Top 6 máy xịt cồn tự động phổ biến nhất hiện nay

Last Update: 19 March 2022
Views: 257
Top 6 máy xịt cồn tự động phổ biến nhất hiện nay

Máy xịt cồn tự động hoạt động đơn giản bằng chức năng cảm biến tự động hoàn toàn. Với công dụng sát khuẩn, phòng ngừa, giảm tối thiểu sự lây nhiễm các vi khuẩn, đặc biệt dịch virus corona đang rất nguy hiểm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một máy sát khuẩn cảm ứng tự động thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay.

1. Máy xịt cồn tự động Saraya GUD-1000 BT

Không cần chạm tay, máy xịt cồn tự động Saraya GUD-1000 BT có thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước. Thiết bị thích hợp với những nơi yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt như nhà máy thực phẩm, dược phẩm, phòng khám, bệnh viện…An toàn khi sử dụng, không phụ thuộc nguồn điện khi sử dụng bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100.000 lần.

Máy xịt cồn tự động Saraya GUD-1000 BT
Máy xịt cồn tự động Saraya GUD-1000 BT
Giá bán Máy xịt cồn tự động Saraya GUD-1000 BT:
Thông số kĩ thuật Máy xịt cồn tự động Saraya GUD-1000 BT: Xem tại Shopee

2. Máy xịt cồn tự động Atmor AT110B

Máy xịt cồn cảm ứng tự động để bàn Atmor AT110B là dòng sản phẩm thiết bị cảm ứng chuyên dụng cho các khu công cộng như bệnh viện, trung tâm y tế, các văn phòng công ty, trung tâm mua sắm lớn,… Với chất liệu nhựa ABS có tính cứng, chống lão hóa khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và hóa chất đã thể hiện được sự bền bỉ của Atmor AT110B. Sản phẩm chống bám bẩn, dễ lau chùi. Hộc chứa của máy xịt cồn cảm ứng có dung tích lớn lên đến 1100ml có thể chứa được một lượng cồn lớn đáp ứng được cho nhiều người sử dụng.

Máy xịt cồn tự động Atmor AT110B
Máy xịt cồn tự động Atmor AT110B
Giá bán Máy xịt cồn tự động Atmor AT110B:
Thông số kĩ thuật Máy xịt cồn tự động Atmor AT110B: Xem tại Shopee

3. Máy xịt cồn tự động Miken MKXC-B801

Máy xịt cồn tự động Miken MKXC-B801 sử dụng công nghệ cảm ứng tự động, bạn không cần phải chạm tay vào giúp tránh được nguy cơ lây nhiễm. Chất liệu vỏ bằng nhựa ABS màu trắng, hiện đại, sang trọng cùng kiểu dáng đẹp, cứng cáp, bền vững với thời gian. Thiết bị được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và dây chuyền hiện đại. Dung tích chứa 1000ml giúp người dùng tiết kiệm thời gian thêm dung dịch sát khuẩn.

Máy xịt cồn tự động Miken MKXC-B801
Máy xịt cồn tự động Miken MKXC-B801
Giá bán Máy xịt cồn tự động Miken MKXC-B801:
Thông số kĩ thuật Máy xịt cồn tự động Miken MKXC-B801: Xem tại Shopee

4. Máy xịt cồn tự động Escam YK1808

Máy xịt cồn tự động Escam YK1808 sử dụng công nghệ cảm ứng không chạm. Có khả năng xịt một lượng lớn chất khử trùng trong lần phun đầu tiên, tối đa 6ml, tối thiểu 0.5ml. Thiết bị bơm cồn tự động Escam YK1808 có vỏ làm bằng chất liệu nhựa ABS chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Thiết kế hiện đại sang trọng phù hợp với nhiều không gian như bệnh viện, trung tâm y tế, công ty sản xuất thực phẩm..

Máy xịt cồn tự động Escam YK1808
Máy xịt cồn tự động Escam YK1808
Giá bán Máy xịt cồn tự động Escam YK1808:
Thông số kĩ thuật Máy xịt cồn tự động Escam YK1808: Xem tại Shopee

5. Máy xịt cồn tự động Xinda XDQ110

Bình xịt cồn cảm ứng tự động Xinda ZDQ110 sử dụng pin LR6, dòng điện một chiều với hiệu điện thế 4 x 1.5V, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khoảng cách 3 giây cho hai liều, tối đa 10 liều cho một lần lấy dung dịch. Bên cạnh đó, máy trang bị hệ thống khóa có giá trị để ngăn chặn hành vi trộm cắp và duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm có thiết kế cửa sổ xem dung tích dung dịch còn lại giúp người dùng dễ dàng biết để nạp dung dịch vào hộp đựng.

Máy xịt cồn tự động Xinda XDQ110
Máy xịt cồn tự động Xinda XDQ110
Giá bán Máy xịt cồn tự động Xinda XDQ110:
Thông số kĩ thuật Máy xịt cồn tự động Xinda XDQ110: Xem tại Shopee

6. Máy xịt cồn tự động Interhasa HSD B800

Máy xịt cồn tự động Interhasa HSD B800 là một trong những dòng sản phẩm xịt cồn được sử dụng rộng rãi trên thị trường Châu Âu. Sản phẩm máy xịt cồn tự động Interhasa là sản phẩm thế mạnh của thương hiệu Interhasa. Máy sử dụng cảm biến khi đưa tay lại gần, máy tự động phun dung dịch sát khuẩn ra để người dùng có thể khử trùng tay. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, chỉ cần đưa tay xuống cách phần vòi xịt từ 2-5 cm. Sử dụng cho tất cả các hệ thống khách sạn, nhà hàng, chung cư, khu vực công cộng, bệnh viện....

Máy xịt cồn tự động Interhasa HSD B800
Máy xịt cồn tự động Interhasa HSD B800
Giá bán Máy xịt cồn tự động Interhasa HSD B800:
Thông số kĩ thuật Máy xịt cồn tự động Interhasa HSD B800: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những thông tin về top 6 máy xịt cồn cảm ứng được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi như bệnh viện, trường học, công ty... Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn ra được một thiết bị phun dung dịch sát khuẩn cảm ứng phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 6 máy xịt cồn tự động phổ biến nhất hiện nay tại Yeumuasam.vn