Top 5 máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt tốt nhất

Last Update: 19 March 2022
Views: 221
Top 5 máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt tốt nhất

Hiện nay một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 là sát khuẩn tay thường xuyên. Vì vậy những chiếc máy sát khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt đã ra đời để bảo vệ sức khỏe cho mọi người, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, tiết kiệm thời gian tiền bạc khi phải sử dụng nhân viên đứng để đo và kiểm tra thân nhiệt từng người. Sau đây là top 5 máy xịt khuẩn cảm biến đo nhiệt độ tốt nhất mà yeumuasam.vn đã tổng hợp, cùng theo dõi ngay nhé.

1. Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Miken MKXC-K9PR

Máy xịt cồn tự động kết hợp đo thân nhiệt Miken MKXC-K9PR có chất liệu vỏ nhựa ABS màu trắng, trang nhã, ấn tượng, tính thẩm mỹ cao, dùng tốt cho nhiều nơi như nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng, cơ quan, ngân hàng,....Dung dịch sử dụng cho thiết bị có thể là nước khử trùng, cồn, rượu,... giúp phục vụ tốt cho nhu cầu đảm bảo an toàn ngăn ngừa dịch bệnh. Tính năng phun sương kiểu xả an toàn tiện lợi, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng tự động vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Máy xịt cồn kết hợp đo thân nhiệt Miken MKXC-K9PR được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và dây chuyền hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, dùng tốt về lâu dài.

Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Miken MKXC-K9PR
Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Miken MKXC-K9PR
Giá bán Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Miken MKXC-K9PR:
Thông số kĩ thuật Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Miken MKXC-K9PR: Xem tại Shopee

2. Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt V18 Pro

Máy xịt cồn tự động có chức năng đo thân nhiệt bằng hồng ngoại mà không cần tiếp xúc. Xịt rửa tay sát trùng tự động dạng phun sương hoặc nhả giọt gel. Máy được trang bị âm báo bằng 15 ngôn ngữ với 4 mức âm lượng. Báo động đèn nháy đỏ và âm thanh khi thân nhiệt của người đo cao. Nhiệt độ cảnh báo có thể điều chỉnh từ 37.3° – 39°C. Thiết bị dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trên mặt bàn, treo tường, trên chân đế. Nhiệt độ hoạt động là từ 10° – 40°C nên có thể an tâm khi nhiệt độ môi trường thay đổi cũng không bị ảnh hưởng.Có thể đo ở trán và tay cùng với màn hình hiển thị rộng, rõ ràng giúp người dùng nhìn thấy kết quả một cách dễ dàng.

Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt V18 Pro
Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt V18 Pro
Giá bán Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt V18 Pro:
Thông số kĩ thuật Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt V18 Pro: Xem tại Shopee

3. Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt SHP XP2V3

Máy xịt khuẩn kết hợp đo thân nhiệt tự động SHP XP2V3 dùng để chứa dung dịch cồn sát khuẩn rất phổ biến tự động xịt dung dịch và đo thân nhiệt khi có người đưa tay vào cảm biến. Với thiết kế hiện đại sang trọng, khá gọn gàng, máy xịt khuẩn cảm biến đo nhiệt độ SHP thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí cùng kiểu dáng cứng cáp, chắc chắn, bền bỉ. Thích hợp sử dụng trong các cửa hàng, văn phòng công ty, nhà máy....rất an toàn và tiết kiệm nhân lực.

Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt SHP XP2V3
Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt SHP XP2V3
Giá bán Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt SHP XP2V3:
Thông số kĩ thuật Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt SHP XP2V3: Xem tại Shopee

4. Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt K9 Pro Plus

Máy rửa tay khử khuẩn đo thân nhiệt tự động K9 Pro Plus thực sự hiệu quả và tiện lợi cho người sử dụng khi sử dụng chip cảm biến và cảm biến hồng ngoại hiện đại tiên tiến công nghệ cao nhất của Nhật Bản. Máy có thể đo một cách an toàn và nhanh chóng trong vòng 500 mili giây, đo thân nhiệt chính xác cực cao. Độ chính xác 1 +/- 0,2 ℃ (34~ 45 ℃ ) giúp đo thân nhiệt nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, cảm biến cực nhạy sẽ xịt khuẩn ngay trong lúc đo thân nhiệt cực kì hiệu quả phòng ngừa tối đa sự lây lan dịch bệnh.

Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt K9 Pro Plus
Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt K9 Pro Plus
Giá bán Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt K9 Pro Plus:
Thông số kĩ thuật Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt K9 Pro Plus: Xem tại Shopee

5. Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Ketamix

Ketamix mang đến máy xịt rửa tay và đo nhiệt độ được thiết kế cho mục đích kiểm soát và phòng chống dịch bệnh một cách hoàn toàn tự động, giúp các địa điểm đông người, khu cách ly, hộ gia đình, công ty, nhà xưởng có thể giảm bớt rủi ro về con người, nhân lực, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả. Hệ thống cảm biến thông minh, dễ dàng lấy được dung dịch mà không cần tiếp xúc. Tích hợp đo thân nhiệt giúp thực hiện được 2 chức năng chỉ trong 1 lần đưa tay. Màn hình kỹ thuật số hiển thị thông số nhiệt độ chính xác cao với dung tích lớn đến 1000ml, tiết kiệm thời gian thay thế. Thiết bị có khả năng tự động phát ra âm thanh cảnh báo khi nhiệt độ cao hơn so với mức bình thường.

Máy xịt cồn tự động có đo nhiệt độ cơ thể thực sự là một thiết bị vô cùng cần thiết trong việc khử khuẩn và bảo vệ mọi người khỏi các nguy cơ lây nhiễm. Những thiết bị khử khuẩn kèm đo nhiệt độ trên đây đều được các công ty, chung cư, nơi công cộng sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Ketamix
Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Ketamix
Giá bán Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Ketamix:
Thông số kĩ thuật Máy xịt khuẩn cảm ứng kết hợp đo thân nhiệt Ketamix: Xem tại Shopee

Lời kết

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không