Top 10 khăn vải khô đa năng được yêu thích nhất, thương hiệu khăn vải chính hãng

Last Update: 17 March 2022
Views: 273
Top 10 khăn vải khô đa năng được yêu thích nhất, thương hiệu khăn vải chính hãng

Khăn vải khô sử dụng thay cho giấy ướt an toàn, không gây kích ứng da, phù hợp cho mọi lứa tuổi, nhất là trẻ sơ sinh. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm khăn vải khô đa năng làm mẹ phân vân, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.

1. Khăn vải khô Likado

Nguyên liệu làm khăn vải khô đa năng Likado từ sợi bông ép cotton ép sạch nên khả năng thấm hút rất tốt. Khăn vải khô đa năng không chứa chất phụ gia bảo quản nên an toàn 100% đối với làn da của bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sử dụng khăn vải khô đa năng Likado kinh tế hơn rất nhiều so với khăn ướt.

Khăn vải khô Likado
Khăn vải khô Likado
Giá bán Khăn vải khô Likado:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô Likado: Xem tại Shopee

2. Khăn vải khô Mama

Khăn vải khô đa năng Mama mềm mịn và dai vượt trội, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất tẩy trắng độc hại, nên bố mẹ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng cho bé. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ tiên tiến nhất, đem đến sự chăm sóc hoàn hảo cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bé và các thành viên trong gia đình. Khăn vải khô đa năng Mama còn có thể dùng làm khăn ướt, đóng hộp tiện lợi, đảm bảo vệ sinh khi bảo quản và tiện lợi khi mang đi theo trong các chuyến đi.

Khăn vải khô Mama
Khăn vải khô Mama
Giá bán Khăn vải khô Mama:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô Mama: Xem tại Shopee

3. Khăn vải khô Mother-K

Khăn vải khô Mother-K Hàn Quốc đa năng được làm từ 100% chất liệu vải sợi Rayon an toàn, mềm mại, không chứa các chất bảo quản gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé nên cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm. Chất liệu Rayon mềm mại và dịu nhẹ, với khả năng hấp thụ độ ẩm nhanh, giúp cho làn da của bé mau chóng khô và sạch sẽ. Khăn dày dặn và dai sợi, không bị mủn, bai, xù khi nhúng nước.

Khăn vải khô Mother-K
Khăn vải khô Mother-K
Giá bán Khăn vải khô Mother-K:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô Mother-K: Xem tại Shopee

4. Khăn vải khô AIKO

Khăn vải khô đa năng AIKO được làm từ sợi bông vải siêu sạch, rất dai, mềm, mịn và có độ đàn hồi cao. Sản phẩm ở dạng khô, thích hợp cho làn da nhạy cảm nhất. Bạn có thể sử dụng khăn vải đa năng AIKO để vệ sinh cho bé, tẩy trang cho da mặt cũng như khăn ăn trong các bữa tiệc. Sử dụng khăn vải khô AIKO là sự lựa chọn an toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ.

Khăn vải khô AIKO
Khăn vải khô AIKO
Giá bán Khăn vải khô AIKO:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô AIKO: Xem tại Shopee

5. Khăn vải khô Mamamy

Khăn vải không dệt đa năng Mamamy được làm từ vải không dệt, không sử dụng hóa chất, an toàn cho làn da nhạy cảm nhất. Với ưu điểm mềm mịn, dễ hút nước, có độ đàn hồi tốt, khó rách, chỉ dùng một lần, thân thiện với môi trường, khăn vải khô đa năng là một sản phẩm đắc lực giúp các mẹ trong việc chăm sóc con yêu.

Khăn vải khô Mamamy
Khăn vải khô Mamamy
Giá bán Khăn vải khô Mamamy:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô Mamamy: Xem tại Shopee

6. Khăn vải khô Mipbi

Sản phẩm khăn khô dành cho mẹ và bé Mipbi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng nguyên liệu được nhập khẩu, tạo ra một sản phẩm khăn khô tốt nhất hiện nay, với tính năng mềm mại, mịn dai, hoàn toàn tự nhiên, không dung hóa chất tẩy trắng tuyệt đối an toàn với cả gia đình bạn.

Khăn vải khô Mipbi
Khăn vải khô Mipbi
Giá bán Khăn vải khô Mipbi:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô Mipbi: Xem tại Shopee

7. Khăn vải khô HMNATURE

Khăn vải khô đa năng được dùng để vệ sinh cho bé thay thế khăn ướt, rất sạch sẽ và tiết kiệm. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến hiện đại, làm từ vải không dệt lên đến 50% viscose siêu dai siêu mềm nên có độ bền cao, dai vượt trội, không bị nhũn khi nhúng vào nước, thấm hút tốt hơn các loại thông thường. Đặc biệt, khăn vải khô đa năng HMNATURE có tác dụng chống mốc và vi khuẩn, hoàn toàn không sử dụng bất kể loại hóa chất nào nên an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ mà bảo vệ các bé rất tốt, không làm cho bé bị khô da.

Khăn vải khô HMNATURE
Khăn vải khô HMNATURE
Giá bán Khăn vải khô HMNATURE:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô HMNATURE: Xem tại Shopee

8. Khăn vải khô Merzy

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu trên dây chuyền diệt khuẩn hoàn toàn tự động. Thành phần chính là vải không dệt cao cấp, mềm mại, tránh khỏi những tấn công của vi khuẩn có hại, thân thiện với người sử dụng, đặc biệt là an toàn với da bé. Khăn vải khô đa năng Merzy được kiểm nghiệm an toàn bởi NIDQC.

Khăn vải khô Merzy
Khăn vải khô Merzy
Giá bán Khăn vải khô Merzy:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô Merzy: Xem tại Shopee

9. Khăn vải khô HLP

Khăn vải khô đa năng HLP không hoá chất chống mốc, không chất bảo quản, không tẩm mùi hương nên tuyệt đối an toàn cho làn da cực kỳ nhạy cảm của bé yêu. Khăn vải khô HLP sẽ xoá bỏ đi nổi lo của các bà mẹ, vừa an toàn vừa tiết kiệm. Khăn được sản xuất từ chất liệu vải không dệt mềm mại và thấm hút cực tốt.

Khăn vải khô HLP
Khăn vải khô HLP
Giá bán Khăn vải khô HLP:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô HLP: Xem tại Shopee

10. Khăn vải khô Happy Mom

Điểm nổi bật của khăn vải đa năng Happy Mom là khăn được làm từ sợi bông vải ép cotton ép sạch và được bảo quản trong môi trường vô trùng. Đặc biệt sản phẩm không tẩm hóa chất, hương liệu nên rất tiện dụng và tuyệt đối an toàn khi dùng cho trẻ sơ sinh, hay những vùng da nhạy cảm nhất.

Khăn vải khô Happy Mom
Khăn vải khô Happy Mom
Giá bán Khăn vải khô Happy Mom:
Thông số kĩ thuật Khăn vải khô Happy Mom: Xem tại Shopee

Lời kết

Sử dụng khăn vải khô đa năng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng bởi những tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Trên đây là bài viết tổng hợp top 10 khăn vải khô đa năng được yêu thích nhất. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm an toàn và chất lượng cho gia đình mình.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không