Top 7 sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò tốt nhất

Last Update: 05 March 2022
Views: 557
Top 7 sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò tốt nhất

Dị ứng đạm sữa bò là một trong những vấn đề sức khỏe thường gặp nhất ở trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 7 sữa bột chuyên dùng cho bé dị ứng đạm sữa bò tốt nhất hiện nay.

1. Sữa Abbott Similac Alimentum

Similac Alimentum là sản phẩm sữa bột công thức đặc biệt được các nhà khoa học của Abbott Hoa Kỳ nghiên cứu dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò và vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ trên 12 tháng tuổi. Công thức giúp phát triển não bộ, thị lực của trẻ. DHA thuộc nhóm axit béo Omega-3 quan trọng nhất cho sự phát triển thị giác và trí não. Vitamin E tự nhiên có vai trò thiết yếu trong sự phát triển trí não và duy trì hoạt động chức năng não ở trẻ như phát triển khả năng ghi nhớ, thị lực và ngôn ngữ.

Sữa Abbott Similac Alimentum
Sữa Abbott Similac Alimentum
Giá bán Sữa Abbott Similac Alimentum:
Thông số kĩ thuật Sữa Abbott Similac Alimentum: Xem tại Shopee

2. Sữa Enfamil Nutramigen

Sữa Enfamil Nutramigen là công thức giúp cải thiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò, với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối được đặc chế phù hợp với nhu cầu của trẻ bị dị ứng với đạm sữa nguyên vẹn có trong sữa bò và sữa đậu nành, cũng như các thức ăn có nguồn gốc đạm sữa bò. Có thể sử dụng sản phẩm là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho trẻ khi được bác sĩ chỉ định khi trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

Sữa Enfamil Nutramigen
Sữa Enfamil Nutramigen
Giá bán Sữa Enfamil Nutramigen:
Thông số kĩ thuật Sữa Enfamil Nutramigen: Xem tại Shopee

3. Sữa Neocate Junior 400g

Các protein trong sữa Neocate sẽ được thay thế hoàn toàn bằng các axit amin – một dạng cơ bản của Protein – sẽ giúp bé hấp thụ tối đa dinh dưỡng trong sữa, tình trạng dị ứng sẽ giảm đáng kể. Một công thức hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng, dựa trên axit amin, với các sợi prebiotic cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Giúp bố mẹ quản lý chế độ ăn uống của trẻ em trên 1 tuổi đang có tình trạng bị dị ứng sữa bò, dị ứng protein nhiều loại thực phẩm, viêm thực quản bạch cầu ái toan (eosinophilic oesophagitis – EoE) và các tình trạng y tế khác khi sử dụng sản phẩm có axit amin.

Sữa Neocate Junior 400g
Sữa Neocate Junior 400g
Giá bán Sữa Neocate Junior 400g:
Thông số kĩ thuật Sữa Neocate Junior 400g: Xem tại Shopee

4. Sữa Pregestimil lipid

Ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến của sản phẩm sữa Pregestimil lipid đó chính là việc hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh. Với thành phần đạm sữa được thủy phân toàn phần thành những phân tử cực nhỏ nên có thể hấp thụ trực tiếp qua thành ruột. Từ đó, tạo nguồn năng lượng nhanh chóng và hiệu quả cho bé, giúp cải thiện cân nặng nhanh chóng, đồng thời không gây dị ứng, khó tiêu ở các bé dị ứng đạm sữa bò.

Sữa Pregestimil lipid
Sữa Pregestimil lipid
Giá bán Sữa Pregestimil lipid:
Thông số kĩ thuật Sữa Pregestimil lipid: Xem tại Shopee

5. Sữa Nan Supreme HMO 800g

Sữa Nan Supreme hay còn được gọi là Sữa Nan HA chống dị ứng cho trẻ sơ sinh với thành phần đạm Whey thủy phân, một phần theo công nghệ độc quyền của Nestle, dễ hấp thu, tăng cân tốt. Nếu các mẹ đang tìm sữa chống dị ứng cho bé sơ sinh thì nên chọn mua Sữa Nan Supreme. Đặc biệt chứa Oligosaccharides giúp bé tăng cường sức đề kháng, khả năng chống nhiễm trùng.

Sữa Nan Supreme HMO 800g
Sữa Nan Supreme HMO 800g
Giá bán Sữa Nan Supreme HMO 800g:
Thông số kĩ thuật Sữa Nan Supreme HMO 800g: Xem tại Shopee

6. Sữa Meiji Mirufi HP

Sữa Meiji Mirufi HP là sản phẩm của hãng sữa Meiji Nhật, đây là dòng sữa đặc biệt dành cho bé bị dị ứng với sữa, trứng, đạm đậu nành. Được sản xuất bằng phương pháp thủy phân toàn phần đạm sữa bò. Ngoài việc chứa enzym phân giải đạm sữa chất lượng cao, sữa bột Meiji Mirufi HP không chứa lactose, đảm bảo hương vị và chất lượng dành cho trẻ dễ bị dị ứng. Các công thức protect start, probiotics, hypoallergenic... sẽ bảo vệ tối đa hệ miễn dịch của bé. Và cũng như các công thức sữa khác sữa Meiji dị ứng cũng bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện thể lực và trí não cho trẻ.

Sữa Meiji Mirufi HP
Sữa Meiji Mirufi HP
Giá bán Sữa Meiji Mirufi HP:
Thông số kĩ thuật Sữa Meiji Mirufi HP: Xem tại Shopee

7. Sữa Novalac Allergy

Sữa Novalac Allergy Úc là một loại sữa bột cao cấp dành cho trẻ sơ sinh được pha chế đặc biệt từ 100% protein gạo cho trẻ sơ sinh bị dị ứng protein sữa bò đã được xác nhận, hoặc những người không thể dung nạp sữa công thức sữa bò. Không giống như một số công thức thường được sử dụng cho dị ứng protein sữa bò, Novalac Allergy có hương vị dễ chịu và có thể được sử dụng từ khi bé chào đời. Nó được làm giàu với Omega 3 và Omega 6, và được tăng cường với các axit amin để nó chứa tất cả các chất dinh dưỡng mà em bé của bạn cần để phát triển và phát triển.

Sữa Novalac Allergy
Sữa Novalac Allergy
Giá bán Sữa Novalac Allergy:
Thông số kĩ thuật Sữa Novalac Allergy: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những sản phẩm cho bé dị ứng đạm sữa bò chất lượng được các mẹ bỉm sữa cũng như các chuyên gia nhi khoa khuyên dùng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho con mình loại sữa phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 7 sữa cho bé dị ứng đạm sữa bò tốt nhất tại Yeumuasam.vn