Top 6 bóng giặt chống nhăn tốt nhất hiện nay

Last Update: 31 December 2022
Views: 133
Top 6 bóng giặt chống nhăn tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng giặt hỗ trợ việc giặt quần áo trên máy giặt hiệu quả và tiết kiệm. Ưu điểm lớn nhất chiếm được trái tim của chị em nội trợ chính là bóng giặt có khả năng khử tĩnh điện trên vải. Nhờ vậy nó giữ cho sợi vải mềm mịn, quần áo luôn đẹp như khi mới mua thay vì phải phải dùng nhiều nước xả làm mềm. Hôm nay hãy cùng yeumuasam.vn điểm qua top 6 bóng giặt chống nhăn tốt nhất trên thị trường hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

1. Bóng giặt Dr. Beckmann Trockner

Bóng giặt Dr. Beckmann Trockner dùng trong máy giặt và máy sấy quần áo của hãng Dr Beckmann dành cho các gia đình hiện đại, bận rộn không có nhiều thời gian là quần áo. Công dụng của sản phẩm là làm quần áo không bị nhăn khi giặt hoặc khi sấy. Đầu tư một lần nhưng dùng được lâu dài, giặt quần áo không bị nhăn giúp các mẹ tiết kiệm thời gian là lượt.

Bóng giặt Dr. Beckmann Trockner
Bóng giặt Dr. Beckmann Trockner
Giá bán Bóng giặt Dr. Beckmann Trockner:
Thông số kĩ thuật Bóng giặt Dr. Beckmann Trockner: Xem tại Shopee

2. Bóng giặt Limart

Bóng len sấy quần áo làm mềm vải tái sử dụng Limart được làm từ lông cừu New Zealand và được gia công không qua xử lý hóa chất ở Nepal. Mỗi trái bóng lớn này có thể được tái sử dụng lên đến 1000 lần sấy trong 2 – 4 năm. Sản phẩm không chỉ tiết kiệm chi phí giặt giũ mà còn thân thiện với môi trường. Không chỉ làm mềm sợi vải, loại bóng giặt lông cừu này còn loại bỏ sạch sẽ lông thú cưng bám trên quần áo. Loại bóng này có tác dụng như một chiếc bàn chải linh hoạt giúp loại bỏ tĩnh điện để làm vải mềm hơn và giảm thiểu cặn bột giặt sót lại trên quần áo. Bóng sử dụng cho nhiều loại máy giặt và máy sấy. Không bị vỡ do tác động và dễ dàng di chuyển bên trong máy giặt. Bóng Len Limart không tổn hại chất lượng sợi vải mà còn làm nó mềm hơn.

Bóng giặt Limart
Bóng giặt Limart
Giá bán Bóng giặt Limart:
Thông số kĩ thuật Bóng giặt Limart: Xem tại Shopee

3. Bóng giặt Jujiajia

Bóng giặt đồ Jujiajia cho máy giặt với khả năng tẩy rửa mạnh hơn có thể làm chậm quá trình làm hỏng quần áo. Thiết kế đầu hình động vật dễ thương, xốp kết hợp với hoa văn ba chiều PP, không làm tổn hại quần áo hoặc tay, chăm sóc nhẹ nhàng quần áo của bạn. Khi máy giặt xoay, thông qua ma sát với quần áo, có thể thấm hút lông, xơ vải, vết bẩn trên quần áo một cách hiệu quả, giúp quần áo sạch hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm sử dụng công nghệ chịu lạnh, cũng có thể sử dụng vào mùa đông, không bị biến dạng ở nhiệt độ thấp, và bản thân sản phẩm có khả năng chống mài mòn. Thiết kế giả lưới dày, sẵn sàng cho người lười biếng, hiệu quả đánh bay vết bẩn mạnh hơn.

