Top 10 đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Last Update: 02 November 2022
Views: 141
Top 10 đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm hay đèn sưởi hồng ngoại là một thiết bị được sử dụng chuyên biệt cho nhà tắm. Cơ chế hoạt động của thiết bị này là dùng các bóng ảo để phát tia hồng ngoại có công suất tối đa là 275W với mục đích là làm ấm các khu vực xung quanh nhà tắm, vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp thì đèn này sẽ phát huy tối đa khả năng của mình. Sau đây là top 10 đèn sưởi nhà tắm tốt nhất được yeumuasam.vn tổng hợp qua bài viết sau, mời bạn cùng theo dõi.

1. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247V

Đèn sưởi Kangaroo với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, công tắc riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Đèn sưởi chất lượng đạt tiêu chuẩn sản phẩm an toàn chất lượng do các tổ chức uy tín quốc tế Australia SAA, Châu Âu CE và Châu Âu RoHS chứng nhận. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng nhiệt hồng ngoại giúp đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247V làm ấm nhanh và tiết kiệm điện. Cùng với đó, sản phẩm sẽ không làm ảnh hưởng đến mắt, khô da, chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247V
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247V
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247V:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247V: Xem tại Shopee

2. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn có thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã có thể dùng để trang trí phòng tắm. Đặc biệt, đèn không đốt cháy oxy, bóng đèn có màu vàng bởi vậy đã hạn chế việc gây chói mắt so với các dòng khác. Sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên ngay lập tức, nhanh chóng. Sản phẩm phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ từ 1m2 đến 4m2, có bộ phụ kiện đầy đủ kèm theo. Mỗi bóng sưởi có một điều khiển công tắc riêng biệt cùng khả năng chống nước IPX2, chống chập điện. Braun Kohn rất phù hợp với mô hình phòng tắm nhỏ trong các gia đình sống trong khu tập thể.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G: Xem tại Shopee

3. Đèn sưởi nhà tắm Labi VN LB080

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Labi VN LB080 tiết kiệm điện hơn với cấu tạo bóng sưởi được thiết kế mới cái tiến với hệ thống đèn áp dụng theo công nghệ inverter giúp giảm điện năng hơn nhưng vẫn đảm bảo độ nóng ấm tiêu chuẩn. Kèm theo sản phẩm có giá treo lên tường chắc chắn. Hơn nữa, đèn rất tiện lợi vì có thể đặt được nhiều không gian khác nhau chứ không chỉ mỗi nhà tắm. Dễ dàng lắp đặt và có tính thẩm mỹ rất cao.

Đèn sưởi nhà tắm Labi VN LB080
Đèn sưởi nhà tắm Labi VN LB080
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Labi VN LB080:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Labi VN LB080: Xem tại Shopee

4. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-H

Đèn có thiết kế màu vàng kim với hoa văn cổ điển Châu Âu với bề mặt bóng hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo, có tác dụng bớt chói mắt và có độ ấm cao hơn những bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C). Bên cạnh đó, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-H có chức năng làm ấm trực tiếp, trong suốt khoảng thời gian tắm gội nên giúp bảo vệ cơ thể trong lúc tắm và rất có lợi cho sức khỏe.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-H
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-H
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-H:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-H: Xem tại Shopee

5. Đèn sưởi nhà tắm Lorente LT513

Sản phẩm đèn sưởi Lorente sưởi ấm lên ngay lập tức sau 3 giây khởi động bóng. Điểm nổi bật của sản phẩm này là sử dụng bóng sưởi chống nổ, chống xước, chống nước. Hơn nữa, đèn không đốt cháy oxy, không gây khô da, rất có lợi cho sức khỏe. Đèn sưởi sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên ngay lập tức, nhanh chóng. Ngoài ra, đèn sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc phối kết hợp tinh tế, phù hợp sử dụng trong mọi không gian nội thất nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm Lorente LT513
Đèn sưởi nhà tắm Lorente LT513
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Lorente LT513:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Lorente LT513: Xem tại Shopee

6. Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812 có thiết kế sang trọng, công nghệ sưởi hiện đại không đốt cháy oxy, làm ấm da và tiết kiệm điện hiệu quả. Đặc biệt, khả năng chống nước IPX4 mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, đèn sử dụng công nghệ sưởi hiện đại, làm ấm không khí nhanh chóng mà không đốt cháy oxy. Với phòng tắm có diện tích khoảng 1.5 - 3m2, đèn có thể sưởi ấm nhiệt độ phòng lên đến 30 độ C chỉ trong thời gian rất ngắn.

