Top 10 bút lông dầu tốt nhất, địa chỉ mua bút lông dầu giá rẻ

Last Update: 15 December 2022
Views: 125
Top 10 bút lông dầu tốt nhất, địa chỉ mua bút lông dầu giá rẻ

Khác với bút viết bảng thường dùng để viết lên các bề mặt trơn, cứng, bút lông dầu có thể viết trên mọi chất liệu và vô cùng khó xóa. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây bút lông dầu chất lượng tốt với giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

1. Bút lông dầu Thiên Long PM-04

Bút lông dầu Thiên Long PM-04 là một trong những loại bút lông dầu được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Bút có thiết kế rất hợp lý, dễ sử dụng, chất lượng ổn định. Bút lông dầu Thiên Long PM-04 là sản phẩm mới thuộc nhóm dụng cụ văn phòng, do Tập đoàn Thiên Long sản xuất. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kiểu dáng được cải tiến ấn tượng, thân bút cầm chắc tay, dễ cầm nắm, không gây mỏi tay khi sử dụng.

Bút lông dầu Thiên Long PM-04
Bút lông dầu Thiên Long PM-04
Giá bán Bút lông dầu Thiên Long PM-04:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu Thiên Long PM-04: Xem tại Shopee

2. Bút lông dầu HVT

Bút gồm 2 đầu: đầu nhỏ và đầu lớn giúp đa dạng nét viết, thuận tiện khi sử dụng. Màu mực: đậm tươi, mực ra đều và liên tục, độ bền màu rất cao. Bút viết tốt trên hầu hết các vật liệu: Giấy, gỗ, da, nhựa, nilon, thủy tinh, kim loại, gốm, sứ, đĩa CD… Đặc biệt, mực không phai, không lem khi gặp nước, nhanh khô, không bay màu đảm bảo thông tin không bị mất trong quá trình vận chuyển. Bút ít bị lem qua mặt sau dù đó là vải hay giấy.

Bút lông dầu HVT
Bút lông dầu HVT
Giá bán Bút lông dầu HVT:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu HVT: Xem tại Shopee

3. Bút lông dầu Hồng Hà GX-PM01

Sản phẩm bút lông dầu GX-PM01 sử dụng để viết trên bề mặt đĩa CD, kim loại, nhựa, kính, gỗ, thủy tinh....Lượng mực nhiều, khô nhanh, màu sắc tươi sáng, chống mờ. Nét viết êm, đặc biệt không độc hại đối với sức khỏe người dùng. Sản phẩm bút lông dầu GX-PM01 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường, thuận tiện khi sử dụng.

Bút lông dầu Hồng Hà GX-PM01
Bút lông dầu Hồng Hà GX-PM01
Giá bán Bút lông dầu Hồng Hà GX-PM01:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu Hồng Hà GX-PM01: Xem tại Shopee

4. Bút lông dầu Stacom PM132T-A

Bút lông dầu Stacom PM132T-A 2 đầu đáp ứng những yêu cầu khác nhau trong học tập cũng như làm việc. Bút có thiết nhỏ gọn, đơn giản, vừa vặn giúp bạn cầm bút thoải mái, tiện cho việc sử dụng. Bút có thể dùng đánh dấu, ghi chú trên nhiều loại bề mặt khác nhau carton, kính, kim loại, nylon, nhựa… Chất liệu mựa ra đều, nhanh, bám mực tốt đảm bảo khô nhanh, không lem khi thấm nước. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dụng.

Bút lông dầu Stacom PM132T-A
Bút lông dầu Stacom PM132T-A
Giá bán Bút lông dầu Stacom PM132T-A:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu Stacom PM132T-A: Xem tại Shopee

5. Bút lông dầu FlexOffice FO-PM-011

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, kiểu dáng được cải tiến ấn tượng , thân bút cầm chắc tay, dễ cầm nắm, không gây mỏi tay khi sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại gồm 2 đầu bút khác nhau: Đầu nhỏ và đầu lớn giúp đa dạng nét viết, thuận tiện khi sử dụng. Đầu bút bằng vật liệu Polyester, thân bút cầm chắc tay với độ bám dính của mực tốt trên các vật liệu: Giấy, gỗ, da, nhựa, thủy tinh, kim loại, gốm, sứ, đĩa CD...

