Top 7 đai nịt bụng bán chạy nhất của thương hiệu Latex

Last Update: 13 March 2022
Views: 506
Top 7 đai nịt bụng bán chạy nhất của thương hiệu Latex

Đai nịt bụng hay gen nịt bụng là sản phẩm làm đẹp giúp chị em định hình và làm thon gọn vùng eo và đặc biệt hiệu quả với chị em sau sinh. Khi nhắc đến dai nịt bụng thì thương hiệu có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay được các chị em tin tưởng chính là Latex. Sau đây yeumuasam.vn sẽ giới thiệu những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này, bạn theo dõi ngay nhé.

1. Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 100

Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 100 có thiết kế 13 xương thép dẻo, định hình dáng eo đồng hồ cát, vừa mềm mại không cản trở chuyển động. Công nghệ may không nẹp viền, giúp tàng hình tối đa, không lộ khi mặc đồ ôm. Ba mắc cài chắc chắn được làm từ thép chống gỉ. Chất liệu và cấu tạo 3 lớp giúp người mặc thấm hút mồ hôi rất tốt, hạn chế thoát nhiệt tiêu đốt mỡ thừa, thoải mái bên trong các kiểu áo váy ôm sát mà không hề lằn vết.

Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 100
Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 100
Giá bán Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 100:
Thông số kĩ thuật Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 100: Xem tại Shopee

2. Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 103

Nhìn bằng mắt thường có thể khó thấy sự khác biệt vì Fajas Flex 103 vẫn có lớp Elastan bên ngoài chống bám bẩn, lớp giữa là Cotton thấm hút mồ hôi. Sự khác biệt chính nhờ lớp giữa cao su non được bấm laser tạo nên lớp lưới công nghệ cao “Soft Airy” giúp thoáng khí, không gây bí nóng và mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Quá trình giảm mỡ nhanh hơn và hiệu quả hơn do sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ. Công nghệ Power-Slim giảm béo đa chiều nhờ lớp cao su mềm mại cùng khung xương thép dẻo giúp gia tăng khả năng sinh nhiệt đốt mỡ thụ động cũng như siết eo sâu đảm bảo thoải mái vận động tạo cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Công nghệ Soft Airy tạo chuyển động khí đối lưu đa chiều, thúc đẩy quá trình tạo nhiệt và thoát nhiệt lien tục, giúp giảm eo sâu mà vẫn thoáng mát.

Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 103
Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 103
Giá bán Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 103:
Thông số kĩ thuật Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 103: Xem tại Shopee

3. Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 102

Đai Nịt Bụng Latex Fajas Flex 102 với thiết kế 27 xương thép dẻo siêu khoẻ, siêu định hình, như một chiếc khuôn mạnh mẽ giúp tăng hiệu quả giảm eo gấp 2 lần. Công nghệ may không nẹp viền, giúp tàng hình tối đa, không lộ khi mặc đồ ôm. Ba mắc cài chắc chắn được làm từ thép chống gỉ. Độ dài thích hợp với khung xương người Châu Á, đủ size từ xxs đến xxl phù hợp với tất cả các chị em cao, thấp, bụng mỡ nhiều hay mỡ ít.

Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 102
Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 102
Giá bán Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 102:
Thông số kĩ thuật Đai nịt bụng Latex Fajas Flex 102: Xem tại Shopee

4. Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 25cm

Với chiều dài 25cm phù hợp với chiều cao dưới 1m55 – 13 xương thép dẻo định hình, chống cuộn gập, đồng thời giữ thẳng lưng. Cấu tạo thép dẻo giúp thoải mái vận động. 3 nấc mắc cài giúp dễ dàng thay đổi độ siết eo tùy thuộc vào trạng thái cơ thể. 3 lớp chất liệu hỗ trợ giảm eo, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Công nghệ PowerSlim giảm béo đa chiều, giúp người mặc cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình mặc giảm cân. Thiết kế không lộ giúp thoải mái diện bên trong đồ đi làm, đi chơi, đi tập. Chất liệu mềm mại giúp người mặc thoải mái hỗ trợ giảm eo liên tục suốt cả ngày dài.

Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 25cm
Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 25cm
Giá bán Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 25cm:
Thông số kĩ thuật Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 25cm: Xem tại Shopee

5. Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 28cm

Gen nịt bụng Jennie sở hữu chất liệu cao su nguyên miếng, cùng khung xương thép dẻo giúp gia tăng khả năng siết eo sâu, mà vẫn đảm bảo thoải mái vận động. Đai nịt Jennie thiết kế không lộ sẵn sàng đồng hành cùng các chị em khi đi làm, lúc đi chơi, thậm chí cả khi tập luyện thể thao giữ dáng. Chiều dài 28cm phù hợp với chiều cao trên 1m55 – 13 xương thép dẻo định hình, chống cuộn gập, đồng thời giữ thẳng lưng. Cấu tạo thép dẻo giúp thoải mái vận động.

Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 28cm
Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 28cm
Giá bán Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 28cm:
Thông số kĩ thuật Đai nịt bụng Latex Active Flex Jennie 28cm: Xem tại Shopee

6. Đai nịt bụng Latex Gile Fajas Flex 200

Latex Fajas Flex 200 - một sản phẩm gen nịt bụng dáng gilet đến từ thương hiệu Fajas Flex, sản xuất tại Colombia. Với thiết kế phù hợp với dáng người châu Á, Fajas Flex 200 ôm trọn phần bụng dưới, mỡ thừa dưới ngực, dưới nách và phần lưng. Quai đeo có thể thay đổi độ dài giúp người mặc dễ dàng điều chỉnh phù hợp với phom dáng. Dù không sở hữu phần hích ngực, nhưng chính nhờ thiết kế dáng gilet, Fajas Flex 200 giúp ôm phần dưới ngực, đẩy nhẹ phần ngực lên cao hơn. Sản phẩm đem lại sự tự tin ngay lập tức cho người mặc khi siết các phần mỡ thừa, tạo đường cong chữ S quyến rũ. Chất liệu cao su non 100% siết chặt vùng mỡ nhưng cũng đem lại cảm giác thoải mái nhờ độ đàn hồi tốt. Lớp cotton đem lại cảm giác thoáng mát, không bị bí, dù mặc trong thời gian dài.

Đai nịt bụng Latex Gile Fajas Flex 200
Đai nịt bụng Latex Gile Fajas Flex 200
Giá bán Đai nịt bụng Latex Gile Fajas Flex 200:
Thông số kĩ thuật Đai nịt bụng Latex Gile Fajas Flex 200: Xem tại Shopee

7. Đai nịt bụng Latex Ann Chery 2038

Latex Ann Chery 2038 mang vẻ ngoài kiêu kì, sang chảnh cùng màu đen ánh kim metalic. Là dòng sản phẩm của Ann Chery, thương hiệu Mỹ, nổi tiếng hàng đầu thế giới sản xuất các sản phẩm định hình, Latex 2038 được cấu tạo bởi cao su non 100% của Colombia, nơi cung cấp sản lượng lớn mủ cao su chất lượng cao cho thị trường. Sản phẩm đạt đầy đủ các yêu cầu của các thị trường khó tính nhất. Nhờ sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong quá trình sản xuất, Latex 2038 giúp người mặc giảm eo hiệu quả 5-7cm vòng eo sau 1 tháng nếu mặc liên tục 6-8 tiếng/ngày.

Đai nịt bụng Latex Ann Chery 2038
Đai nịt bụng Latex Ann Chery 2038
Giá bán Đai nịt bụng Latex Ann Chery 2038:
Thông số kĩ thuật Đai nịt bụng Latex Ann Chery 2038: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là tổng hợp về top 7 đai nịt bụng giảm eo bán chạy nhất của thương hiệu Latex. Chúc bạn có được vòng eo mơ ước với gen nịt bụng Latex nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 7 đai nịt bụng bán chạy nhất của thương hiệu Latex tại Yeumuasam.vn