Top 10 sữa bột tốt nhất cho bé, mua sữa bột ở đâu?

Last Update: 18 February 2022
Views: 243
Top 10 sữa bột tốt nhất cho bé, mua sữa bột ở đâu?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sữa bột công thức được sử dụng trong trường hợp các mẹ mất sữa, ít sữa, mẹ phải đi làm, bởi vậy hiện nay có nhiều loại sữa bột phù hợp cho từng độ tuổi cũng như tình trạng của bé.

1. Sữa Meiji số 9 800g

Sữa Meiji số 9 800g phù hợp cho trẻ từ 1 - 3 tuổi, không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như protein, chất béo, carbohydrat mà còn có các vitamin và khoáng chất rất khó có được từ sữa bò và thức ăn dạng rắn. Sữa bột cho bé Meiji còn bổ sung cả axit docosahexaenoic (DHA), các nucleotides và đặc biệt là hệ chất xơ GOS hỗ trợ tiêu hóa làm nên đặc tính mát của sữa giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ của trẻ trong suốt giai đoạn thơ ấu. Sản phẩm được dùng bổ sung cùng các bữa ăn hàng ngày của bé, đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho bé tiếp tục các hoạt động vui chơi và khám phá.

Giá bán Sữa Meiji số 9 800g:
Thông số kĩ thuật Sữa Meiji số 9 800g: Xem tại Shopee

2. Sữa Enfagrow Premium Toddler Nutritional Drink Mỹ 680g

Sữa Enfagrow Premium Toddler Nutritional Drink Mỹ 680g là công thức dinh dưỡng đặc chế dành cho bé trên 1 tuổi - giai đoạn trẻ phát triển nhận thức và tăng cường khám phá, học hỏi xung quanh. Sản phẩm mang đến hệ dưỡng chất Triple Health Guard là sự kết hợp của 22 dưỡng chất tăng trưởng thể chất; DHA phát triển não bộ thị giác và Prebiotics kết hợp cùng Vitamins tăng cường miễn dịch cơ thể. Bổ sung cùng những bữa ăn hàng ngày, Enfagrow Premium Toddler hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu để bé phát triển toàn diện trong giai đoạn này.

Giá bán Sữa Enfagrow Premium Toddler Nutritional Drink Mỹ 680g:
Thông số kĩ thuật Sữa Enfagrow Premium Toddler Nutritional Drink Mỹ 680g: Xem tại Shopee

3. Sữa Glico Icreo Follow Up

Glico Icreo Follow Up số 1 nội địa Nhật Bản được đặc chế phù hợp cho trẻ từ 1 - 3 tuổi (có thể dùng cho bé từ 9 tháng tuổi) là sự lựa chọn của hơn 900 bệnh viện tại đất nước Mặt trời mọc. Sản phẩm dành riêng cho giai đoạn trẻ cần nhiều năng lượng, dưỡng chất để phát triển tầm vóc - thể lực - nhận biết và phát triển não bộ. Do đó, Glico số 1 đã được nghiên cứu để bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà bé khó có thể tổng hợp được từ các bữa ăn dặm như sắt, vitamin D, canxi... đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn dinh dưỡng khắt khe của Nhật Bản và là sản phẩm lý tưởng cho trẻ sử dụng làm bữa phụ song song cùng các bữa ăn dặm.

Giá bán Sữa Glico Icreo Follow Up:
Thông số kĩ thuật Sữa Glico Icreo Follow Up: Xem tại Shopee

4. Sữa Nan Nga số 2 800g

Sữa Nan Nga số 2 800g là sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu từ Nga, được các bà mẹ Việt Nam tin dùng để thay thế bữa phụ cho bé trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng. Sữa Nan Nga với công thức đặc biệt cung cấp cho bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển khỏe mạnh và thông minh. Ngoài ra, sữa còn bổ sung hệ lợi khuẩn Bifidus BL tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ và đặc biệt là DHA kết hợp ARA - axit béo hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé trong giai đoạn khám phá, học hỏi và bắt đầu hình thành nhận thức.

Giá bán Sữa Nan Nga số 2 800g:
Thông số kĩ thuật Sữa Nan Nga số 2 800g: Xem tại Shopee

5. Sữa Blackmores Toddler số 3 900g

Sữa Blackmores Toddler số 3 900g là công thức dinh dưỡng dành cho bé trên 12 tháng đến từ Úc. Công thức tối ưu trong Blackmores số 3 mang đến cho bé trong giai đoạn này sự hỗ trợ phát triển về chiều cao, cân nặng, bên cạnh đó là tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não, nhận thức. Thành phần cân đối, giàu năng lượng, sản phẩm thích hợp để bổ sung cùng bữa ăn hàng ngày của bé, bổ sung cho cơ thể những khoáng chất, vitamin để đạt được sự phát triển toàn diện.

