Top 6 xe đạp đường phố touring được yêu thích, mua xe đạp đường phố ở đâu?

Last Update: 16 March 2022
Views: 405
Top 6 xe đạp đường phố touring được yêu thích, mua xe đạp đường phố ở đâu?

Xe đạp đường phố hay xe đạp touring có kiểu dáng cổ điển và lịch lãm, rất phù hợp để đi làm hay đi dã ngoại, đi dạo phố. Chính vì các đặc trưng trên mà xe đạp đường phố ngày càng được lựa chọn nhiều. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 6 xe đạp dạo phố chất lượng nhất, mời bạn cùng theo dõi.

1. Xe đạp touring Momentum iNeed Latte 26

Xe đạp touring Momentum iNeed Latte 26 với kiểu dáng thanh lịch nhẹ nhàng, phù hợp với chị em có nhu cầu di chuyển trong thành phố, đi chợ, đi chơi khá phù hợp với nhu cầu mua sắm của nhiều gia đình. Bộ khung được thiết kế với kiểu dáng cổ điển phù hợp với mọi người, mọi tầm vóc chính là đặc điểm nổi bật của iNeed Latte 26. Kế thừa công nghệ sản xuất khung nhôm cao cấp của Giant nên iNeed Latte 26 có bộ khung nhẹ nhưng không kém phần chắc chắn.

Xe đạp touring Momentum iNeed Latte 26
Xe đạp touring Momentum iNeed Latte 26
Giá bán Xe đạp touring Momentum iNeed Latte 26:
Thông số kĩ thuật Xe đạp touring Momentum iNeed Latte 26: Xem tại Shopee

2. Xe đạp touring Maruishi Half Miler 700C

Xe đạp touring Maruishi Half Miler 700C có một giá đỡ giỏ được gắn phía trước rất tiện lợi và hưu ích khi sử dụng xe. Gacbaga sau có thể tháo rời hoặc công dụng lớn nhất là chở đồ đằng sau, hoặc có thể chở được một em bé phía sau. Để tăng sức mạnh cho chiếc xe, hãng Maruishi đã trang bị cho chiếc xe bộ đề Shimano Tourney của hãng Shimano với 7 cấp tốc độ. Hệ thống phanh bi cao cấp, tuổi thọ của phanh bi gấp đến 20 lần so với phanh má bình thường.

Xe đạp touring Maruishi Half Miler 700C
Xe đạp touring Maruishi Half Miler 700C
Giá bán Xe đạp touring Maruishi Half Miler 700C:
Thông số kĩ thuật Xe đạp touring Maruishi Half Miler 700C: Xem tại Shopee

3. Xe đạp touring Liv Flourish 4 

Với phong cách thanh lịch, xe đạp đường phố Liv Flourish 4 phù hợp để di chuyển xung quanh thành phố. Nhẹ, đa năng cùng thiết kế độc đáo làm cho những chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn. Liv Flourish 4 có khung sườn nhôm Aluxx siêu nhẹ, với các đường cong trên khung sườn mang phong cách cổ điển, có phần tinh tế, sang trọng giúp cho các chị em vui tươi, tự tin xuống phố.

Xe đạp touring Liv Flourish 4 
Xe đạp touring Liv Flourish 4 
Giá bán Xe đạp touring Liv Flourish 4 :
Thông số kĩ thuật Xe đạp touring Liv Flourish 4 : Xem tại Shopee

4. Xe đạp touring Giant Escape 3

Xe đạp đường phố Escape 3 là dòng xe đạp thành phố với cấu hình khá ấn tượng, khung xe thanh mảnh cùng màu sắc đa dạng. Với thiết kế này, người chơi Giant không chỉ mong chờ sự ra mắt mà còn muốn có cơ hội sở hữu chiếc xe đường phố của Giant. Yên xe Giant Sport Comfort với độ rộng vừa phải kết hợp với chất liệu cấu thành tốt tạo cảm giác thoải mái, giảm thiểu sự ê mông, đau mỏi cơ khi đạp với quãng đường dài.

Xe đạp touring Giant Escape 3
Xe đạp touring Giant Escape 3
Giá bán Xe đạp touring Giant Escape 3:
Thông số kĩ thuật Xe đạp touring Giant Escape 3: Xem tại Shopee

5. Xe đạp touring TrinX Free 2.0

Xe đạp đường phố TrinX Free 2.0 với khung xe được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhôm Alux 6061 cao cấp, có thể thấy các đường dây trên xe đã được đi âm trong khung của xe, cho cảm giác liền mạch hiện đại. Xe được trang bị bộ chuyển động của Shimano Tourney TX 24 tốc độ. Bộ líp được trang bị 8 cấp độ thoả mãn như cầu sử dụng để di chuyển trên các địa hình một cách dễ dàng.

Xe đạp touring TrinX Free 2.0
Xe đạp touring TrinX Free 2.0
Giá bán Xe đạp touring TrinX Free 2.0:
Thông số kĩ thuật Xe đạp touring TrinX Free 2.0: Xem tại Shopee

6. Xe đạp touring Vinabike Latte-V 2021

Xe đạp đường phố Vinabike Latte-V 2021 có kiểu dáng thanh mảnh phù hợp dòng xe đạp đường phố đặc biệt phù hợp với phái đẹp. Xe có giỏ để chở đồ đi chợ và gacbaga sau chở người lên tới 50kg. Kết hợp thêm bộ số Shimano của Nhật 7 tốc độ tương ứng với líp 7 tầng. Xe đạp touring Vinabike Latte-V 2021 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em.

Xe đạp touring Vinabike Latte-V 2021
Xe đạp touring Vinabike Latte-V 2021
Giá bán Xe đạp touring Vinabike Latte-V 2021:
Thông số kĩ thuật Xe đạp touring Vinabike Latte-V 2021: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những sản phẩm xe đạp đường phố chất lượng tốt nhất đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc xe touring yêu thích nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không