Top 10 ghế ngồi ô tô cho bé thoải mái, mua ghế ô tô trẻ em

Last Update: 13 March 2022
Views: 222
Top 10 ghế ngồi ô tô cho bé thoải mái, mua ghế ô tô trẻ em

Với những gia đình có con nhỏ, việc đưa bé đi xa bằng xe hơi sẽ không còn nhiều trở ngại và khó khăn nữa, bởi sự xuất hiện của những chiếc ghế ngồi ô tô vô cùng tiện lợi. Những sản phẩm dưới đây sẽ mang đến một gợi ý thú vị để bố mẹ chuẩn bị cho bé.

1. Ghế ngồi ô tô cho bé Joie Trillo Dark Pewter

Dành cho bé từ 3 tuổi đến 12 tuổi, đây là chiếc ghế mà bé có thể lớn lên, cảm giác an toàn và chắc chắn trong một chiếc ghế phù hợp với sự tăng trưởng và phát triển của bé. Ngồi ở cả hai tư thế quay mặt về phía sau và quay mặt về phía trước, bạn hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn cách bạn muốn đặt em bé của bạn. Chế độ quay mặt về phía trước phù hợp với bé từ 15kg đến 36kg. 5 vị trí ngả lưng tích hợp có thể được sử dụng ở cả hai chế độ cho phép bạn định vị con bạn ở vị trí phù hợp nhất với chúng.

Ghế ngồi ô tô cho bé Joie Trillo Dark Pewter
Ghế ngồi ô tô cho bé Joie Trillo Dark Pewter
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé Joie Trillo Dark Pewter:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé Joie Trillo Dark Pewter: Xem tại Shopee

2. Ghế ngồi ô tô cho bé KuKu 6020

Với thiết kế bắt mắt, phối màu tinh tế và chất liệu cao cấp, ghế ngồi cho bé trong xe hơi sẽ là sản phẩm làm hài lòng các gia đình khi chở bé đi trên xe hơi. Kết cấu vững chắc của ghế ngồi ô tô cho bé Kuku-6020 có 5 khóa an toàn, trong đó đai an toàn được bọc đệm êm và ôm sát cơ thể nhưng không tạo sự khó chịu. Ngoài ra, ba vị trí ngả ghế khác nhau như nằm, nghiêng, thẳng đứng cũng góp phần mang đến cho bé yêu sự thoải mái tối đa khi ngồi trong.

Ghế ngồi ô tô cho bé KuKu 6020
Ghế ngồi ô tô cho bé KuKu 6020
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé KuKu 6020:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé KuKu 6020: Xem tại Shopee

3. Ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos William 5086

Ghế ngồi ô tô Zaracos William 5086 màu hồng sử dụng chất liệu đệm và vải bọc cao cấp với đặc tính mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, khả năng thông khí cao để tạo sự thông thoáng giúp bé luôn cảm thấy thoải mái ngay cả trong những ngày hè nóng nực. Sản phẩm thích hợp với bé từ 1 tuổi trở lên, mang những đặc điểm nổi bật như: chất liệu thoáng khí chống cháy ưu việt, dựa lưng ngả 4 tư thế thoải mái, đai an toàn 5 điểm siêu bảo vệ,.. đảm bảo bé luôn thoải mái và an tâm khi di chuyển xa.

Ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos William 5086
Ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos William 5086
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos William 5086:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé Zaracos William 5086: Xem tại Shopee

4. Ghế ngồi ô tô cho bé CarMind

Ghế ô tô cho bé CarMind có thể điều chỉnh vị trí đệm lưng và dựa đầu để phù hợp với bé ngày càng lớn, phù hợp cho trẻ có cân nặng từ 9 - 18kg. Ghế ô tô cho bé CarMind có đến 3 vị trí điều chỉnh dựa lưng cho bé thoải mái ngồi thẳng, ngã lưng và nằm ngủ thật thoải mái. Thiết kế này giúp bé không cảm thấy mỏi người khi cùng gia đình đi chơi xa, du lịch.

Ghế ngồi ô tô cho bé CarMind
Ghế ngồi ô tô cho bé CarMind
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé CarMind:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé CarMind: Xem tại Shopee

5. Ghế ngồi ô tô cho bé HAKAWA HK-B05

Ghế ngồi ô tô HAKAWA còn được thiết kế có thể kết hợp với hầu hết các loại xe ô tô và dễ dàng tháo lắp nhanh chóng chỉ vài thao tác. Bạn có thể dùng cho nhiều chiếc ô tô của gia đình hoặc để sử dụng khi bạn sử dụng dịch vụ đi lại bằng ô tô mà xe dịch vụ không trang bị sẵn ghế cho bé. Các chi tiết đệm và khung ngồi có thể tháo rời để thuận tiện hơn cho công việc vệ sinh.