Giá bán Sữa Blackmores Toddler số 3 900g:
Thông số kĩ thuật Sữa Blackmores Toddler số 3 900g: Xem tại Shopee

6. Sữa Enfamil Neuro Pro Mỹ 587g

Sữa Enfamil Neuro Pro Mỹ 587g là công thức dinh dưỡng nội địa Mỹ dành riêng cho bé trong giai đoạn 0 - 12 tháng. Sản phẩm mang đến bộ đôi dưỡng chất vàng MFGM & DHA tốt cho hoạt động trí não và thị giác. Bên cạnh đó, lợi khuẩn kép Prebiotics cùng HMO giúp tăng cường miễn dịch đường ruột, nâng cao sức đề kháng cho trẻ ở giai đoạn đầu đời. Với công nghệ Non-GMO, Enfamil Neuro Pro Mỹ sẽ mang đến cho bé nguồn sữa thuần khiết, tạo nền tảng vững chắc đảm bảo cho sự phát triển về lâu dài của bé.

Giá bán Sữa Enfamil Neuro Pro Mỹ 587g:
Thông số kĩ thuật Sữa Enfamil Neuro Pro Mỹ 587g: Xem tại Shopee

7. Sữa Aptamil Profutura Follow On số 2 800g

Sữa Aptamil Profutura Follow On số 2 800g nối tiếp số 1 First Infant là công thức dinh dưỡng tối ưu với hàm lượng LCPs (hỗn hợp DHA/AA) cao nhất, được làm giàu với sắt trong thành phần dinh dưỡng giúp bé phát triển não bộ và thị giác tối ưu, thúc đẩy tư duy và nhận thức trong giai đoạn tìm tòi, khám phá của bé. Bên cạnh đó, thành phần dinh dưỡng chứa tỷ lệ vàng GOS/FOS (9/1) duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong rau quả mang đến một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng ngừa táo bón và hỗ trợ hấp thu những chất khó hấp thu trong đồ ăn hàng ngày như canxi, sắt, kẽm,... Aptamil Profutura số 2 thích hợp cho bé trong giai đoạn ăn dặm từ 6 - 12 tháng.

Giá bán Sữa Aptamil Profutura Follow On số 2 800g:
Thông số kĩ thuật Sữa Aptamil Profutura Follow On số 2 800g: Xem tại Shopee

8. Sữa PediaSure BA 

Sữa PediaSure BA là sản phẩm dinh dưỡng dùng bổ sung cùng bữa ăn của trẻ 1-10 tuổi, được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp thay thế và bổ sung kịp thời sự thiếu hụt của bữa ăn, cho trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, không bị suy dinh dưỡng hoặc béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ. Sữa đặc biệt phù hợp cho các bé biếng ăn, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm đóng hộp thiếc 850g an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng.

Giá bán Sữa PediaSure BA :
Thông số kĩ thuật Sữa PediaSure BA : Xem tại Shopee

9. Sữa ColosBaby Gold 0+ 800g

VitaDairy là một thương hiệu sữa của Việt Nam, với những sản phẩm sữa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi cung cấp những dưỡng chất cần thiết, quan trọng, giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sữa ColosBaby Gold 0+ 800g sau đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu VitaDairy dành cho các bé trong giai đoạn từ 0 đến 12 tháng tuổi với những thành phần đảm bảo an toàn, cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Giá bán Sữa ColosBaby Gold 0+ 800g:
Thông số kĩ thuật Sữa ColosBaby Gold 0+ 800g: Xem tại Shopee

10. Sữa France Lait số 3

Sữa France Lait số 3 được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Pháp, qua quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao từ Châu Âu, mang đến cho bé dòng sữa an toàn để cùng bé phát triển. Sữa là công thức dinh dưỡng cho giai đoạn trẻ 1 - 3 tuổi, cung cấp 13 vitamin và 12 khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của bé. Hàm lượng các dưỡng chất có trong sữa cho bé phát triển chiều cao, có được một miễn dịch cũng như hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chứa Omega 3 hỗ trợ trí não thông minh trong giai đoạn này.

Giá bán Sữa France Lait số 3:
Thông số kĩ thuật Sữa France Lait số 3: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là top 10 sữa bột có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn cho bé yêu nhà mình những gì tốt đẹp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 sữa bột tốt nhất cho bé, mua sữa bột ở đâu? tại Yeumuasam.vn