Top 10 đầu báo khói tốt nhất, mua đầu báo khói ở đâu?

Last Update: 03 March 2022
Views: 734
Top 10 đầu báo khói tốt nhất, mua đầu báo khói ở đâu?

Cháy nổ, hỏa hoạn có thể xảy ra với ngôi nhà bạn bất cứ lúc nào nếu bạn bất cẩn. Khi hỏa hoạn xảy ra, tài sản của gia đình bạn sẽ bị thiệt hại, tính mạng của bạn và người thân cũng bị đe dọa nghiêm trọng. Sau đây là Top 10 đầu báo khói tốt nhất để giúp bạn kịp thời phát hiện khi có hỏa hoạn phòng tránh thiệt hại về người và của, mời bạn cùng theo dõi nhé.

1. Đầu dò nhiệt gia tăng HORING AHR-871

Đầu dò nhiệt gia tăng HORING AHR-871 là thiết bị cảm biến nhiệt báo trộm, báo cháy có thể hoạt động không giới hạn số lần và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ phòng. Các bộ phận được mạ vàng để tránh quá trình oxy hóa. Bộ phận cân bằng không khí của thiết bị báo cháy HORING làm bằng hợp kim để tránh độ ẩm và ổn định các chức năng thông gió. Hợp kim tự nó có thể tản nhiệt (không phải do cháy gây ra) để tránh các báo động sai.

Đầu dò nhiệt gia tăng HORING AHR-871
Đầu dò nhiệt gia tăng HORING AHR-871
Giá bán Đầu dò nhiệt gia tăng HORING AHR-871:
Thông số kĩ thuật Đầu dò nhiệt gia tăng HORING AHR-871: Xem tại Shopee

2. Thiết bị báo cháy Hochiki ACC-V

Đầu báo khói và nhiệt kết hợp ACC-V thích hợp để phát hiện khói ở đa số các trường hợp cháy với nhiều loại vật liệu khác nhau. Cảm biến nhiệt độ bằng bán dẫn được tích hợp để tối ưu độ nhạy của đầu báo. Thiết kế độc đáo của Hochiki cho phép tối ưu khoảng thời gian phản ứng với đám cháy, đồng thời cũng hạn chế tuyệt đối báo giả.

Thiết bị báo cháy Hochiki ACC-V
Thiết bị báo cháy Hochiki ACC-V
Giá bán Thiết bị báo cháy Hochiki ACC-V:
Thông số kĩ thuật Thiết bị báo cháy Hochiki ACC-V: Xem tại Shopee

3. Thiết bị cảm ứng báo cháy Panasonic SH28453911

Thiết bị báo cháy SH28435911 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo hình tròn, thuộc loại gắn nổi trần, tiện lợi cho quá trình lắp đặt và sử dụng nhanh chóng. Cảm ứng được thiết kế gắn trần hoặc gắn tường tùy vào nhu cầu và không gian sử dụng. Đầu dò báo khói của thiết bị hoạt động bằng Pin, có chức năng phát hiện khói và phát ra âm thanh báo động để người dùng biết có nguy hiểm xảy ra và có biện pháp xử lý kịp thời, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản,…

Thiết bị cảm ứng báo cháy Panasonic SH28453911
Thiết bị cảm ứng báo cháy Panasonic SH28453911
Giá bán Thiết bị cảm ứng báo cháy Panasonic SH28453911:
Thông số kĩ thuật Thiết bị cảm ứng báo cháy Panasonic SH28453911: Xem tại Shopee

4. Báo cháy không dây SMOKE ALARM

Đầu báo khói độc lập tại chỗ được thiết kế đặc biệt có bộ cảm biến quang điện, độ nhạy cao, ổn định, độ bền cao được thiết kế để sử dụng cho nhà ở, villa và căn hộ, kho hàng... Một pin 9V có thể hoạt động lên đến 1 năm. Đầu báo khói có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Khi phát hiện ra khói thiết bị sẽ tự phát tín hiệu báo động cho những người xung quanh biết. Kết hợp cả đầu báo khói quang và còi báo động trên cùng một đầu báo.

Báo cháy không dây SMOKE ALARM
Báo cháy không dây SMOKE ALARM
Giá bán Báo cháy không dây SMOKE ALARM:
Thông số kĩ thuật Báo cháy không dây SMOKE ALARM: Xem tại Shopee

5. Đầu dò báo khói không dây Komax KM-S52W

Đầu dò báo khói không dây Komax KM-S52W là loại đầu dò đa năng thuộc nhóm thiết bị báo cháy. Có thể kết hợp với nhiều loại trung tâm báo động không dây trên thị trường. Khi có sự cố cháy, nổ đầu dò báo cháy không dây KM-S52W sẽ truyền tín hiệu về trung tâm bằng sóng vô tuyến. Khi ghi nhận được tín hiệu, bộ trung tâm sẽ hú còi báo động, đồng thời quay số gọi điện thoại cho chủ nhà hoặc công an để thông báo đang có cháy.

