Top 10 thương hiệu giấy vệ sinh bán chạy nhất, giấy vệ sinh an toàn

Last Update: 18 March 2022
Views: 284
Top 10 thương hiệu giấy vệ sinh bán chạy nhất, giấy vệ sinh an toàn

Giấy vệ sinh là một trong nhiều thứ nhu yếu phẩm của con người, được sử dụng rộng rãi, từ thành thị tới nông thôn, là một vật không thể thiếu. Vậy những sản phẩm giấy vệ sinh nào được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Giấy vệ sinh An An

Được sản xuất từ 100% bột giấy, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, không sử dụng chất bảo quản phenoxyethanol, chất cấm paraben, rất an toàn và thân thiện không chỉ với sức khỏe con người, mà còn cả với môi trường sống xung quanh. Sản phẩm có thể sử dụng ở nhiều không gian, nhiều trường hợp, rất tiện ích, như một khăn ăn tiện lợi trong những chuyến picnic cùng gia đình, hoặc như một hộp khăn giấy nhỏ gọn trên bàn học tập, bàn làm việc,..

Giấy vệ sinh An An
Giấy vệ sinh An An
Giá bán Giấy vệ sinh An An:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh An An: Xem tại Shopee

2. Giấy vệ sinh Coop Select

Giấy vệ sinh Select được sản xuất với công nghệ độc đáo, những sợi giấy được kết nối với nhau, hoàn toàn không chứa chất tẩy trắng độc hại. Giấy vệ sinh Select mềm, mịn và dai, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm thường được dùng trong vệ sinh cá nhân, lau chùi, vệ sinh nhà cửa,...

Giấy vệ sinh Coop Select
Giấy vệ sinh Coop Select
Giá bán Giấy vệ sinh Coop Select:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh Coop Select: Xem tại Shopee

3. Giấy vệ sinh E'mos

Giấy vệ sinh E'Mos Classic là một sản phẩm của thương hiệu Unicharm được sản xuất từ những sợi giấy thiên nhiên thuần khiết nhất, quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Giấy vệ sinh 2 lớp dẻo dai và mềm mịn hơn, hương thơm nhẹ dịu, sản phẩm đóng gói lốc 10 cuộn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm.

Giấy vệ sinh E'mos
Giấy vệ sinh E'mos
Giá bán Giấy vệ sinh E'mos:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh E'mos: Xem tại Shopee

4. Giấy vệ sinh Bless You

Giấy vệ sinh Bless You là giấy vệ sinh cao cấp dành cho văn phòng. Sản xuất từ bột giấy nguyên chất tạo độ trắng tự nhiên, không chứa hóa chất tẩy trắng, phù hợp với da nhạy cảm. Giấy Bless You cho cảm giác thật thoải mái, dịu dàng với đặc tính mềm mịn, dai và thấm hút tốt. Thiết kế cuộn có lõi nhỏ, chuyên dùng để vệ sinh cá nhân và nhiều mục đích khác.

Giấy vệ sinh Bless You
Giấy vệ sinh Bless You
Giá bán Giấy vệ sinh Bless You:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh Bless You: Xem tại Shopee

5. Giấy vệ sinh Pulppy

Giấy Pulppy là loại giấy cuộn cao cấp, được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, giấy mềm mại và không độc hại cho sức khỏe, giấy có hương thơm nhẹ nhàng, sảng khoái. Giấy cuộn vệ sinh Pulppy được áp dụng công nghệ dập nổi cải tiến đem lại độ mịn màng như nhung cho làn da. Giấy vệ sinh cao cấp Pulppy được thiết kế 2 lớp, tăng tính dẻo dai và mềm mịn cho cảm giác dễ chịu. Sử dụng giấy vệ sinh này là lựa chọn tốt nhất cho mọi văn phòng và gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp,… nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Giấy vệ sinh Pulppy
Giấy vệ sinh Pulppy
Giá bán Giấy vệ sinh Pulppy:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh Pulppy: Xem tại Shopee

6. Giấy vệ sinh Sài Gòn

Giấy vệ sinh Sài Gòn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại châu Âu, sản phẩm đạt được độ dai tốt, có độ thấm hút nước cao, giấy mềm mịn và rất an toàn cho vùng da nhạy cảm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và khi vệ sinh rất dễ tan trong nước. Sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế dạng cuộn có lõi giúp bạn dễ dàng cài vào móc đựng giấy vệ sinh, nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Giấy vệ sinh Sài Gòn
Giấy vệ sinh Sài Gòn
Giá bán Giấy vệ sinh Sài Gòn:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh Sài Gòn: Xem tại Shopee

7. Giấy vệ sinh Lency

Giấy vệ sinh Lency có 2 lớp, dai, trắng và mềm mịn hơn các loại giấy thông thường. Nguyên liệu 100% bột giấy nhập khẩu, quy trình sản xuất hiện đại dựa trên công nghệ chọn lựa và kết nối theo cấu trúc α tạo nên những sản phẩm chất lượng cao. Không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình và rất thân thiện với môi trường.

Giấy vệ sinh Lency
Giấy vệ sinh Lency
Giá bán Giấy vệ sinh Lency:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh Lency: Xem tại Shopee

8. Giấy vệ sinh Posy

Giấy vệ sinh Posy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản với thành phần nguyên vật liệu là bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng. Sản phẩm hoàn toàn không có hóa chất tẩy trắng độc hại, không gây hại cho da. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình và rất thân thiện với môi trường.

Giấy vệ sinh Posy
Giấy vệ sinh Posy
Giá bán Giấy vệ sinh Posy:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh Posy: Xem tại Shopee

9. Giấy vệ sinh Elene

Giấy Vệ Sinh Elene được sản xuất từ những sợi giấy thiên nhiên thuần khiết nhất, quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Giấy vệ sinh 2 lớp dẻo dai và mềm mịn hơn, hương thơm nhẹ dịu, sản phẩm đóng gói lốc nhiều cuộn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với những sợi giấy thuần khiết nhất từ thiên nhiên. Công nghệ này giúp mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm giấy mềm, mịn và có độ dẻo dai.

Giấy vệ sinh Elene
Giấy vệ sinh Elene
Giá bán Giấy vệ sinh Elene:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh Elene: Xem tại Shopee

10. Giấy vệ sinh Watersilk

Giấy vệ sinh Watersilk là một trong những lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình, văn phòng, trường học, khu công nghiệp... Sản phẩm được sản xuất trên những dây chuyển hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng từ phổ thông đến cao cấp. Giấy sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100% từ bột giấy nên rất an toàn khi sử dụng. Giấy vệ sinh thương hiệu Watersilk mềm mịn, thấm hút tốt, thành phần an toàn cho da. 12 cuộn giấy vệ sinh không lõi Watersilk 2 lớp ngoài dùng để vệ sinh cá nhân còn có công dụng đa năng khác, được đón nhận và sử hàng ngày trong các hộ gia đình, văn phòng và trường học.

Giấy vệ sinh Watersilk
Giấy vệ sinh Watersilk
Giá bán Giấy vệ sinh Watersilk:
Thông số kĩ thuật Giấy vệ sinh Watersilk: Xem tại Shopee

Lời kết

Tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh được giới thiệu trên đây đều được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh cao cấp, luôn đạt được tiêu chí an toàn cho người sử dụng. Hy vọng bài viết có ích cho bạn trong việc lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm giấy vệ sinh yêu thích nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không