, thời gian bảo hành dài hạn, giá rẻ. Với kiểu dáng máy đứng giúp tiết kiệm diện tích đặt máy. Với kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng đặt trên các quầy thu ngân, trên bàn mà không hề gây phiền hà cho người dùng. Máy đếm tiền Balion NH 6868 là dòng máy có phần mềm kiểm giả mới nhất hiện nay, máy tự động đếm, kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả polyme bằng công nghệ tiên tiến 3D, tia cực tím và hệ thống mắt màu. Máy có chức năng đếm cộng dồn, chia mẻ. Ngoài ra tốc độ đếm lên đến 1200 tờ/phút và có đến 4 mặt số hiển thị trong đó có 2 mặt số kéo dài.

Máy đếm tiền Balion NH 6868
Máy đếm tiền Balion NH 6868
Giá bán Máy đếm tiền Balion NH 6868:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Balion NH 6868: Xem tại Shopee

5. Máy đếm tiền Akio AD-16

Máy đếm tiền Akio là dòng máy đếm tiền siêu giả tiên tiến nhất được hệ thống ngân hàng tin dùng. Máy đếm tiền Akio AD-16 được trang bị hệ thống phần mềm kiểm giả hiện đại mới. Có khả năng phân biệt tiền lẫn loại, chia mẻ, tính tổng số tiền chuẩn xác đến 100%. Đếm tiền giấy cotton, tiền polymer, USD và EURO. Sản phẩm tự động kiểm tra tình trạng máy cũng như hệ thống hút lọc bụi giúp đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. Ngoài ra, máy đếm tiền Akio có cổng nâng cấp phần mềm qua máy tính.

Máy đếm tiền Akio AD-16
Máy đếm tiền Akio AD-16
Giá bán Máy đếm tiền Akio AD-16:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Akio AD-16: Xem tại Shopee

6. Máy đếm tiền Masu 999

Sử dụng phần mềm do kỹ sư Nhật bản viết, máy đếm tiền Masu 999 giảm tối đa hiện tượng máy báo nhầm tiền như những máy khác. Chiếc áp nguồn điện ổn định cùng chế động chống giật rất an toàn. Khung máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Máy sử dụng 40 cặp led tinh vi phát hiện tiền giả, siêu giả polyme chính xác nhất. Bên cạnh đó, máy có cổng USB để nâng cấp khi có phần mềm mới, tiền mệnh giá mới, nâng cấp qua máy tính người sử dụng có thể tự nâng cấp được. Màn hình 3 tầng hiển thị và lưu số đếm lần trước sẽ cho người dùng thấy sự vượt trội trong công việc kiểm điếm số tiền lớn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, tăng tốc độ kiểm điếm tiền mặt gấp nhiều lần.

Máy đếm tiền Masu 999
Máy đếm tiền Masu 999
Giá bán Máy đếm tiền Masu 999:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Masu 999: Xem tại Shopee

7. Máy đếm tiền Modul 6688W

Máy đếm tiền Modul 6688W có chức năng đếm các loại tiền polymer và cotton, băng tải dài. Ngoài các chức năng như kiểm giả siêu chuẩn, nhận biết và báo lẫn loại tiền không cùng mệnh giá thì máy được trang bị hệ thống lọc bụi giúp bảo vệ sức khoẻ người dùng. Modul 6688W gồm hai mắt màu kiểm giả siêu chuẩn vì vậy tốc độ nhận biết và xử lý kiểm giả tăng gấp nhiều lần so với hệ máy cũ. Mặt số hiển thị lớn, 03 số lớn, 03 số nhỏ, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Máy đếm tiền Modul 6688W
Máy đếm tiền Modul 6688W
Giá bán Máy đếm tiền Modul 6688W:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Modul 6688W: Xem tại Shopee

8. Máy đếm tiền Henry HL-2800UV

Máy đếm tiền Henry HL-2800UV với kiểu dáng trang nhã phù hợp cho các văn phòng giao dịch. Máy chạy hoàn toàn tự động khi bạn thả tiền vào đến khi hết, đếm được các loại tiền giấy và tiền Polyme chuẩn xác. Với tốc độ đếm 1000 tờ/phút cho phép người dùng làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài. Thiết bị chạy vô cùng êm ái và bền bỉ, người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề độ ồn khi máy hoạt động. Máy đếm tiền Henry HL-2800 UV có khả năng dò tiền giả bằng tia cực tím. Chúng sẽ báo hiệu cho người dùng bằng việc chớp sáng và có tiếng kêu. Chính những ưu điểm về cấu tạo và tính năng trên đây đã giúp cho máy đếm tiền Henry HL 2800UV được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Máy đếm tiền Henry HL-2800UV
Máy đếm tiền Henry HL-2800UV
Giá bán Máy đếm tiền Henry HL-2800UV:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Henry HL-2800UV: Xem tại Shopee

9. Máy đếm tiền Cashta A12

Máy đếm tiền Cashta A12 có khả năng phân biệt tiền bất thường, tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2. Máy có thể phân biệt được tiền lẫn loại khi sử dụng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền. Cashta A12 có chức năng đếm chia tiền theo số lượng, chức năng đếm cộng dồn lên đến 999 tờ. Với chức năng đếm tiền tự động thì máy sẽ tự động đếm khi đặt tiền vào khay và tự động dừng khi đếm hết giúp người dùng giảm thao tác rất thuận tiện.

Máy đếm tiền Cashta A12
Máy đếm tiền Cashta A12
Giá bán Máy đếm tiền Cashta A12:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Cashta A12: Xem tại Shopee

10. Máy đếm tiền Oudis 9699A

Máy đếm tiền cao cấp Oudis 9699A với độ chính xác gần như tuyệt đối, nhanh, ổn định, là một trong những dòng sản phẩm luôn được sự tín nhiệm và tin dùng bởi các ngân hàng, siêu thị, nhà sách, các công ty và tổ chức tài chính. Với màn hình hiển thị rõ nét, người sử dụng hoàn toàn yên tâm theo dõi chính xác lượng tiền cần đếm. Máy đếm tiền kiểm tra tiền giả, siêu giả Oudis 9699A có khung máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, sử dụng 2 motor có 3 tốc độ chạy 1100 tờ/phút, 1200 tờ/phút, 1600 tờ/phút. Với tính năng 3 mắt màu sử dụng 18 led trắng siêu sáng soi hình chìm để phát hiện tiền giả, máy đếm tiền Oudis 9699A xứng đáng là thiết bị không thể thiếu trong cửa hàng của bạn. Ngoài ra, Oudis 9699A có phần mềm tiện ích thông minh và thân thiện với người sử dụng.

Máy đếm tiền Oudis 9699A
Máy đếm tiền Oudis 9699A
Giá bán Máy đếm tiền Oudis 9699A:
Thông số kĩ thuật Máy đếm tiền Oudis 9699A: Xem tại Shopee

Lời kết

Những máy đếm tiền được chia sẻ trên đây đều được chuyên dùng trong ngân hàng, kho bạc, các tổ chức tín dụng và các công ty. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm để tự tin lựa chọn một máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không