Bút lông dầu FlexOffice FO-PM-011
Bút lông dầu FlexOffice FO-PM-011
Giá bán Bút lông dầu FlexOffice FO-PM-011:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu FlexOffice FO-PM-011: Xem tại Shopee

6. Bút lông dầu Uncle Bills SE0005

Bút lông dầu Uncle Bills SE0005 sử dụng tốt trên hầu hết mọi bề mặt như: giấy, gỗ, da, nhựa, thủy tinh, kim loại, gốm, sứ, đĩa CD,… Phù hợp với mục đích đánh dấu, ghi chú và thiết kế. Mực đậm, lượng mực cực kỳ nhiều, nhanh khô và không bị lem nhòe. Mực dễ dàng tẩy xóa bằng thuốc tẩy lên các vết mực không mong muốn. Không chứa dung môi, toàn tuyệt đối đối với sức khỏe con người và môi trường.

Bút lông dầu Uncle Bills SE0005
Bút lông dầu Uncle Bills SE0005
Giá bán Bút lông dầu Uncle Bills SE0005:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu Uncle Bills SE0005: Xem tại Shopee

7. Bút lông dầu Marvy Uchida 482C

Sản phẩm có công dụng viết được lên nhiều loại bề mặt và không bay màu. Bút có thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, vừa tay cầm. Đồng thời, bề mặt viết được trên nhiều loại bề mặt phẳng như: kính,thủy tinh, nhựa, sắt, thép, bao nylon… Điều làm nên khác biệt chính là chất lượng đến từ Nhật Bản, giúp sử dụng lâu dài và tiết kiệm. Ngòi vuông (chisel) tăng diện tích tiếp xúc, phù hơp với nhu cầu viết nét lớn.

Bút lông dầu Marvy Uchida 482C
Bút lông dầu Marvy Uchida 482C
Giá bán Bút lông dầu Marvy Uchida 482C:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu Marvy Uchida 482C: Xem tại Shopee

8. Bút lông dầu Gstar CD-01

Viết lông dầu Mini Gstar CD-01 gồm 2 đầu: 1 đầu tròn và 1 đầu mỏng. Bút lông dầu sử dụng dòng mực lông dầu có màu rất đẹp. Hơn nữa, mực bút có thể viết trên mọi chất liệu như nhựa, nylon, vải, cao su… Mực lông dầu rất nhanh khô, chỉ khô sau vài chục giây và mực không phai, không bị lem nhoè khi thấm nước. Mực an toàn tuyệt đối đối với sức khoẻ con người và môi trường.

Bút lông dầu Gstar CD-01
Bút lông dầu Gstar CD-01
Giá bán Bút lông dầu Gstar CD-01:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu Gstar CD-01: Xem tại Shopee

9. Bút lông dầu Bitex Officetex PM002RD

Bút lông dầu Officetex PM002RD – thương hiệu Officetex được thiết kế tiện dụng với 2 đầu viết, kiểu dáng nhỏ gọn, màu mực tươi sáng, viết êm nhẹ. Đặc biệt sử dụng mực chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 71 (1,2,3) và ASTM D4236, không có mùi khó chịu, an toàn cho sức khỏe.

Bút lông dầu Bitex Officetex PM002RD
Bút lông dầu Bitex Officetex PM002RD
Giá bán Bút lông dầu Bitex Officetex PM002RD:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu Bitex Officetex PM002RD: Xem tại Shopee

10. Bút lông dầu Queen PM-02

Bút dạ dầu Queen (Nữ Hoàng) PM-02 là sản phẩm do Công ty sản xuất và thương mại Trần Vĩnh Phát sản xuất, mang nhãn hiệu Queen. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng phù hợp cho các cấp bậc học sinh, giáo viên, văn phòng… Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và thực dụng gồm 2 đầu bút khác nhau: Đầu nhỏ (dạng viên đạn) và đầu lớn (dạng vuông góc) giúp đa dạng nét viết, thuận tiện khi sử dụng. Thân bút to vừa với tầm tay tạo cảm giác chắc chắn khi dùng. Bút viết trơn, êm, mực chảy lưu loát, mau khô, không phai mực trong thời gian dài. Sản phẩm bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, có thể bơm thêm mực khi hết mực.

Bút lông dầu Queen PM-02
Bút lông dầu Queen PM-02
Giá bán Bút lông dầu Queen PM-02:
Thông số kĩ thuật Bút lông dầu Queen PM-02: Xem tại Shopee

Lời kết

Dòng sản phẩm bút lông dầu không xóa được là một dụng cụ trong văn phòng phẩm đang được quan tâm hiện nay. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết chia sẻ trên đây thì bạn sẽ tìm được một sản phẩm bút lông dầu ưng ý nhất.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không