Top 6 dụng cụ tập yoga cần có cho người mới bắt đầu

Last Update: 30 November 2022
Views: 104
Top 6 dụng cụ tập yoga cần có cho người mới bắt đầu

Hiện nay, tập luyện Yoga đã trở nên vô cùng phổ biến, bởi vì tác dụng của việc tập luyện đối với cơ thể con người là rất tốt, giúp cho bạn có được cuộc sống thật sự thư giãn, thoải mái, cơ thể dẻo dai… Hôm nay yeumuasam.vn sẽ chia sẻ cho các bạn đọc về top 6 dụng cụ cần có cho người mới bắt đầu tập Yoga qua bài viết sau đây.

1. Thảm tập Yoga

Thảm tập Yoga có thể bảo vệ các vùng khớp của bạn khỏi những tổn thương và va chạm nhờ đó những người mới bắt đầu tập Yoga sẽ tránh được những chấn thương cơ thể đáng tiếc. Bên cạnh đó, thảm tập có độ nhún và độ bám giúp giữ bàn chân hoặc bàn tay của bạn không bị xê dịch và trượt té trong lúc tập luyện. Ngoài ra đầu tư cho mình một tấm thảm có thể hạn chế được nguy cơ nhiễm khuẩn trong các phòng tập Yoga hiện nay.

Thảm tập Yoga
Thảm tập Yoga
Giá bán Thảm tập Yoga:
Thông số kĩ thuật Thảm tập Yoga: Xem tại Shopee

2. Quần áo tập Yoga

Việc chuẩn bị trang phục vẫn là khâu cực quan trọng khi muốn bắt đầu tập luyện bộ môn đòi hỏi sự dẻo dai này. Hãy ưu tiên đến sở thích của bản thân, chọn những bộ đồ hợp mắt mình nhất để cảm thấy thực sự tự tin và thoải mái. Chất liệu của quần hay áo tập yoga phải đảm bảo được những yếu tố như thấm mồ hôi, thoáng khí và co giãn. Bên cạnh đó, một bộ đồ vừa vặn cũng sẽ giúp bạn trông gọn gàng, tự tin hơn.

Quần áo tập Yoga
Quần áo tập Yoga
Giá bán Quần áo tập Yoga:
Thông số kĩ thuật Quần áo tập Yoga: Xem tại Shopee

3. Dây tập Yoga

Yoga là bộ môn nhẹ nhàng, không có sự hấp tấp với việc thực hiện từ từ các tư thế và lắng nghe cơ thể. Khi bạn thực hiện các tư thế không đúng sẽ khá nguy hiểm. Thay vì cảm thấy khỏe mạnh thì bạn lại cảm thấy mệt mỏi và đau nhức cơ thể sau khi tập. Với sự hỗ trợ của dây tập yoga, bạn sẽ thực hiện các động tác một cách chính xác mà không còn quá lo lắng về nguy cơ về gặp phải chấn thương khi tập yoga.

Dây tập Yoga
Dây tập Yoga
Giá bán Dây tập Yoga:
Thông số kĩ thuật Dây tập Yoga: Xem tại Shopee

4. Bóng tập Yoga

Khi có một quả bóng yoga trong phòng tập thể dục, bạn có thể hưởng được nhiều lợi ích tối ưu của mỗi bài tập. Hơn nữa, bóng yoga còn giúp bạn cân bằng, linh hoạt hơn trong các tư thế khó. Đặc biệt, khi tập luyện trên một quả bóng tròn, cơ thể bạn phải dùng sức mạnh của chính mình để giữ thăng bằng trên bóng. Điều này mang đến nhiều kết quả tuyệt vời trong việc làm cơ bắp khỏe mạnh và tăng cường sức mạnh xương khớp. Sử dụng bóng tập yoga đang là xu hướng được nhiều huấn luận viên yoga ưa chuộng và ưu tiên sử dụng

Bóng tập Yoga
Bóng tập Yoga
Giá bán Bóng tập Yoga:
Thông số kĩ thuật Bóng tập Yoga: Xem tại Shopee

5. Gạch tập Yoga

để quá trình luyện tập đạt hiệu quả cao, người tập yoga cần phải sử dụng một vài loại dụng cụ nhất định. Trong đó không thể thiếu gạch tập yoga. Sử dụng gạch tập giúp hạn chế chấn thương, hỗ trợ một vài động tác khi bạn không thể chạm tay trực tiếp xuống sàn. Sản phẩm hỗ trợ cơ bắp, tăng nhận thức và giúp các cơ, gân, khớp trở nên dẻo dai hơn.

Gạch tập Yoga
Gạch tập Yoga
Giá bán Gạch tập Yoga:
Thông số kĩ thuật Gạch tập Yoga: Xem tại Shopee

6. Vòng tập Yoga

Vòng tập yoga là một chiếc vòng hình tròn có tác dụng hỗ trợ thực hiện các động tác yoga. Khi sử dụng vòng tập trong các bài tập yoga, bạn sẽ dễ dàng uốn cong lưng ở mọi tư thế bởi dụng cụ yoga này có tác dụng mở rộng phần thân trước như vai, ngực, bụng. Từ đó, giúp tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai, hỗ trợ vào tư thế thuận tiện hơn…Đặc biệt, vòng tập yoga còn giúp massage cột sống, giảm đau lưng và hỗ trợ người bị chấn thương lưng trong quá trình tập luyện.

Vòng tập Yoga
Vòng tập Yoga
Giá bán Vòng tập Yoga:
Thông số kĩ thuật Vòng tập Yoga: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về top 6 những dụng cụ cần có cho người mới bắt đầu tập Yoga. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 6 dụng cụ tập yoga cần có cho người mới bắt đầu tại Yeumuasam.vn