Ghế ngồi ô tô cho bé HAKAWA HK-B05
Ghế ngồi ô tô cho bé HAKAWA HK-B05
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé HAKAWA HK-B05:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé HAKAWA HK-B05: Xem tại Shopee

6. Ghế ngồi ô tô cho bé Protec BC702F

Ghế ngồi ô tô trẻ em Protec BC702F đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu âu ECE R44. Sở hữu đệm đầu điều chỉnh linh hoạt, dễ dàng theo 6 vị trí. Cụm 3 điểm điều chỉnh dây đeo an toàn, giá đỡ đầu và lưng ghế rộng rãi phù hợp cả cho trẻ lớn. Bảo vệ các tác động phụ đối với trẻ em đang phát triển ở giai đoạn từ 1 tuổi đến 12 tuổi.

Ghế ngồi ô tô cho bé Protec BC702F
Ghế ngồi ô tô cho bé Protec BC702F
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé Protec BC702F:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé Protec BC702F: Xem tại Shopee

7. Ghế ngồi ô tô cho bé Chicco Unico Plus Isofix

Ghế ngồi ô tô Chicco Unico Plus Isofix là dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi và có khả năng xoay 360 độ nên rất thuận tiện khi chăm sóc trẻ. Ngoài ra, ghế Chicco Unico Plus Isofix được gắn bằng hệ thống Isofix và Top Tether và dây đai xe 3 điểm hỗ trợ để bảo vệ bé trong trường hợp xung động bên khi xe bị va chạm. Đặc biệt ghế còn được bổ sung đệm giảm tốc mềm mại hỗ trợ tạo cảm giác thoải mái cho bé trong những chuyến đi dài

Ghế ngồi ô tô cho bé Chicco Unico Plus Isofix
Ghế ngồi ô tô cho bé Chicco Unico Plus Isofix
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé Chicco Unico Plus Isofix:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé Chicco Unico Plus Isofix: Xem tại Shopee

8. Ghế ngồi ô tô cho bé Uncle An

Làm từ vải bố cao cấp rất êm và mềm mại giữ cố định bé khi ngồi trên xe ô tô. Thiết kế dành riêng cho bé từ 9 tháng đến 12 tuổi với các điểm cố định lên trên ghế và giữ chặt không cho bé té khi đi trên xe. Dây thắt an toàn cho bé giúp bé ngồi thoải mái trên ghế nhưng vẫn đảm bảo cho bé có thể vận động được mà không gây khó chịu cho bé. dùng làm dây đai an toàn cho bé ngồi lên ghế một mình, dây có thể tăng giảm theo cân nặng của bé.

Ghế ngồi ô tô cho bé Uncle An
Ghế ngồi ô tô cho bé Uncle An
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé Uncle An:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé Uncle An: Xem tại Shopee

9. Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Allroad BRE511 

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Allroad BRE511 thiết kế khung ghế vững chắc, có thể điều chỉnh độ nghiêng để bé ngã lưng khi nằm ngủ thật thoải mái. Ghế có thêm đệm chèn bảo vệ đầu và cổ hiệu quả, tránh cho bé không bị mỏi người khi xe chạy lâu. Bạn có thể cố định bé ngồi chắc trên xe nhờ đai khóa an toàn 5 trong 1. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên.

Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Allroad BRE511 
Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Allroad BRE511 
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Allroad BRE511 :
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé Brevi Allroad BRE511 : Xem tại Shopee

10. Ghế ngồi ô tô cho bé Ziba

Ghế Ziba với thiết kế gọn nhẹ, đã trở thành một lựa chọn lý tưởng dành cho bé sơ sinh, phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến tối đa 13kg/29lbs (khoảng 12/15 tháng tuổi). 1 hướng ghế dành cho bé sơ sinh quay mặt vô trong. Đệm hỗ trợ cơ thể trẻ sơ sinh, miếng đệm ngực và khóa đệm thoải mái, an toàn. Ghế có mái che nắng và đai an toàn 3 điểm. Sản xuất theo tiêu chuẩn ECE R44 /04 của Liên Hợp Quốc.

Ghế ngồi ô tô cho bé Ziba
Ghế ngồi ô tô cho bé Ziba
Giá bán Ghế ngồi ô tô cho bé Ziba:
Thông số kĩ thuật Ghế ngồi ô tô cho bé Ziba: Xem tại Shopee

Lời kết

Hy vọng những gợi ý trên đây giúp ba mẹ chọn được một ghế ngồi thoải mái và sẽ là người bạn đồng hành đầy tin tưởng của bé trong những chuyến hành trình về quê, đi picnic hay dã ngoại với bố mẹ.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 ghế ngồi ô tô cho bé thoải mái, mua ghế ô tô trẻ em tại Yeumuasam.vn