Bóng giặt Jujiajia
Bóng giặt Jujiajia
Giá bán Bóng giặt Jujiajia:
Thông số kĩ thuật Bóng giặt Jujiajia: Xem tại Shopee

4. Bóng giặt Huy Tuong

Bóng giặt Huy Tuong có công dụng giúp tiết kiệm chi phí giặt giũ, cụ thể, một quả bóng giặt có khả năng sử dụng tới 1000 lần giặt, với mỗi lần giặt khoảng 2 – 3 kg quần áo bẩn. Không như các loại bột giặt trên thị trường được cho là sinh ra các chất không thể bị phân hủy bởi các vi khuẩn như xà phòng, gây hại cho môi trường tự nhiên. Các bóng giặt với các chất sinh học lại khá thân thiện với môi trường và bảo vệ môi trường tự nhiên rất tốt.Hạn chế quần áo tiếp xúc với hóa chất giặt tẩy. Chính vì vậy chúng được nhiều bà mẹ có con nhỏ ưu tiên sử dụng vì không chứa hóa chất độc hại, không gây kích ứng.

Bóng giặt Huy Tuong
Bóng giặt Huy Tuong
Giá bán Bóng giặt Huy Tuong:
Thông số kĩ thuật Bóng giặt Huy Tuong: Xem tại Shopee

5. Bóng giặt Lavlmatic

Washing Ball không chứa các hóa chất độc hại,nó sẽ giúp bạn loại trừ khả năng bị dị ứng do hóa chất, loại bỏ vi khuẩn. Vỏ banh được làm bằng cao su mềm và siêu bền, không làm phai màu vải, quần áo thơm mát. Đặc biệt bảo vệ da và thân thiện với môi tr­ường do không chứa các hóa chất độc hại nên các chất mà quả banh thải ra sẽ không gây hại cho nguồn nước. Trong quá trình giặt, Washing Ball sẽ tăng độ PH trong nước và làm chất liệu vải trở nên mềm mại. Chính vì thế mà bạn có thể dùng hoặc không cần dùng thêm nước xả vải và bột giặt khi sử dụng quả banh giặt.

Bóng giặt Lavlmatic
Bóng giặt Lavlmatic
Giá bán Bóng giặt Lavlmatic:
Thông số kĩ thuật Bóng giặt Lavlmatic: Xem tại Shopee

6. Bóng giặt Hofaco HPG83

Bóng giặt nhựa Hofaco HPG83 giúp quần áo không bị dính lại với nhau và hạn chế bị nhàu. Như chiếc bàn chải nhỏ giúp giặt sạch hơn, cọ sát và đánh tan những chất bẩn bám. Bóng giặt còn giúp sợi vải bông lên, làm mềm quần áo mà không cần đến chất xả vải. Sản phẩm có thiết kế như một quả cầu bằng chất liệu nhựa PP và nhựa TPE nhập khẩu (độ bền, tăng độ dẻo, chịu nhiệt). Đặc biệt sản phẩm bóng giặt Hofaco chịu được giặt nóng hoặc lạnh, có thể dùng được cả máy giặt cửa trước hoặc cửa trên. Tái sử dụng được nhiều lần, giảm thiểu cặn bột giặt còn xót lại trên quần áo.

Bóng giặt Hofaco HPG83
Bóng giặt Hofaco HPG83
Giá bán Bóng giặt Hofaco HPG83:
Thông số kĩ thuật Bóng giặt Hofaco HPG83: Xem tại Shopee

Lời kết

Nhìn chung bóng giặt rất hữu ích trong việc hỗ trợ giặc sạch các vết bẩn bám lâu ngày hoặc các vết bẩn khó giặt sạch với các máy giặt thông thường. Bóng giặt sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, nguyên liệu trong việc giặt giũ. Hãy sở hữu một sản phẩm ngay bạn nhé.

Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không

Yeumuasam.vn

Bạn vừa xem Top 6 bóng giặt chống nhăn tốt nhất hiện nay tại Yeumuasam.vn