Top 10 thiết bị báo khói tốt nhất hiện nay

Last Update: 18 September 2022
Views: 151
Top 10 thiết bị báo khói tốt nhất hiện nay

Với điều kiện thời tiết và khí hậu ở Việt Nam vào mùa hanh khô luôn tiềm ẩn những nguyên nhân dẫn đến cháy nổ. Nếu chúng ta không phát hiện kịp thời thì có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, thiệt hại về tài sản và nghiêm trọng hơn là cả tính mạng con người. Hôm nay yeumuasam.vn xin được giới thiệu với các bạn top 10 thiết bị báo khói tốt nhất hiện nay giúp bạn kịp thời phát hiện và có biện pháp xử lý trong thời gian sớm nhất để có những phương án xử lý đám cháy.

1. Cảm biến khói Aqara 2022 Zigbee 3.0

Cảm biến khói Aqara 2022 Zigbee 3.0 có các tính năng nổi bật như Kết nối Zigbee 3.0 cho tốc độ nhanh nhất, ổn định nhất và tiết kiệm pin. Cảnh báo cục bộ và từ xa đến điện thoại và các thiết bị Aqara. Nhóm các cảm biến khói với nhau, một cảm biến khói sẽ kích hoạt đồng thời các cảm biến khói khác để báo động cùng một lúc. Đặc biệt, tuổi thọ pin lên đến 10 năm. Còi báo động tích hợp lên đến 85dB nên dù bạn có ở bất cứ đâu, đang ngủ hay đang nghe nhạc vẫn có thể nghe thấy. Ngoài ra, thiết bị tự động hoá liên kết với các thiết bị trong hệ sinh thái Aqara Home của ngôi nhà thông minh.

Cảm biến khói Aqara 2022 Zigbee 3.0
Cảm biến khói Aqara 2022 Zigbee 3.0
Giá bán Cảm biến khói Aqara 2022 Zigbee 3.0:
Thông số kĩ thuật Cảm biến khói Aqara 2022 Zigbee 3.0: Xem tại Shopee

2. Thiết bị báo khói SFUL

Đầu báo cháy khói quang không dây SFUL giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi sự cố hỏa hoạn xảy ra, gọi điện đồng thời các số điện thoại cài đặt, từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế được thiệt hại về người và tài sản. Không những thế, thiết bị cảnh báo cháy SFUL còn hỗ trợ điều hành tác chiến như: báo vị trí cháy, chỉ dẫn đường đi, tài nguyên chữa cháy, thông báo đến các đơn vị liên quan để phối hợp thực hiện PCCC nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thiết bị báo khói SFUL
Thiết bị báo khói SFUL
Giá bán Thiết bị báo khói SFUL:
Thông số kĩ thuật Thiết bị báo khói SFUL: Xem tại Shopee

3. Cảm biến khói Tuya AKIA Zigbee

Cảm biến khói Tuya AKIA Zigbee này là cảm biến sóng Zigbee, cần kết nối vào bộ trung tâm Zigbee LAN/Wifi để điều khiển bằng app hoặc kết hợp thiết bị. Sản phẩm này cần gắn lên trần nhà để đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, thiết bị vẫn hú ngay cả khi không kết nối vào hub hoặc hub bị mất sóng, đảm bảo an ninh 24/7.

Cảm biến khói Tuya AKIA Zigbee
Cảm biến khói Tuya AKIA Zigbee
Giá bán Cảm biến khói Tuya AKIA Zigbee:
Thông số kĩ thuật Cảm biến khói Tuya AKIA Zigbee: Xem tại Shopee

4. Thiết bị báo khói Kawasan SM07

Đây là thiết bị báo khói độc lập, gắn trần, sử dụng cho gia đình, văn phòng, nhà kho… sử dụng nguồn pin 9V. Khi phát hiện khói thì đèn báo sẽ chớp liên tục và báo động, âm lượng báo 85dB (3m). Thiết bị được ứng dụng vào lắp đặt khu vực nhà bếp, nhà kho, phòng ngủ, phòng làm việc nhà xe, siêu thị, khách sạn, phòng karaoke…. Sản phẩm giúp báo động khẩn cấp trường hợp cháy nổ, hỏa hoạn để phòng tránh nguy cơ thiệt hại về người và tài sản. Kịp thời phát hiện có hỏa hoạn để PCCC sớm nhất, nhanh nhất.

Thiết bị báo khói Kawasan SM07
Thiết bị báo khói Kawasan SM07
Giá bán Thiết bị báo khói Kawasan SM07:
Thông số kĩ thuật Thiết bị báo khói Kawasan SM07: Xem tại Shopee

5. Đầu báo khói quang Horing AH-0311-4

Đầu báo khói quang HORING AH-0311-4 – đầu dò báo khói 2 dây kết nối với các thiết bị trung tâm NetworX. Báo động tại chỗ và truyền tín hiệu về thiết bị báo cháy trung tâm để kích hoạt toàn bộ hệ thống còi báo động, khi phát hiện có khói, các dấu hiệu có cháy xảy ra để phòng chữa cháy kịp thời.