Đầu dò báo khói không dây Komax KM-S52W
Đầu dò báo khói không dây Komax KM-S52W
Giá bán Đầu dò báo khói không dây Komax KM-S52W:
Thông số kĩ thuật Đầu dò báo khói không dây Komax KM-S52W: Xem tại Shopee

6. Đầu báo khói không dây ABUS RWM165

Đầu báo khói không dây ABUS RWM165 sẽ cảnh báo khi có khói với âm thanh hú còi là 85 decibel một cách đáng tin cậy và kịp thời với sự phát triển của khói, do đó cứu sống bạn và gia đình bạn. Thích hợp để sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng trẻ em và hành lang.

Đầu báo khói không dây ABUS RWM165
Đầu báo khói không dây ABUS RWM165
Giá bán Đầu báo khói không dây ABUS RWM165:
Thông số kĩ thuật Đầu báo khói không dây ABUS RWM165: Xem tại Shopee

7. Đầu báo khói quang CM WT-32L

Đầu báo khói quang CM WT-32L là đầu báo khói thông minh thế hệ mới với nhiều công nghệ tiên tiến nhất sử dụng cho trung tâm báo cháy zone. Với nguyên lý cảm biến quang điện, loại đầu báo khói này được kích hoạt nhanh hơn, chính xác và đáng tin cậy hơn và không có báo động giả do hóa chất, khí thải, gió và ánh sáng bên ngoài. Loại bỏ đáng kể các cảnh báo sai do nhiễu từ các nguồn lân cận, độ bền cao. Đầu báo thường được lắp cho khách sạn, văn phòng làm việc, chung cư…Không nên lắp đặt ở khu vực có nhiều bụi, khu vực bếp…

Đầu báo khói quang CM WT-32L
Đầu báo khói quang CM WT-32L
Giá bán Đầu báo khói quang CM WT-32L:
Thông số kĩ thuật Đầu báo khói quang CM WT-32L: Xem tại Shopee

8. Thiết bị báo cháy báo khói thông minh qua điện thoại SM03 Smart

Mỗi khi có khói, có cháy xảy ra trong ngôi nhà bạn thì thiết bị báo cháy gia đình SM03 Smart sẽ tự động hú còi, đồng thời sẽ gửi tín hiệu về bộ báo trộm trung tâm. Sau đó, trung tâm sẽ hú còi tại chỗ đồng thời gọi điện và nhắn tin đến 6 số điện thoại cài đặt sẵn trong trung tâm. Vị trí lắp đặt thích hợp: Nhà bếp, phòng ăn, nhà kho,…

Thiết bị báo cháy báo khói thông minh qua điện thoại SM03 Smart
Thiết bị báo cháy báo khói thông minh qua điện thoại SM03 Smart
Giá bán Thiết bị báo cháy báo khói thông minh qua điện thoại SM03 Smart:
Thông số kĩ thuật Thiết bị báo cháy báo khói thông minh qua điện thoại SM03 Smart: Xem tại Shopee

9. Đầu báo khói không dây độc lập FSH-001

Đầu báo khói không dây độc lập FSH-001 được thiết kế để cảnh báo cháy sớm khi phát hiện nhiệt tăng tới ngưỡng nhất định tại những khu vực được bảo vệ. Nguyên tắc hoạt động của đầu báo cháy dựa trên việc biến đổi điện trở ohmic trong điện trở nhiệt như kết quả của việc thay đổi xung quanh. Các đèn LED cảnh báo cho phép giới hạn hiển thị 360 và cung cấp thông tin cho các tình trạng khác nhau.

Đầu báo khói không dây độc lập FSH-001
Đầu báo khói không dây độc lập FSH-001
Giá bán Đầu báo khói không dây độc lập FSH-001:
Thông số kĩ thuật Đầu báo khói không dây độc lập FSH-001: Xem tại Shopee

10. Đầu báo khói quang FM200 hãng Kidde Fenwal

Máy dò khói quang điện Fenwal PSD-7157 phản ứng với nhiều điều kiện cháy và tản nhiệt. Máy dò có mạch điện trạng thái rắn, áp thấp, bề mặt tiên tiến và được thiết kế cho việc lắp đặt 2 dây sử dụng cơ sở Detector thích hợp. Thiết kế máy dò 360 độ đặc trưng cho phép hút thuốc vào từ bất kỳ hướng nào.

Đầu báo khói quang FM200 hãng Kidde Fenwal
Đầu báo khói quang FM200 hãng Kidde Fenwal
Giá bán Đầu báo khói quang FM200 hãng Kidde Fenwal:
Thông số kĩ thuật Đầu báo khói quang FM200 hãng Kidde Fenwal: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những sản phẩm báo cháy được người tiêu dùng đánh gia cao. Hãy tự bảo vệ gia đình bạn bằng những thiết bị hữu dụng và thiết thực nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 đầu báo khói tốt nhất, mua đầu báo khói ở đâu? tại Yeumuasam.vn