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3812: Xem tại Shopee

7. Đèn sưởi nhà tắm Roler RL-2112

Đèn sưởi treo tường Roler RL-2112 sử dụng 2 bóng không gây chói mắt, không đốt cháy oxy, bóng đèn có màu vàng. Với khả năng làm ấm bằng khúc xạ tia hồng ngoại, đây là sản phẩm an toàn chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Đèn sưởi treo tường Roler RL-2112 công suất 500W, sưởi ấm bằng đèn Halogen giúp đèn làm ấm nhanh chóng, ít hao điện, phạm vi làm ấm từ 7 -10 m2. Làm ấm bằng khúc xạ tia hồng ngoại đạt đến nhiệt độ 30 độ C trong thời gian từ 2 - 3 giây, giúp tiết kiệm thời gian, điện năng tối đa cho gia đình. Đặc biệt, đèn an toàn với sức khỏe, không gây đau mắt, khô đa, còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Đèn sưởi nhà tắm Roler RL-2112
Đèn sưởi nhà tắm Roler RL-2112
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Roler RL-2112:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Roler RL-2112: Xem tại Shopee

8. Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291

Đèn sưởi ấm Tiross TS9291 sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây. Bóng đèn sưởi được bao phủ lớp mạ vàng giúp giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, 2 bóng hồng ngoại hoạt động độc lập giúp người sử dụng dễ dàng chọn chế độ. Đặc biệt đèn không đốt cháy không khí, không gây khô ra, khó thở. Ngoài ra, tuổi thọ bóng hồng ngoại lên tới 5000h cùng thiết kế trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291
Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9291: Xem tại Shopee

9. Đèn sưởi nhà tắm Makxim HL825

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Makxim HL825 có thiết kế theo phong cách Châu Âu, vừa để chiếu sáng, vừa để sưởi ấm. Đèn sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, không đốt oxy, có lợi cho sức khỏe, không gây khô da nhất là với người già và trẻ em trong những ngày mùa đông giá lạnh, 3 bóng tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm và giảm chói mắt khi sử dụng. Sản phẩm an toàn với chức năng chống nước IPX2, chống chập điện.

Đèn sưởi nhà tắm Makxim HL825
Đèn sưởi nhà tắm Makxim HL825
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Makxim HL825:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Makxim HL825: Xem tại Shopee

10. Đèn sưởi nhà tắm Bennix BN-02BG

Đèn sưởi nhà tắm Bennix BN-02BG là dòng đèn sưởi sản xuất tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng cao. Thân đèn sưởi được làm từ nhựa ABS cùng bóng đèn được tráng mạ vàng, giúp chống chói mắt. Công suất đèn sưởi 2 bóng là 550W thì sẽ giúp sưởi nhà tắm làm ấm tức thì chỉ sau 2s.

Đèn sưởi nhà tắm Bennix BN-02BG
Đèn sưởi nhà tắm Bennix BN-02BG
Giá bán Đèn sưởi nhà tắm Bennix BN-02BG:
Thông số kĩ thuật Đèn sưởi nhà tắm Bennix BN-02BG: Xem tại Shopee

Lời kết

Đèn sưởi nhà tắm là dòng sản phẩm thiết yếu cho mùa đông, đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi. Hãy trang bị ngay chiếc đèn sưởi hữu ích này cho gia đình bạn nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 đèn sưởi nhà tắm tốt nhất tại Yeumuasam.vn