Đầu báo khói quang Horing AH-0311-4
Đầu báo khói quang Horing AH-0311-4
Giá bán Đầu báo khói quang Horing AH-0311-4:
Thông số kĩ thuật Đầu báo khói quang Horing AH-0311-4: Xem tại Shopee

6. Đầu báo khói quang Hochiki

Đầu báo khói quang địa chỉ kèm đế Hochiki ALN-V thích hợp sử dụng để phát hiện khói từ đám cháy của nhiều loại vật liệu khác nhau như đồ nội thất, nhựa, xốp hay các loại vật liệu tạo ra khói nhiều và có thể nhìn thấy được. Thiết bị được thiết kế tối ưu khoảng thời gian phản ứng với đám cháy, đồng thời cũng hạn chế tuyệt đối báo giả. Bên cạnh đó, thiết bị có 2 đèn LED để báo trạng thái nguồn và báo động. Có thể lập trình để đèn LED không nhấp nháy khi hoạt động, thích hợp cho các đầu báo khói sử dụng trong phòng ngủ.

Đầu báo khói quang Hochiki
Đầu báo khói quang Hochiki
Giá bán Đầu báo khói quang Hochiki:
Thông số kĩ thuật Đầu báo khói quang Hochiki: Xem tại Shopee

7. Thiết bị báo khói Xiaomi Honeywell YTYJ-GD-03MI/BB

Thiết bị cảnh báo khói Xiaomi Honeywell được trang bị cảm biến nhận biết khói trong không khí, Xiaomi Honeywell sẽ đưa ra cho người dùng cảnh báo khi phát hiện có khói tại vị trí được lắp đặt. Khi phát hiện ra khói, Xiaomi Honeywell phát ra âm thanh rất to (80dB) để cảnh báo cho những người xung quanh biết, ngoài ra Xiaomi Honeywell còn gửi cảnh báo đến ứng dụng Mi Home cài trên điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng pin CR17450 (3V) và theo như nhà sản xuất thì với viên pin này có thể giúp thiết bị hoạt động liên tục được trong 5 năm.

Thiết bị báo khói Xiaomi Honeywell YTYJ-GD-03MI/BB
Thiết bị báo khói Xiaomi Honeywell YTYJ-GD-03MI/BB
Giá bán Thiết bị báo khói Xiaomi Honeywell YTYJ-GD-03MI/BB:
Thông số kĩ thuật Thiết bị báo khói Xiaomi Honeywell YTYJ-GD-03MI/BB: Xem tại Shopee

8. Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L

Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm biến quang điện để bù đắp. Khi ngọn lửa bùng phát và khói vào hộp đèn chặt chẽ, các hạt của khói phân tán ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng này phân tán đi vào các yếu tố nhận, do đó phát ra một dòng điện, và trong khi dòng điện lên đến mức cố định, báo cháy được kích hoạt. Đây là một bước tiến được khoa học đánh giá là rất nhanh chóng và chính xác để kích hoạt hệ thống báo cháy sớm.

Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L
Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L
Giá bán Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L:
Thông số kĩ thuật Đầu báo khói quang Chungmei CM-WT32L: Xem tại Shopee

9. Thiết bị báo khói E-smart JKD 502C

Đây là thiết bị cảnh báo khói thế hệ mới, kết cấu đặc biệt, sử dụng công nghệ thông minh MCU và tín hiệu quang điện. Thiết bị được cung cấp lớp màng chống bụi, chống côn trùng, chống ánh sáng tác động. Các chức năng đảm bảo sự phát hiện chính xác, thiết kế đơn giản không dây, dễ lắp đặt. Thiết bị phát hiện khói nhanh chóng khi có lửa cháy âm ỉ hoặc lửa cháy lớn phù hợp sử dụng trong nhà, nhà máy, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng…

Thiết bị báo khói E-smart JKD 502C
Thiết bị báo khói E-smart JKD 502C
Giá bán Thiết bị báo khói E-smart JKD 502C:
Thông số kĩ thuật Thiết bị báo khói E-smart JKD 502C: Xem tại Shopee

10. Đầu báo khói Smoke Alarm

Đầu báo khói Smoke Alarm có thể lắp đặt trong nhà kho, kho chứa hàng hóa nơi có nhiều thiết bị điện tử dễ gây hỏa hoạn. Lắp kết hợp với hệ thống an ninh, bảo vệ, đồng thời có nút test kiểm tra. Thiết bị sử dụng pin 9v hoạt động ổn định, dễ dàng thay thế, vẫn có thể cảnh báo khi mất điện lưới. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, có thể sử dụng nhiều thiết bị độc lập đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Đầu báo khói Smoke Alarm
Đầu báo khói Smoke Alarm
Giá bán Đầu báo khói Smoke Alarm:
Thông số kĩ thuật Đầu báo khói Smoke Alarm: Xem tại Shopee

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về top 10 thiết bị báo khói tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy bảo vệ gia đình bạn bằng những sản phẩm tốt nhất, chúc bạn sẽ tìm được một thiết bị báo khói ưng ý nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 10 thiết bị báo khói tốt nhất hiện nay tại Yeumuasam.vn